Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Là khách hàng của EasyEdu, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất và miễn phí, được tham gia các chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh,…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt.

Chương trình “Giới thiệu khách hàng – Rộn ràng nhận thưởng” được tổ chức với mong muốn đem lại nhiều lợi ích dành cho quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng EasyEdu. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng và nhận ngay phần thưởng lên tới 500.000VNĐ/khách hàng. Việc duy nhất bạn cần làm là giới thiệu khách mới, mọi việc còn lại đã có EasyEdu lo (tiếp nhận thông tin, chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng để ký hợp đồng).

Hãy hợp tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp sử dụng phần mềm EasyEdu và nhận ngay hoa hồng không giới hạn.

GIỚI THIỆU CÀNG NHIỀU, ƯU ĐÃI CÀNG LỚN

THỂ LỆ

Chương trình dành riêng cho người giới thiệu đang là khách hàng của EasyEdu. Mỗi khách hàng khi giới thiệu khách hàng mới được nhận ngay phần thưởng lên tới 500.000VNĐ/khách (nhận thưởng ngay sau khi khách mới ký hợp đồng với EasyEdu).

Ngoài trả thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, EasyEdu còn hình thức khác theo yêu cầu của bạn:

-Trả thưởng hàng tuần cho khách hàng bằng thẻ điện thoại

-Cộng thêm 02 tháng sử dụng vào tài khoản EasyEdu

-Cộng thêm 500.000đ vào tài khoản sử dụng Phần mềm Easy Edu

Xem thể lệ chi tiết TẠI ĐÂY