Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Hướng dẫn setup sơ đồ nhân sự trung tâm ngoại ngữ tối ưu

by | Chia sẻ

Hotline tư vấn miễn phí 0914.779.655

Trung tâm ngoại ngữ là loại hình kinh doanh theo mô hình Giáo dục – Đào tạo. Mô hình phát triển của trung tâm sẽ được setup theo những vị trí cơ bản mà một trung tâm ngoại ngữ cần có. Hiện nay, đa số các trung tâm anh ngữ ở Việt Nam đang hoạt động dựa vào cảm tính, thiếu đi kiến thức cơ bản trong việc phát triển doanh nghiệp. Trong giai đoạn đầu, vấn đề về Marketing và đội ngũ Sales là quan trọng nhất để thu hút được học viên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn setup sơ đồ nhân sự trung tâm ngoại ngữ tối ưu.

Nhiệm vụ cơ bản của từng vai trò, vị trí của mỗi trung tâm ngoại ngữ

Ngoài từng vị trí, vai trò của mỗi trung tâm ngoại ngữ cần setup sơ đồ nhân sự, để có một hệ thống vận hành trôi chảy thì mỗi một trung tâm cần có phần mềm quản lý trung tâm cho riêng mình. Giúp cho trung tâm tiết kiệm được 90% thời gian quản lý, 50% chi phí. Easy Edu mang đến giải pháp quản lý toàn diện tốt nhất, giúp trung tâm vận hành hiệu quả và tăng trưởng đột phá!

Xem thêm bài viết về giải pháp quản lý nhân sự: https://easyedu.vn/giai-phap-quan-ly-nhan-su-duoc-tich-hop-tren-phan-mem-easy-edu/

Manager of English center (Giám đốc trung tâm tiếng anh)

Làm nhiệm vụ quản lý trung tâm tiếng anh từ tuyển sinh tới sales và Marketing. Người làm Quản lý trung tâm bản thân cần hiểu rõ về công việc cũng như trách nhiệm của mình đối với trung tâm. Tốt nhất nên là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển trung tâm, từ đó mới có con đường, đường lối rõ ràng cho con tàu khởi nghiệp. Người quản lý này phải có vốn kiên thức rộng về Marketing, Sales, Nhân sự và ngoại ngữ để có thể bao quát sâu rộng trong việc quản lý.

Marketing Management (Quản lý về mảng Marketing)

Là người phụ trách đưa hình ảnh của trung tâm tới khách hàng và xã hội, cũng như quản lý đội ngũ Marketing bên dưới, tạo nên những chương trình Marketing lớn ( online và offline ) và hiệu quả. Marketing là chìa khóa chính giúp cho tư vấn khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

Marketer (Nhân sự Marketing)

Mỗi một trung tâm sẽ có những bộ phận nhân sự Marketing. Hỗ trợ quản lý để cùng lên chiến dịch Marketing cho trung tâm của mình, xây dựng những content chất lượng, thu hút khách hàng và học viên.

Sales Management (Quản lý kinh doanh)

Cùng với những hiệu ứng Marketing , Data khách hàng chính là chìa khóa cho tất cả các ngành dịch vụ, thuyết phục khách hàng đăng kí học là nhiệm vụ của phòng kinh doanh, và tất nhiên sales manager giữ trọng trách rất rất lớn trong việc đưa thành công về cho trung tâm. Những khách hàng quan tâm tới khóa học hoặc chưa quan tâm tới khóa học, dưới dự chỉ huy và điều phối tài tình của các tư vấn viên, khách hàng sẽ chọn được những khóa học phù hợp với mình nhất cũng như trình độ của mỗi người. Tư vấn đúng người, đúng level và đúng lớp.

Academic Management (Quản lý đào tạo)

Quản lý chương trình đào tạo, cũng như đội ngũ giáo viên về chất lượng, sửa đổi giáo trình, thay đổi phương pháp khi thấy thực sự cần thiết. Người quản lý đào tạo và chất lượng là một trong những cây ÁT chủ bài của những trung tâm tiêng Anh, sự tồn taị của trung tâm Tiếng Anh là Chất lượng. sau đây là những việc của Academic Manager.

  • Đào tạo giáo viên mới
  • Kiểm tra, đánh giá và đảm bảo chất lượng sau các khóa
  • Sửa đổi và chỉnh sửa giáo trình sau các khóa để chất lượng tốt nhất

HR Management (Quản lý nhân sự)

Việc tuyển chọn con người cho Trung tâm Tiếng Anh là việc đãi cát tìm vàng, từ sales, giáo viên đến Marketer. Sales và Marketing tốt mang lại rất nhiều doanh thu, giáo viên tốt mang về rất rất nhiều uy tín. Ngay từ thời điểm ban đầu nếu bạn sở hữu con người tốt, có kinh nghiệm thì trung tâm của bạn sẽ phát triển cực kì tốt.

Kết luận

Như vậy, muốn trung tâm vận hành trôi chảy, mỗi trung tâm anh ngữ nên xây dựng hệ thống nhân sự cụ thể, chi tiết. Trên đây là hướng dẫn setup sơ đồ cơ bản nhân sự từng trung tâm ngoại ngữ cần có. Với hệ thống setup sơ đồ cơ bản, đầy đủ chi tiết, cùng có sự kết hợp của phần mềm quản lý trung tâm. Việc quản lý trở nên tối ưu và khoa học hơn bao giờ hết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Cách lập báo cáo tài chính tổng hợp cho Trung tâm Ngoại ngữ

Mỗi một trung tâm Giáo dục - Đào tạo nói chung hay các trung tâm...

Tính năng Stream Online trên nền tảng của Easy Edu

Trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang bùng phát mạnh mẽ như hiện...

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chìa khóa thành công cho bạn

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định easyedu đang là giải pháp quản...

Tiêu chí quản lý và đánh giá năng lực giáo viên trung tâm Giáo dục – Đào tạo

Các trung tâm Giáo dục - Đào tạo đang quản lý và đánh giá năng lực...

9 Tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ

Bạn đang đau đầu với việc quản lý Trung tâm của mình? Bạn không biết...

3 Nguyên tắc quản lý trung tâm Ngoại ngữ

Đối với các trung tâm Ngoại ngữ, mô hình quản lý khá phức tạp do đặc...

Bill Gates nói gì về Công nghệ

“Nếu trong vòng 5 năm tới, bạn không kinh doanh trên Internet, hoặc...

5 lời khuyên giúp cải thiện hiệu quả đánh giá nhân viên hàng năm

Đôi khi, bởi đặc thù của tổ chức, không ít nhà quản lý nhân sự tại...

Chiến thuật Email Marketing nhỏ giọt cho các trung tâm Giáo dục – Đào tạo

Các trung tâm Giáo dục - Đào tạo đang gặp khó khăn với email...

Tại sao bạn cần phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Thời đại công nghệ 4.0 đã bắt đầu và chúng...

Tin tức nổi bật

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu – Giáo trình độc quyền Anh Quốc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu đã và đang trên đà phát triển của một hệ thống Anh ngữ quy mô lớn. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu về giáo trình. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu là điểm đến uy tín cho các bạn học viên theo...

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...