Happy Home English Center – Happy Teachers Will Change the World

Happy Home là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên và duy nhất ở Đà Nẵng ứng dụng phương pháp Mindfulness trong làm việc và giảng dạy dành cho thiếu nhi từ 3 đến 11 tuổi. Chúng tôi hiểu rằng ở lứa tuổi này, các em cần được trang bị một nền tảng kiến thức lẫn đạo đức vững vàng, để có thể phát triển toàn diện trong tương lai. Trên cơ sở xây dựng môi trường học tập có Chánh Niệm (Wake Up Schools), Happy Home mong muốn cung cấp cho thế hệ trẻ nền tảng Ngoại ngữ chắc chắn, cùng ba giá trị cốt lõi: Ý thức, Trí tuệ và Tình thương.

Để khơi nguồn cảm hứng học tập của các con, bắt đầu mỗi buổi học là những cái bắt tay, những cái ôm, high five,… để các con được bày tỏ cảm xúc của mình và kết nối lớp học lại với nhau.

Quản lý trung tâm ngoại ngữ Happy Home English hiệu quả cùng Easy Edu
Trung tâm ngoại ngữ Happy Home English ươm mầm tài năng trẻ


Trong lớp học, sự kết nối hài hòa giữa giáo viên và học sinh, học sinh và học sinh là rất cần thiết để kiến tạo nên một môi trường lành mạnh. Khi các em đến với chúng ta, ta nên dành tặng các em lòng từ bi, sự thấu cảm, để các em được quan tâm, được lắng nghe và lớn lên cùng những niềm hạnh phúc. Chúng ta trao truyền cho các em sự quan tâm thì lớn lên em cũng sẽ biết quan tâm đến người khác vì hạt giống từ bi đã được tưới tẩm trong em rồi.

Bên ngoài lớp học, là sự kết hợp nhịp nhàng giữa bộ phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu và Happy Home English đem lại một giải pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian.

Quản lý tài chính trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Quản lý tài chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu của một trung tâm, tài chính mạnh là dấu hiệu của trung tâm hoạt động tốt, hiệu quả. Chính vì vậy, Easy Edu dùng hết tâm huyết của mình để phát triển ra phần mềm quản lý giáo dục Easy Edu đa chức năng bao gồm tài chính, CRM, KPI, sale, đào tạp…

Quản lý tài chính trung tâm hiệu quả cùng Easy Edu
Quản lý tài chính trung tâm hiệu quả cùng Easy Edu

Theo như chia sẻ của các bạn nhân sự của Happy Home English, từ khi sử dụng phần mềm quản lý Easy Edu việc quản lý tài chính trở nên đơn giản – hiệu quả, chính xác trên từng con số mang lại sự tin tưởng tuyệt đối. Vì sao Easy Edu lại mang đến sự tin tưởng tới khách hàng, là bởi vì.

Với quản lý tài chính, tự động hóa tới 90% các hoạt động thu chi; các hóa đơn thu chi được cập nhật liên tục, chính xác; không lo thất thoát tài chính; dễ dàng nắm bắt chỉ số công nợ không lo nợ xấu. Rõ ràng rành mạch với các báo cáo, báo cáo tài chính: thống kê chính xác được tổng số tiền thu và chi theo định khoản kế toán, tính được chính xác lợi nhuận hàng tháng, hàng năm, thống kê theo từng cơ sở chỉ sau một cú click chuột. Báo cáo thu chi: Thống kê một cách chi tiết các khoản thu chi của trung tâm như ngày thanh toán, ngày xác nhận hóa đơn, chỉ ra nội dung chi tiết của các khoản hóa đơn đó. Báo cáo doanh thu lớp học: Thống kê được tất cả các khoản phải thu, đã đóng, số tiền còn nợ của một lớp học theo từng tháng 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu – giải pháp quản lý hiệu quả

Bộ phần mềm quản lý Easy Edu hơn cả một bộ phần mềm – một giải pháp quản lý hữu hiệu, tự động hóa các hoạt động của trung tâm giúp bạn xử lý công việc gọn nhẹ – dễ dàng – hiệu quả. Một bộ phần mềm đa chức năng quản lý về cơ bản đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà một trung tâm ngoại ngữ cần có.

Bộ phần mềm quản lý Easy Edu hơn một bộ phần mềm
Bộ phần mềm quản lý Easy Edu luôn đồng hành cùng các bạn

Để các bạn không tò mò thêm nữa hãy đến với Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu có trụ sở tại 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.