Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Anh ngữ Hoa Kì AEC-đào tạo chất lượng chuẩn nhất

by | Sep 6, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

American English Council (AEC) được sáng lập bởi Anthony Olivera – chuyên hàng đầu về giáo dục tiếng Anh tại Mỹ, với mục tiêu mang tiếng Anh đến với các bạn nhỏ  như một ngôn ngữ thứ hai, nâng cao sự tự tin, khả năng giao tiếp và phát triển cả 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết theo mô hình học TPR –  Total Physical Response (Phản xạ toàn thân) hiện đại và đổi mới.

Hội đồng anh ngữ hoa kỳ AEC với 100%  giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn như  Mỹ, Anh, Úc, Canada…, cùng với đó là đội ngũ giáo viên trợ giảng dày dặn kinh nghiệm, yêu trẻ, tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, tất cả các giảng viên tại trường đều có bằng đại học, có chứng chỉ Anh ngữ chuyên nghiệp như IELTS, TOEFL và TESOL nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho lứa tuổi từ 4 – 17 tuổi.

American English Council cam kết mang lại hiệu quả ứng dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và học tập của trẻ, giúp các em trở nên gần gũi hơn với ngoại ngữ. Với mong muốn các bạn nhỏ được thử nghiệm những kỳ thi tiếng Anh quốc tế, hệ thống trung tâm tiếng anh hội đồng anh ngữ hoa kỳ đã hợp tác cùng Excel Language school – một trường luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Với môi trường học tập chuẩn quốc tế, các em sẽ có cơ hội khám phá ngôn ngữ qua giao tiếp và thỏa sức sáng tạo hơn trong quá trình học. Sự phát triển ngôn ngữ và hạnh phúc của trẻ là giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến.

Tầm nhìn AEC( Hội đồng anh ngữ hoa kỳ)

Trở thành người tâm huyết nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Sứ mệnh của AEC
Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

AEC cam kết

Chương trình Anh ngữ chất lượng cao
100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm
Phương pháp học tư duy thế kỷ 21
Môi trường tương tác thế kỷ 21
Thoải mái khám phá ngôn ngữ
Tiếp thu bài hiệu quả

Là một trung tâm Anh Ngữ có tiếng trên thị trường, trung tâm Anh ngữ AEC đã đem về chất lượng đào tạo tốt. Chính vì vậy AEC cũng phải chọn một phần mềm quản lý xứng tầm. Easy Edu đã tự hào và đem về những chất lượng quản lý đào tạo tốt nhất và tiêu chuẩn nhất. Đã đồng hành cùng với AEC theo nhiều năm tháng, phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ Easy Edu đã đẩy con thuyền AEC càng ngày càng xa khơi và đạt được nhiều thành công cũng như hiệu quả hoạt động.

Tin tưởng và trải nghiệm, đó là những gì mà trung tâm anh ngữ AEC đã đặt ra với Easy Edu, “Theo tôi, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu là phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều phần mềm nhưng Easy Edu luôn vượt trọi hơn cả”-Anh Đức-quản lý của AEC cho hay.

Cảm ơn đã tin tưởng và sử dụng Easy Edu, phần mềm quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: Liền kề 16, lô 21, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới