Tel: 0246.278.0805/ 0968.291.655

sales@emso.vn

TƯ DUY CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN LÝ TRUNG TÂM CÓ QUAN TRỌNG?

by | Chia sẻ

Quản lý trung tâm tiếng Anh thế nào cho phù hợp với thời đại công nghệ 4.0? Người quản lý cần phải làm gì để chuyển đổi số? Dưới đây, Easy Edu chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chuyển đổi số và quản lý trung tâm ngoại ngữ.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp và tái cấu trúc mô hình quản lý

Việc áp dụng chuyển đổi số là cần thiết trong bối cảnh nền kinh tế số, thương mại số hiện nay. Đặc biệt sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đối với trung tâm tiếng Anh, chuyển đổi số sẽ thay đổi cơ bản phương thức quản lý trung tâm. Giúp các nhà quản lý nắm bắt tình hình hoạt động, kết quả của từng ban phòng trong trung tâm.

Chuyển đổi số trong quản lý trung tâm không chỉ giúp đổi mới mô hình kinh doanh mà còn tác động trực tiếp đến bộ phận quản lý và nhân sự, làm thay đổi tư duy trong hành động của mỗi cá nhân theo hướng tích cực hơn, hiệu quả hơn. Khi mỗi cá nhân có sự thay đổi trong tư duy sẽ tác động đến môi trường làm việc chung, tạo không khí làm việc sôi nổi hơn.

Tư duy lãnh đạo trong chuyển đổi số

Tư duy lãnh đạo trong chuyển đổi số

Tư duy lãnh đạo trong chuyển đổi số là yếu tố then chốt quyết định sự thành công hay thất bại của một trung tâm. Một nhà lãnh đạo có nhận thức đúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc số hóa. Ngược lại, người quản lý có tư duy bảo thủ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trung tâm.

Hầu hết những người quản lý mới đều mắc phải tư duy lạc hậu này. Điều này khiến các trung tâm trở nên kém linh hoạt hơn. Tư duy bảo thủ đó không những đẩy lùi sự phát triển của trung tâm mà còn báo trước sự phá sản của họ, đặc biệt là trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0.

Tư duy nhân sự – khó khăn của chuyển đổi số

Có những nhà lãnh đạo đã sớm nhận ra tầm quan trọng của chuyển đổi số trong quản lý trung tâm. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào đầu tư vào hệ thống công nghệ cũng thành công. Có nhiều trung tâm tham gia vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số thất bại vì cơ cấu nhân sự và tư duy của nhân viên. Vì vậy, làm thế nào để thuyết phục nhân viên chuyển đổi số trở thành thách thức lớn nhất của các trung tâm hiện nay.

Người lãnh đạo cần có một quá trình triển khai, tác động đến tâm lý nhân sự. Nếu nhân viên đang còn ngần ngại thay thế những công cụ truyền thống thì hãy hiểu rằng không phải vì họ không muốn thay đổi, mà chỉ đơn giản họ “ngại” thay đổi và “sợ” phải bắt đầu lại từ đầu. Việc đưa một phần mềm mới vào triển khai không thể một sớm một chiều. Đó là một quá trình mà nhân viên cần phải tìm hiểu, làm quen với việc thay đổi và đánh giá hiệu quả của phần mềm.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý trung tâm ngoại ngữ

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển cùng với sự hiện đại hóa. Các trung tâm hầu hết đã chuyển đổi số. Ứng dụng công nghệ vào quản lý trung tâm ngoại ngữ giúp tiết kiệm nhân lực, chi phí, thời gian. Từ đó, trung tâm có thể tập trung phát triển các hoạt động cốt lõi khác. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ  giúp quy trình quản lý hạn chế tối đa sai sót. Vậy làm thế nào để trung tâm có thể ứng dụng công nghệ vào quản lý?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu hỗ trợ quản lý số lượng học viên, giáo viên, tài liệu của trung tâm đào tạo. Sắp xếp nhân sự, lịch học, thời khóa biểu, khóa học, dễ dàng điểm danh từng buổi, nhận xét đánh giá giáo viên và học viên,… Bộ giải pháp được thiết kế không bị động và có thể tùy biến để phù hợp với quy trình của từng trung tâm đào tạo. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng quản lý trung tâm ở mọi nơi chỉ với smart phone có truy cập Internet và trình duyệt cũng như giúp nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu nguồn lực nhân sự, cơ sở vật chất và tổ chức.

Easy Edu – Nền tảng quản trị trung tâm

Easy Edu – với chức năng là công ty cung cấp phần mềm quản trị trung tâm giáo dục hàng đầu Việt Nam, sẽ mang đến cho các trung tâm bộ giải pháp toàn diện để phát triển vững mạnh hơn. Các bộ giải pháp trong hệ sinh thái Easy Edu sẽ giúp điều hành trung tâm được hiệu quả hơn, tiết kiệm đến 80% thời gian quản lý và 50% chi phí. Tích hợp hơn 50+ tính năng với những tính năng chuyên biệt như: quản lý nhân sự, học viên; quản lý nguồn tài chính, báo cáo thu chi; quản lý Sale – Marketing;…

Tính năng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

Easy Edu tích hợp tính năng Easy Space với Easy Omnichannel giúp cải thiện văn hóa nội bộ trung tâm. Là nơi xây dựng nền móng cho văn hóa tương tác, nền móng quan trọng trong việc phát triển của bất cứ trung tâm nào trong thời đại 4.0. Có thiết kế tương tự như Facebook giúp người dùng dễ dàng làm quen, trải nghiệm những tính năng hữu ích mà Easy Space đem lại. Mọi thành viên trong trung tâm có thể tương tác, thảo luận ngay dưới bài đăng để đẩy mạnh văn hóa thông tin nội bộ. Ngoài ra, nhân viên có thể tư vấn, chăm sóc khách hàng qua Easy OA, kết nối dễ dàng với Official Account Zalo trung tâm, tạo sự thuận lợi trong việc bán khóa học đa kênh.

Easy HRM giúp người quản lý dễ dàng tối ưu nguồn lực nhân sự trong trung tâm. Xây dựng cơ chế, quy trình công việc, giao chỉ tiêu KPI, Commission, chấm công tính lương,… Nhờ có tính năng này, chủ trung tâm có thể kiểm soát được số lượng nhân sự một cách khoa học và đơn giản. Ngoài ra, Easy Edu tích hợp tính năng quản lý thông tin bảo hiểm. Tính năng này tự động tính toán chi phí bảo hiểm, truy thu, hoàn trả tiền bảo hiểm, kết xuất form mẫu thanh toán các thủ tục bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước. Giúp cho nhà quản lý và người lao động có thể dễ dàng theo dõi lịch sử chi trả bảo hiểm trực tiếp trên hệ thống.

Với tính năng Easy Finance, người quản lý dễ dàng kiểm soát được sức khỏe tài chính trong trung tâm. Tự động tới 90% thời gian thực thi nghiệp vụ tài chính, kế toán. Báo cáo đa dạng, chuyên biệt, rõ ràng, chi tiết, chính xác tuyệt đối. Tính năng này giúp cho chủ trung tâm kiểm soát được từng hoạt động tài chính, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, theo dõi tiền ra vào hàng ngày được cập nhật liên tục. Dễ dàng kiểm soát mọi loại công nợ phải thu, công nợ phải trả, nợ xấu nhằm giúp hoạch định kế hoạch Tài chính một cách chính xác nhất.

Easy Marketing là một tính năng giúp cho người quản lý dễ dàng thiết lập và chỉ đạo các Chiến dịch Marketing hiệu quả. Những hệ thống bộ công cụ Digital Marketing như SMS, Email, Optin Form, Call Center,… giúp tối ưu chi phí cho hoạt động Marketing – truyền thông cho trung tâm. Đặc biệt, công cụ SMS Brandname tích hợp với hầu hết các nhà cung cấp Email Brandname tên tuổi tại Việt Nam, cho nhà quản lý nhiều lựa chọn phù hợp nhà cung cấp. Dễ dàng thiết lập hệ thống SMS Automation và hoàn toàn miễn phí khởi tạo.

Với Easy Mail, các nhà quản lý có thể yên tâm về độ chính xác cũng như sự an toàn về bảo mật, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Có đầy đủ tính năng của một nền tảng email chuyên nghiệp nhưng Easy Edu cam kết chi phí luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Tương tác linh hoạt theo thời gian thực (realtime) sẽ giúp trung tâm tiết kiệm tới 80% chi phí cho các hoạt động chăm sóc học sinh, phụ huynh thông qua email

Kết luận

Như vậy, hiện nay việc quản lý và điều hành trung tâm ngoại ngữ hiệu quả cần phải có sự tham gia của cả công nghệ thông tin. Là một đơn vị cung cấp giải pháp cho +2000 trung tâm lớn nhỏ ở Việt Nam, Easy Edu thấu hiểu được các nỗi đau mà các doanh nghiệp Giáo dục – đào tạo đã và đang gặp phải. Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu đã, đang và sẽ luôn là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ các doanh nghiệp giáo dục trong quá trình chuyển đổi số.

Đánh giá bài viết

Trải nghiệm Nền tảng quản lý và Phát triển trung tâm ngoại ngữ Easy Edu ngay hôm nay!

Hotline: 0968.291.655  Email: sales@emso.vn

Bài viết mới

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT PHỤC NHÂN VIÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ?

“Chị không có nhiều thời gian đâu”, “anh ngại thay đổi, sợ đảo lộn...

03 DẤU HIỆU CHO BIẾT TRUNG TÂM BẠN ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Người ta nhắc đến Chuyển đổi số rất nhiều, các trung tâm giáo dục...

ĐÓN MÙA TUYỂN SINH – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Các Doanh nghiệp Giáo dục đang chuẩn bị một mùa tuyển sinh 2022 thật...

Làm thế nào để quản lý – vận hành trung tâm ngoại ngữ?

Quản lý và điều hành trung tâm ngoại ngữ có đôi phần giống với một...

GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2022: EASY EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC VINH DANH

Giải thưởng Sao Khuê, tên đầy đủ là “Chương trình Bình chọn Giải...

5 Bí quyết quản trị nhân sự trung tâm hiệu quả 2022

Quản trị nhân sự là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu,...

5 cách nâng cao trải nghiệm khách hàng dành cho trung tâm 2022

“Làm thế nào để tăng trải nghiệm khách hàng?” luôn là một câu hỏi...

[NEW FEATURE] MARKET PLACE DÀNH CHO CÁC TRUNG TÂM

Market Place chính thức ra mắt và được tích hợp trên nền tảng Easy...

Cơ hội để các Thầy/Cô “BỨT PHÁ – CHUYỂN ĐỔI” trước ngày 08/03/2022

QUÀ TẶNG 8/3 HẤP DẪN - NHẬN NGAY KẺO LỠ SIÊU KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT...

TÍNH NĂNG ZALO OA CHÍNH THỨC RA MẮT DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

Một trong những vấn đề khá quan trọng trong việc kinh doanh của...

Tin nổi bật

10 tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc nhiều phần mềm quản lý trung tâm ra đời nhằm đáp ứng và giải quyết nhu cầu của các trung tâm. Không thể phủ nhận rằng những phần mềm hiện đại mang đến rất nhiều tiện ích. Thay vì phương pháp truyền thống người ta...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT PHỤC SẾP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MỚI?

Bạn đã từng vật lộn với danh sách 1000 học viên với các thông tin hỗn độn, chồng chất lên nhau? Hay bạn đã từng dành cả giờ đồng hồ để soát lại điểm danh, học phí của học sinh khi phụ huynh muốn truy xuất lại? Mệt mỏi khi phải vật lộn xử lý “mớ” công việc rối rắm,...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT PHỤC NHÂN VIÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ?

“Chị không có nhiều thời gian đâu”, “anh ngại thay đổi, sợ đảo lộn mọi thứ”, “em thấy dùng excel vẫn ổn”, “phần mềm này lằng nhằng, phức tạp quá”,… vô số lý do được nhân viên đưa ra để từ chối việc áp dụng công nghệ vào làm việc. “Làm sao để thuyết phục nhân viên...

03 DẤU HIỆU CHO BIẾT TRUNG TÂM BẠN ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Người ta nhắc đến Chuyển đổi số rất nhiều, các trung tâm giáo dục hiện nay cũng đã ý thức được tầm quan trọng của Chuyển đổi số và cũng đã bắt đầu triển khai công nghệ cho việc vận hành trung tâm mình. Nhưng cơ hội để thành công cho cuộc chơi này chỉ dành cho những...

ĐÓN MÙA TUYỂN SINH – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Các Doanh nghiệp Giáo dục đang chuẩn bị một mùa tuyển sinh 2022 thật bùng nổ. Sau dịch Covid 19, đây chính là thời điểm để Doanh nghiệp Giáo dục bứt phá về phương thức triển khai cũng như chiến lược thu hút tuyển sinh. Easy Edu mong muốn mang lại những giá trị cho các...

Làm thế nào để quản lý – vận hành trung tâm ngoại ngữ?

Quản lý và điều hành trung tâm ngoại ngữ có đôi phần giống với một doanh nghiệp thông thường. Nhưng với trung ngoại ngữ có những yếu tố đặc thù riêng biệt. Điều này, đòi hỏi đội ngũ quản lý cần hiểu rõ hệ thống cũng như lĩnh vực mình đang hoạt động và làm việc. Dưới...

GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2022: EASY EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC VINH DANH

Giải thưởng Sao Khuê, tên đầy đủ là “Chương trình Bình chọn Giải thưởng Sao Khuê” là một chương trình do VINASA tổ chức thường niên từ năm 2003, với mục đích tôn vinh, biểu dương các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ xuất sắc có uy tín hàng đầu của ngành Công Nghệ Thông...

5 Bí quyết quản trị nhân sự trung tâm hiệu quả 2022

Quản trị nhân sự là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu, cần có trong mọi doanh nghiệp. Quản trị nhân sự hiệu quả sẽ nâng cao năng suất và chất lượng của nhân viên đồng thời khẳng định, phát huy vai trò của người quản lý. Vậy làm thế nào để làm được điều...

5 cách nâng cao trải nghiệm khách hàng dành cho trung tâm 2022

“Làm thế nào để tăng trải nghiệm khách hàng?” luôn là một câu hỏi khó mà bất kỳ Doanh nghiệp Giáo dục nào cũng phải tự tìm câu trả lời cho riêng mình. Nhất là khi môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt và nhu cầu của khách hàng luôn biến đổi, việc tìm ra chiến lược...

HÃY ĐỂ EASYEDU ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
Easy Edu – Nền tảng Quản trị Doanh nghiệp Giáo dục phổ biến nhất

Với hơn 1400+ Trung tâm và Doanh nghiệp Giáo dục tin dùng | Giá chỉ từ 2000 Vnđ/ngày/ User

HOTLINE

Tư vấn bán hàng: 0968291655

CSKH: 0846891655

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

FANPAGE

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất có thể cho khách hàng thông qua các phản hồi trên Facebook.

KÊNH HỖ TRỢ YOUTUBE

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được dễ dàng và hiệu quả nhất.

CHAT WEB & MOBILE

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.