Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Sáng tạo nghệ thuật cùng Xưởng Nắng

by | Sep 6, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

NẮNG KHỞI NGUỒN TỪ ĐÂU?

Giữa những ồn ào bận rộn nơi phố thị, có một góc nhỏ xinh – một căn phòng đầy ắp màu sắc, ánh sáng và ý tưởng mang đến những tia nắng nghệ thuật để điểm tô cho cuộc sống thời hiện đại vốn dĩ tất bật. Xuất phát từ khao khát về một không gian nghệ thuật ứng dụng dành cho tất cả mọi người, và một niềm tin sắt đá rằng ai cũng có năng khiếu nghệ sĩ tiềm ẩn, Xưởng Nắng đã ra đời. Đây là nơi trẻ nhỏ tự do thể hiện sức sáng tạo bên cạnh những giờ vùi mình trong căng thẳng học tập, nơi người lớn có thể tìm về một góc tâm hồn với ước mơ họa sĩ xa xưa…Tình yêu cái đẹp và ước mơ ấy chính là nơi những tia nắng khởi nguồn.

 

VÌ SAO CHỌN XƯỞNG NẮNG?

Nghệ thuật ẩn hiện khắp nơi xung quanh chúng ta, ngay cả trong những vật dụng giản dị của đời sống hàng ngày. Chỉ cần có một tâm hồn yêu cái đẹp và một chút trí tưởng tượng là có thể khiến nghệ thuật thực sự hiện diện trước mắt. Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật từ những chiếc đinh, sợi len, hòn sỏi, hay từ những mảnh gỗ không biết dùng vào đâu?

Đến với Xưởng Nắng để thả hồn vào thế giới nghệ thuật, được tạo nên từ những nguyên liệu bình dị thân thương nhất bởi chính bàn tay bạn. Dù bạn ở bất kì độ tuổi nào hay là bất kì ai, tại Xưởng Nắng, bạn sẽ bất ngờ bởi khả năng sáng tạo nghệ thuật trong chính con người mình, ngay cả đối với những người chưa được đào tạo cơ bản.

Chọn Xưởng Nắng – chọn tô điểm cho tâm hồn và cuộc sống!

NGHÌN LẺ MỘT LÍ DO MỌI NGƯỜI ĐẾN VỚI NẮNG

Đến Xưởng Nắng, mọi người sẽ bất ngờ với những sản phẩm nghệ thuật mang tính ứng dụng cao từ những nguyên liệu quen thuộc, đơn giản, thậm chí không ngờ tới. Những bức tranh làm từ mì Ý, tranh đinh (string art), tranh sỏi, tranh gỗ từ những tấm palette ghép lại, túi tote, áo, tạp dề, v.v… thực sự khiến ta hiểu rằng chẳng cần cao xa, bất kì thứ gì cũng có thể trở thành nguyên liệu của nghệ thuật.Xưởng Nắng là một điểm đến rất khác biệt, với những ý tưởng, vật liệu và kỹ thuật độc đáo, mới mẻ. Xưởng rất tâm huyết với việc tạo ra những thế hệ mới có tư duy và cảm thụ nghệ thuật văn minh, hiện đại. Chính vì vậy, các bạn học sinh dù còn ở độ tuổi rất nhỏ đã được làm quen với những dụng cụ, chất liệu, chủ đề và cách thức thể hiện rất chững chạc.

+Xưởng trân trọng những giá trị truyền thống, và nỗ lực cung cấp kiến thức cũng như trải nghiệm về những giá trị này
Có cực nhiều chủ đề và loại hình lớp học:  vẽ, thiết kế thời trang, làm nghệ nhân, làm bánh…; lớp dài hạn, workshop một buổi… Tha hồ mà lựa chọn.

+Học viên nhí thực sự đam mê mỹ thuật sẽ được trang bị kiến thức và kỹ thuật bài bản theo một lộ trình định trước. Các bạn nhỏ sẽ học từ cơ bản đến nâng cao, các khoá chuyên đề, học sáng tác….
+Không gian đẹp mê li, tạo cảm hứng sáng tạo nghệ thuật sẽ thêm một lựa chọn lí tưởng cho danh sách địa điểm vui chơi của bạn.
+Trẻ em có thêm môi trường để thỏa chí sáng tạo và tôi luyện năng khiếu thẩm mỹ thay vì quanh quẩn với smartphone, TV và máy tính.Xưởng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động cần sự tham gia của cả người lớn và trẻ nhỏ. Cha mẹ và con cái nhờ đó có cơ hội để dành thêm thời gian bên nhau.

Giao lưu và kết bạn với những người có cùng niềm yêu thích cái đẹp hoặc đơn giản là khám phá những nét đẹp trong chính tâm hồn mình.
+Khóa học tiếng anh online: Kết hợp giữa nghệ thuật và việc học tiếng anh, Xưởng nắng tin rằng nghệ thuật có thể tạo nên tất cả.

Tại sao Xưởng Nắng lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu? Easy Edu có những tính năng tốt nhất chuyên về quản lý giáo dục, cũng như mọi trung tâm khác, Xưởng nắng là nơi đào tạo học viên, đặc biệt là các em có sở thích hội họa để khơi dậy tài năng nghệ thuật kích thích nguồn sáng tạo.  Chính vì vậy, Easy Edu sẽ là phần mềm quản lý tốt nhất, giúp cho tăng số lượng học viên, hơn thế là quản lý nhân sự một cách triệt để, chăm sóc khách hàng để tạo thành một trung tâm nghệ thuật có uy tín và đạt những kết quả kinh doanh tốt nhất.

“Xưởng nắng chọn Easy Edu của Emso, Easy edu sẽ biến sự lựa chọn đó là hoàn hảo”. Hy vọng với những tính năng đa dạng nhất, Easy Edu sẽ mang về nhiều những thành công vượt qua ngoài mong đợi, đem đến một cái nhìn toàn cảnh và hoàn hảo nhất cho Xưởng Nắng ngày một phát triển toàn diện hơn.

Địa chỉ:  Tầng 2, Shophouse 05, Park 10, KĐT Times City, 458 Minh Khai (0,56 km)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới