Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm anh ngữ HT Explore-ươm mầm tài năng Việt

by | Sep 6, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Tại HT EXPLORE, luôn  tự hào với hệ thống bài giảng và sách tiếng anh dành cho các bé mới lạ và luôn cập nhật theo xu hướng thế giới.

 Trung tâm HT Explore, còn được các bậc phụ huynh gọi với cái tên thân mật “Hoa & Tim School of English” luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh dành cho các con em của mình khi tìm đến các trung tâm dậy tiếng anh.

? Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu cũng như sự tin tưởng của trung tâm đối với các bậc phụ huynh vậy ?

✔️ Đầu tiên phải kể đến đội ngũ giáo viên lành nghề, được tuyển dụng một cách cẩn thận và kĩ lưỡng. Mỗi giáo viên đều được đảm bảo chuyên môn và phong cách dạy không gây nhàm chán khơi gợi niềm yêu thích của bé với tiếng anh.

✔️ Phương pháp giảng dạy mới lạ, được cập nhật trực tiếp từ những giáo trình của nước ngoài. Đảm bảo không chỉ về mặt kiến thức mà còn cả về mặt hình thức cho các cháu

✔️ Tiến trình học sinh luôn được theo sát, sẽ có các thầy cô chuyên phụ trách kiểm tra tiến độ các con hàng ngày và thông báo đầy đủ cho các bậc phụ huynh để đảm bảo phụ huynh nắm rõ trình độ các con tại trung tâm.

Easy Edu đã hỗ trợ và mang đến cho HT EXPLORE  một thế giới và một đẳng cấp mới.Phần mềm Easy edu của Emso nâng tầm trung tâm ngoại ngữ , tạo tiền đề phát triển cho HT Explore. Hiện nay, việc quản lý đã được Easy Edu quản lý và giám sát toàn bộ phần mềm một cách chặt chẽ nhất. Từ quan hệ khách hàng của tính năng chăm sóc khách hàng đến công việc như quản lý nhân viên , quản lý số lượng công việc cũng được Easy Edu sắp xếp hợp lý.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ cung cấp và phát triển trung tâm theo đà cách mạng 4.0 , giúp công việc quản lý trở nên dễ dàng thuận tiện và đem đến nhiều thành tựu quản lý nổi bật. Đại diện quản lý bên trung tâm HT EXPLORE cho rằng việc sử dụng phần mềm Easy Edu là quyết định đúng đắn, đem nhiều tiện ích cho trung tâm, cũng như việc quản lý đã có người bạn Easy Edu thay thế , giúp tiết kiệm thời gian, nhân sự , tài chính hơn thế là hiệu quả công việc ngày càng cao hơn.

Phần mềm Easy Edu sẽ vươn mình và hỗ trợ HT EXPLORE những tiện ích tốt và mới nhất, đem lợi ích cho người sử dụng, cùng trung tâm bay cao và vươn xa hơn!

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới