Trung tâm Anh ngữ Victoria Bắc Giang với chiến lược bền vững, trung tâm đã xác định tầm nhìn trở thành hệ thống trung tâm Ngoại ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo. Không chỉ là nơi giúp học sinh sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và bứt phá trong tương lai.

Mô hình dạy đa dạng – phù hợp cho mọi lứa tuổi

Ngoại ngữ Victoria là nơi học tiếng Anh được nhiều người biết tới. Trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ, riêng mảng tiếng Anh, các khóa học tại Victoria gồm:

  • Tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu nhi, thiếu niên
  • Tiếng anh giao tiếp, dành cho người đi làm
  • Ngữ pháp cơ bản và nâng cao
  • Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl,…
  • Luyện thi chứng chỉ Cambridge dành cho các cấp độ
Mô hình dạy đa dạng – phù hợp với mọi lứa tuổi

“Học mà chơi – chơi mà học” cùng Trung tâm Anh ngữ Victoria

Trong quá trình học, giáo viên của trung tâm tiến hành áp dụng phương pháp “vừa học vừa chơi” nhằm tạo nên môi trường thân thiện, thoải mái giúp các bạn tiếp thu bài hiệu quả. Bên cạnh đó, nội dung trong mỗi bài giảng được thiết kế theo dạng hỏi – đáp giúp cho giờ học thêm sinh động và sôi nổi hơn.

Hơn nữa, vào những kì nghỉ hè những học viên từ 7 tuổi trở lên tại Victoria sẽ được trung tâm tạo điều kiện tham gia chương trình Du học Singapore.

Học viên hào hứng ” Học mà chơi – chơi mà học”

Thông qua hoạt động này, các bạn có thể bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng sống trong thực tế, giao lưu bạn bè trong và ngoài nước và trau dồi thêm vốn tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt, với những bạn có ý định du học trong tương lai thì đây là chương trình thực nghiệm rất hữu ích.

Một số hoạt động ngoại khóa ở Trung tâm Anh ngữ Victoria Bắc Giang

Một buổi ngoại khóa cùng người bản ngữ
Hoạt động khác ở Trung tâm Anh ngữ Victoria

Easy Edu đồng hành – chắp cánh ước mơ cùng Trung tâm Anh ngữ Victoria

Để lựa chọn cho trung tâm của mình với nhiều những cách phát triển tối ưu và vượt bậc nhất, Trung tâm Anh ngữ Victoria đã lựa chọn phần mềm quản lý Trung tâm Tiếng anh Easy Edu để làm bước đệm đột phá cho Trung tâm Anh ngữ của mình. Phần mềm quản lý của Easy Edu là công cụ hỗ trợ và đắc lực nhất trong hệ thống quản lý giáo dục dành riêng cho các trung tâm ngoại ngữ, từ khi sử dụng phần mềm, Easy Edu đã hỗ trợ và giải quyết những khó khăn mà các trung tâm gặp phải trong suốt quá trình hình thành và phát triển cả một Trung tâm đào tạo.

Easy Edu hỗ trợ – đồng hành cùng Trung tâm Anh ngữ Victoria

Trung tâm Anh ngữ Victoria đã chọn Easy Edu là phần mềm quản lý đồng hành, Easy Edu sẽ cố gắng hỗ trợ – đồng hành cùng khách hàng và đem lại những lợi ích tốt nhất cho trung tâm.

Liên hệ với chúng tôi !

📲 Hotline: 0914.779.655
📨 Email: sales@emso.vn 
📊 Web: www.easyedu.vn
Link dùng thử và tư vấn miễn phí: https://easyedu.vn/dung-thu/