Tel: 0246.278.0805/ 0968.291.655

sales@emso.vn

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ EASYEDU.VN

 

Khi sử dụng dịch vụ mà Easyedu.vn cung cấp nghĩa là Quý vị đồng ý với những điều khoản mà Easyedu.vn đưa ra sau đây. Đồng thời Easyedu.vn có quyền cập nhật và thay đổi những điều khoản đó theo từng thời điểm phát triển cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 1. Tài khoản:
 2. Bạn cần cung cấp Họ tên, địa chỉ Email hợp lệ, và các thông tin khác để có thể hoàn thành quá trình đăng ký.
 3. Khi đã tiến hành xong thủ tục thuê dịch vụ Quản lý trường học của Easyedu.vn, chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành việc cung cấp, hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ ngay lập tức từ ngày ký hợp đồng dài hạn, thời gian hoàn thành triển khai dịch vụ chậm nhất là 15 ngày ( tính từ ngày ký hợp đồng)
 4. Sau khi bàn giao dịch vụ ( có thể đặt database trên sever host của bạn, hoặc trên server cloud computing của Easyedu.vn) Bạn chịu mọi trách nhiệm duy trì sự an toàn với Tài khoản đăng nhập trên Database của bạn. ( Bạn nên đặt password khó nhìn, khó nhớ, nên thay đổi thường xuyên tránh bị người xung quanh tìm được) Easyedu.vn chỉ chịu trách nhiệm trong trường hợp lỗi bảo mật xuất phát từ hệ thống của Easyedu.vn
 5. Bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm với nội dung đăng tải và các hoạt động trong tài khoản của bạn ( ngay cả khi nội dung được đăng bởi những người thuộc quyền quản lý của bạn)
 6. Bạn không được quyền sử dụng dịch vụ cho mục đích bất hợp pháp
 7. Thanh toán:
 8. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn cần thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc trực tiếp.
 9. Với dịch vụ ngắn hạn ( thuê theo tháng) bạn cần thanh toán vào đầu kỳ hạn. tham khảo thanh toán theo tháng.
 10. Với dịch vụ dài hạn, bạn cần thanh toán ngay trước khi ký hợp đồng để được hưởng những ưu đãi do Easyedu.vn cung cấp
 11. Để đảm bảo tính công bằng cho mọi khách hàng. Sẽ không có ngoại lệ về giá cả cho bất cứ trường hợp nào, dịch vụ mà Easyedu.vn cung cấp dành cho tất cả mọi người.

III. Thay đổi về giá dịch vụ:

 1.  Easyedu.vn được quyền thay đổi giá cả dịch vụ,  chúng tôi sẽ có thông báo trước kỳ hạn 30 ngày qua Email, Fax hoặc qua trang Web: easyedu.vn
 2. Bạn toàn quyền ngừng sử dụng dịch vụ nếu thấy giá trị mà Easyedu.vn đem lại cho Trường học, cơ sở giáo dục của bạn không tương xứng với mức chi phí bạn phải bỏ ra.
 3. Hủy và chấm dứt dịch vụ:
 4. Bạn chịu trách nhiệm cho việc chấm dứt hợp đồng. Yêu cầu hủy dịch vụ phải được thông báo qua Email mà bạ đã đăng ký với Easyedu.vn
 5. Tất cả các dữ liệu trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay sau 1 ngày bạn yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ.
 6. Easyedu.vn được quyền xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn, hoặc từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn nếu chúng tôi phát hiện, có bằng chứng về việc bạn có hoạt động phá hoại hệ thống ( hack máy chủ, tải virut lên máy chủ….)
 7. Bản quyền và sở hữu nội dung: 
 8. Easyedu.vn sở hữu toàn bộ bản quyền trí tuệ sản phẩm dịch vụ Easyedu.vn. Bao gồm Logo, tên, tên miền, giao diện, cấu trúc, mã nguồn và các tài liệu liên quan. Bạn không được phép dịch ngược, sao chép, sửa đổi hay phân phối sản phẩm Easyedu.vn nếu chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
 9. Easyedu.vn không có quyền sở hữu với các dữ liệu mà bạn tải lên.
 10. Điều khoản chung:
 11. Bạn không được quyền bán lại, sao chép, tái sản xuất hoặc khai thác bất kỳ thành phần nào, module nào của Easyedu.vn mà không có sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản của Easyedu.vn
 12. Chúng tôi được quyền xóa bỏ tài khoản hoặc một phần cơ sở dữ liệu của bạn trong trường hợp chúng tôi phát hiện, xác định được cơ sở dữ liệu đó có tính chất vi phạm pháp luật, hoặc có tính chất bôi nhọ, gây khó chịu cho cộng đồng, khiêu dâm, hoặc vi phạm luật sở hữu trí tuệ.
 13.  Easyedu.vn có trách nhiệm duy trì hệ thống mã nguồn hoạt động ổn định, không ngắt quãng. Trường hợp lỗi mất kết nối từ phía bạn, Easyedu.vn sẽ không chịu trách nhiêm.
 14. Trong trường hợp bạn phát hiện có lỗi phát sinh trong hệ thống. Bạn cần báo với Easyedu.vn theo Email: support@emso.vn hoặc số hotline. Easyedu.vn sẽ hỗ trợ khắc phục ngay lập tức. Thời gian khắc phục chúng tôi sẽ có văn bản thông báo, chậm nhất không quá 72h, hệ thống sẽ phải hoàn thiện phục vụ nhu cầu của bạn.
 15. Easyedu.vn không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp các vi phạm pháp luật phát sinh từ phía bạn.
 16. Nếu bạn còn câu hỏi nào về điều khoản sử dụng dịch vụ của Easyedu.vn. Vui lòng email: support@emso.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Easyedu.vn cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ can thiệp vào cơ sở dữ liệu của bạn khi được yêu cầu bằng văn bản thông qua email mà bạn đã đăng ký khi sử dụng dịch vụ.

 1. Thu thập và sử dụng thông tin của bạn.

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu 1 địa chỉ Email và họ tên của bạn. Easychool.vn cam kết sẽ không bán, trao đổi hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho một bên thứ ba. Sau quá trình đăng ký sử dụng, nếu bạn không muốn nhận những email thông báo từ Easyedu.vn, bạn hãy nhấn nút “không theo dõi” trong Email và gửi lại cho chúng tôi theo support@emso.vn

 1. Bộ nhớ đệm ( Cookies) trên trình duyệt của bạn:
 2. Easyedu.vn đảm bảo việc lưu trữ an toàn dữ liệu trên máy chủ. Chúng tôi để thời gian mặc định hệ thống tự out trên trình duyệt của bạn là 15p nếu không có tương tác. Với những tài khoản cao cấp như Admin, chúng tôi khuyên bạn không nên nhớ Password trên trình duyệt.
 3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi việc mất dữ liệu xảy ra do lỗi từ bên bạn ( Bạn bị lộ password do những người xung quanh biết được mật khẩu, hoặc bạn ghi nhớ mật khẩu trên trình duyệt và người khác sử dụng trình duyệt đó của bạn)
 4. Nếu bạn chưa yên tâm về chế độ bảo mật của Easyedu.vn hoặc có thắc mắc liên quan đến bảo mật, vui lòng email cho chúng tôi: support@emso.vn