Trung tâm Golden Gate English với hơn 10 năm phát triển trong ngành Giáo dục cùng 3 Trung tâm trên toàn quốc, Golden Gate English đã tạo nên một trung tâm uy tín – chất lượng. Với phương châm “Học không phải là một môn thể thao . Học sinh không học nhiều chỉ bằng cách ngồi trong lớp nghe giáo viên giảng, học thuộc lòng bài tập soạn sẵn , và đưa ra những câu trả lời . Các em cần phải nói về những gì các em đang được học, viết về nó , liên tưởng nó đến những kinh nghiệm trước đây, áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Các em phải biến những gì mà các em học được thành một phần của chính mình. “

Điểm nổi bật của trung tâm Golden Gate English

1.Môi trường tiếng anh 100%

Ngay khi bước chân vào trung tâm, bạn sẽ sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp với nhân viên, giáo viên và học viên khác, phát huy triệt để các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tạo thành phản xạ tự nhiên.

Môi trường học tập chuyên nghiệp Golden Gate English

2.Giờ học linh hoạt, không giới hạn thời gian

Khi bạn đăng ký học tại trung tâm, bạn được chủ động chọn lựa thời gian học phù hợp từ 8:30 sáng đến 9:00 tối các ngày trong tuần và 8:30 sáng đến 5:30 chiều ngày cuối tuần.

3.Giáo viên bản ngữ bằng cấp quốc tế

Giáo viên Golden Gate English đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

4.Các hoạt động năng cao kỹ năng mềm

Học viên có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ, buổi đào tạo ngắn hạn bằng tiếng Anh, cung cấp kiến thức bổ trợ về kỹ năng mềm cần thiết cho học tập, công việc và cuộc sống.

Một buổi ngoại khóa cùng học viên Golden Gate English

5.Môi trường thân thiện, chăm sóc học viên chuyên biệt

Mỗi học viên được Chuyên viên tư vấn, Giáo viên và Trợ giảng đồng hành suốt quá trình học tập. Các Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tiếp thu và giải quyết mọi vướng mắc của học viên.

6.Luyện phát âm 1 thầy – 1 trò

Cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ 1:1 sẽ giúp bạn điều chỉnh phát âm, ngữ điệu và rèn luyện phản xạ tự nhiên với 100% GVNN.

Phát triển ngữ âm và ngữ điệu của học viên Golden Gate English

7.Cam kết thành công và cam kết đầu ra

Golden Gate English thực hiện cam kết bằng văn bản, thể hiện rõ tinh thần và trách nhiệm chặt chẽ giữa Trung tâm và học viên.

8.Phương pháp được chứng nhận giúp học viên tăng tính chủ động

Mô hình học chủ động giúp kích thích học viên và tạo dựng thói quen chủ động ngay từ đầu, giúp học viên làm chủ được tốc độ học và phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu

Học cùng giáo viên người bản ngữ

Mô hình dạy tiếng anh cho mọi lứa tuổi

  • Tiếng anh trẻ em bao gồm: Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trại hè bán trú.
  • Tiếng anh người lớn: Multi English, Tiếng anh giao tiếp
  • Tiếng anh Doanh nghiệp: Luyện thi A/B1/B2, Tiếng anh theo yêu cầu doanh nghiệp.

Easy Edu hỗ trợ – phát triển cùng Golden Gate English

Kết hợp với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu, đã đưa ra một cái nhìn toàn cảnh cho Golden Gate English một cái nhìn hoàn thiện và hoàn chỉnh hơn. Cách quản lý phần mềm có nhiều những tính năng hiện đại và đạt chuẩn về quản lý . Hỗ trợ cho trung tâm đến 90% thời gian quản lý. Phần mềm Easy Edu tin rằng sẽ nâng cấp thành công và chuẩn là một phần mềm quản lý trung tâm uy tín và đi vào hoạt động hiệu quả. Easy Edu, là một tầm nhìn là một công cụ hỗ trợ tốt nhất .

Easy Edu đồng hành cùng Golden Gate English

Sử dụng Phần mềm quản lý Trung tâm chính là cách làm mới nhất cho các trung tâm hiện giờ. Easy Edu sẽ mang lại một giải pháp quản lý mới nhất và hiện đại nhất, đem về kết quả cao và kinh doanh một cách tốt nhất. Đã có rất nhiều các Trung tâm Ngoại ngữ lựa chọn Easy Edu, Easy Edu sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Trung tâm một cách tốt nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn để Phần mềm quản lý Trung tâm Easy Edu ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Liên hệ với chúng tôi !

📲 Hotline: 0914.779.655
📨 Email: sales@emso.vn 
📊 Web: www.easyedu.vn
Link dùng thử và tư vấn miễn phí: https://easyedu.vn/dung-thu/