Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giải quyết những khó khăn như thế nào?

by | Aug 8, 2019 | Chia sẻ

Hotline tư vấn miễn phí

Cùng  EasyEdu.vn điểm qua những khó khăn mà doanh nghiệp sẽ mắc phải trong thời điểm kinh doanh các sản phẩm mặt hàng ngày càng khó khăn . Phần mềm quản lý trung tâm là giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết nhiều công việc lớn nhỏ đồng thời nắm bắt chi tiết toàn bộ hoạt động của trung tâm.

Phần mềm quản lý trung tâm giải quyết khó khăn về tài chính – kế toán

Trước tiên, phần mềm quản lý trung tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được các thông số, về tình hình tài chính của trung tâm nhanh chóng và chính xác, bao gồm các báo cáo chi phí tài chính, doanh thu, lợi nhuận, phân tích doanh thu – lợi nhuận,….

Từ đó, trung tâm hay doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, và đẩy cao lợi nhuận nhờ vào việc nắm bắt cụ thể được tình hình tài chính và có kế hoạch tính toán cắt giảm chi phí kịp thời ,để tối ưu hóa ngân sách .

Các khâu thủ công như nhập dữ liệu, tổng hợp báo cáo hoá đơn in ấn cũng được tự động hóa giúp tiết kiệm tối đa thời gian , năng suất làm việc gia tăng đáng kể. Hạch toán các hóa đơn, tổng hợp báo cáo nộp cho cơ quan thuế, đối soát dữ liệu tài chính giữa các bộ phận, kịp thời phát hiện ra các chênh lệch,…..đều được thực hiện tự động hóa nhanh gọn, đơn giản hiệu quả và chính xác.

phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu

Phần mềm quản lý trung tâm giải quyết khó khăn như thế nào

Giải quyết khó khăn về quản trị nhân sự phần mềm quản lý tối ưu hoá nhân sự trong công việc

Khối lượng công việc quản lý nhân sự sẽ được giảm tải rất nhiều ,đơn giản hơn nhờ vào phần mềm quản lý của easyedu. Các tính năng nghiệp vụ như: quản lý thông tin nhân viên, hợp đồng lao động, chấm công, lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, y tế s…. đều được cập nhật tự động hóa, giúp cho việc tra cứu, kiểm soát và giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự trở nên nhanh chóng  hơn bao giờ hết.

Công việc về thông tin tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ nhân sự đều được thực hiện theo đúng quy trình, tiết kiệm tối đa thời gian cho bộ phận hành chính nhân sự. Người quản lý có thể nắm được mọi thông tin về nhân viên của mình một cách nhanh nhất qua công cụ search mà ko cần đi tìm hồ sơ giấy tờ

Giải quyết khó khăn về quản trị công việc điều mà phần mềm EasyEdu quan tâm nhất

Việc giao – nhận công việc giữa các bộ phận hay từ cấp trên với cấp dưới, sẽ được diễn ra tức thời cập nhật liên tục, không mất nhiều thời gian như cách việc truyền thống. Phần mềm quản lý trung tâm sẽ tự động thông báo cho những người liên quan đến đầu việc để họ chủ động xem và phân bổ công việc theo trách nhiệm. Hỗ trợ phân loại công việc, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để thực hiện đúng kế hoạch công việc đã đề ra.

phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu

Phần mềm quản lý giúp tối ưu hoá thời gian chi phí

>> Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không chỉ là sự tiện ích, cách mạng về quản lý công việc

Quản lý tốt vấn đề hàng hoá trong kho

Một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ hỗ trợ trung tâm của bạn tối đa trong việc kiểm soát , xử lý hàng tồn kho. Phần mềm sẽ tự động quản lý sản phẩm sách bút đồ dùng liên quan đến khoá học còn tồn kho theo số lô, hạn dùng, đưa ra những cảnh báo cho chủ trung tâm về số hàng tồn kho tối thiểu để kịp thời nhập hàng.

Với một phần mềm tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ, quản lý hàng trong kho trên toàn hệ thống một cách chính xác, đưa cảnh báo kịp thời để nhập hàng hợp lý, đúng thời gian tránh tình trạng tồn đọng vốn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới