Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Easyedu ra đời là sự mong mỏi bấy lâu mà chúng tôi những người tâm huyết thực sự muốn mang những gì tốt nhất đến cho những người quản lý. Phần mềm quản lý ngoại ngữ này là sự tập hợp của những mặt tốt nhất cũng như tối ưu nhất trên thị trường các ứng dụng đang cung cấp. Không nói ngoa ” EasyEdu ” đang là phần mềm số 1 việt nam nơi hội tụ những ưu điểm mà các bạn cần mà chúng tôi có.

Không phải ngẫu nhiên đứa con tinh thần thai nghén tới tận 7 năm mới ra được sản phẩm mà phần mềm EasyEdu quản lý trung tâm tiếng anh đã được đúc kết rất nhiều những khuyết điểm từ những phiên bản đi trước có trong thị trường. Với EasyEdu – phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ trong tay bạn sẽ tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý,50% chi phí cho nhân sự. Không dừng lại ở đó, vấn đề về nhân sự như chấm công giáo viên, chấm buổi học của học viên cũng sẽ được kiểm soát đơn giản. Vấn đề thu chi tiền học của học viên cũng đơn giản đi rất nhiều và bạn không cần kiểm soát qua excel thông thường nữa với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ một giải pháp thông minh tới từ emso.

Một điểm mạnh nữa quyết định tới sự phát triển của một trung tâm đó chính là việc tích hợp tính năng CRM bên trong phần mềm quản lý ngoại ngữ. Có được CRM, bạn sẽ nắm bắt được xu hướng khách hàng, tiếp cận các KH một cách tận tình, chu đáo nhất. Kiểm soát mọi chiến dịch quảng cáo của trung tâm, hay có thể gửi thông báo cho KH về các khóa học, chương trình khuyến mại lên tới cả nghìn hộp thư cùng một lúc. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không chỉ là sự tiện ích, cách mạng về quản lý công việc mà còn là cả một giải pháp tối ưu cho chính công việc quản lý của bạn.

Những tiện ích mà phần mềm quản lý mang lại không hề nhỏ và đó chính là mục đích mà chúng tôi hướng tới vì một việt nam bắt kịp thời đại công nghệ 4.0, vì tiện ích không nhỏ hiệu quả mà bạn có được trong một phần mềm gọn nhẹ không cần cài đặt, tuyệt đối an toàn và dễ dàng sử dụng.

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn với EasyEdu.vn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0914.779.655, bạn sẽ nhận được sự khác biệt mà chính bạn chưa khám phá. ====>> Đăng ký DÙNG THỬ tại đây để trải nghiệm sự tùy biến cực hay trên phần mềm EasyEdu ngay hôm nay cùng chúng tôi nhé.

Gọi ngay