Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

7 tiêu chí để lựa chọn trung tâm ngoại ngữ, gia sư uy tín

by | Chia sẻ

Hotline tư vấn miễn phí

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu được học và tiếp cận bộ môn tiếng anh ngày càng cao và cần thiết. Giữa hàng loạt trung tâm, người học cần chú ý để có thể lựa chọn nơi học uy tín. Vì vậy, khi gõ cụm từ “Trung tâm tiếng anh, gia sư uy tín”, bạn nhận được hơn 4 triệu kết quả. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp học viên, phụ huynh tìm được cơ sở trung tâm ngoại ngữ, gia sư phù hợp, uy tín.

Trung tâm có giấy phép hoạt động

Một trung tâm ngoại ngữ, gia sư chỉ được cơ quan nhà nước cấp phép khi đủ điều kiện để hoạt động. Trong đó, cơ sở cần đảm bảo trình độ chuyên môn và sư phạm của giáo viên theo luật định. Đồng thời, nơi đó cần có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, cùng giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

Những trung tâm được phép hoạt động sẽ được công khai danh sách các trung tâm trên địa bàn, các cam kết chất lượng, điều kiện đảm bảo chất lượng, thời gian thành lập địa điểm được cấp phép hoạt động… Bên cạnh đó, trung tâm nào uy tín và chính thống sẽ có trên google, dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin từng trung tâm.

Phương pháp đào tạo và học liệu uy tín

Trung tâm ngoại ngữ, gia sư sử dụng các chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, tự biên soạn hoặc lựa chọn các chương trình tài liệu của các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng; các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế phù hợp nhu cầu người học và khả năng đáp ứng của trung tâm.

Tùy thuộc vào mô hình Đào tạo của từng trung tâm ngoại ngữ mà có những giáo trình khác nhau, những giáo trình này đều được biên soạn, theo từng trình độ, nhu cầu mà học viên mong muốn. Tất cả các sách tại mỗi trung tâm đều là chính thống và được phép lưu hành, để học viên và giáo viên sử dụng.

Một trung tâm uy tín có nhiều chương trình kết hợp chơi và học, học viên có nhiều cơ hội thực hành nghe nói, hay những hoạt động ngoài trời như giao lưu với người nước ngoài để tạo hứng khởi.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Bất cứ ai kể cả phụ huynh hay học viên, mỗi khi lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ, gia sư uy tín nào cũng phải quan tâm nhiều đó chính là yếu tố giáo viên. Đội ngũ giáo viên chất lượng cần đảm bảo 2 tiêu chí: kiến thức tiếng anh và kỹ năng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên tốt được thể hiện qua trình độ chuyên môn cao, cần có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng anh uy tín như TESOL, TEFL, TESL, IETLS… hoặc được đào tạo theo các phương pháp, tổ chức uy tín.

Cụ thể, nếu giáo viên là người Việt Nam cần có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên hoặc có bằng cao đẳng ngoại ngữ trở lên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Nếu giáo viên là người bản ngữ dạy ngoại ngữ thì cần có bằng cao đẳng trở lên và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp.

Hơn hết, mỗi giáo viên dạy bằng cả “cái tâm” của mình, mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, không những dạy học viên về kiến thức mà còn dạy về kỹ năng sống, những điều bổ ích trong cuộc sống,…

Mô hình sáng tạo, thông minh

Một lớp học tiếng anh có nhiều chương trình kết hợp chơi và học, học viên có nhiều cơ hội thực hành nghe nói, hay những hoạt động ngoài trời như giao lưu với người nước ngoài để tạo hứng khởi. Bên cạnh đó, một trung tâm tiếng anh uy tín cũng nên xây dựng hệ thống học online thông minh, thuận tiện để học viên có thể luyện tập và trau dồi kiến thức mọi lúc, mọi nơi.

Cam kết rõ ràng

Cam kết rõ ràng là mục không thể thiếu khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ, gia sư. Trong đó, chất lượng đầu ra đảm bảo theo mục tiêu của khoá học. Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, các trung tâm uy tín sẽ cần có quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu của học viên để tư vấn lộ trình phù hợp.

Các nội dung hợp đồng học tập, phiếu thu tiền cũng cần phải rõ ràng, có biên lai, hoá đơn và dấu đỏ. Hầu hết trung tâm đều có các buổi học thử để học viên trải nghiệm và đánh giá, nên bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp với bản thân mình.

Tuyển sinh

Hằng năm, trung tâm ngoại ngữ, gia sư cần xây dựng kế hoạch tuyển sinh và thông báo công khai các thông tin về khóa học gồm chương trình, tài liệu dạy học, mục tiêu chuẩn đầu ra, điều kiện học tập, giáo viên, phương thức kiểm tra đánh giá, xác nhận kết quả học tập, thời gian khai giảng, học phí và các thông tin cần thiết khác.

Nhận xét, phản hồi từ phụ huynh và học viên

Mỗi một trung tâm ngoại ngữ, gia sư đều có sự phản hồi, nhận xét từ phụ huynh và học viên sau khi đăng ký học thử hoặc tham gia các khóa học tại trung tâm. Chất lượng giảng dạy cũng như môi trường dạy và học uy tín sẽ được học viên và phụ huynh cảm nhận một cách rõ ràng nhất. Sự đánh giá, nhận xét từ học viên, phụ huynh phản ánh đến 90% chất lượng của trung tâm, vì đó chính là yếu tố bên ngoài tác động không hề nhỏ đến sự lựa chọn từng trung tâm.

Kết luận

Trên đây là 7 tiêu chí tham khảo để lựa chọn trung tâm ngoại ngữ, gia sư uy tín. Mỗi người sẽ có những tiêu chí, lựa chọn riêng để lựa chọn trung tâm ngoại ngữ, gia sư uy tín sao cho phù hợp. Sự lựa chọn một trung tâm uy tín để theo học sẽ giúp cho mỗi học viên có môi trường học hiệu quả, gặt hái được nhiều kiến thức và cả những kỹ năng mềm.

Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu đồng hành cùng rất nhiều trung tâm anh ngữ, gia sư uy tín, chất lượng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cùng tham khảo một số trung tâm uy tín, chất lượng sử dụng phần mềm Easy Edu tại: https://easyedu.vn/cau-chuyen-khach-hang/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Phần mềm quản lý điểm danh online Easy Edu

Cách điểm danh truyền thống gây rất nhiều khó khăn cho giáo viên và...

Phan mem quan ly trung tam ngoai ngu, trên cả sự tuyệt vời

Không phải bống dưng easyedu được nhiều khách hàng tin dùng và mến...

Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ ở bất cứ đâu

Chỉ với thao tác đơn giản là đăng nhập trên bất cứ thiết bị nào, cho...

Phần mềm quản lý học viên Easy Edu

Bạn đang sở hữu một Trung tâm Ngoại ngữ quy mô lớn nhưng mọi thứ...

Bất cập trong quản lý học viên bằng file excel ở các trung tâm ngoại ngữ

Từ trước đến nay như chúng ta đã biết hầu hết các trung tâm ngoại...

Chiến dịch SMS Brandname được tích hợp trên Phần mềm Easy Edu

Hiện nay, chiến dịch SMS Brandname được các Trung tâm giáo dục nói...

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng EasyEdu

Lý do khiến các doanh nghiệp giáo dục sử dụng Easyedu.vn: Hiện nay...

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easyedu, vững bước thành công

Nếu như bạn sẵn sàng vượt qua thử thách trước mắt với nhiều khó khăn...

Kinh nghiệm quản lý nhân sự với trung tâm Ngoại ngữ nhỏ

Đã lâu tôi không trực tiếp làm việc với khách hàng, chắc khoảng 2...

Gánh vác tới 90% khối lượng công việc cho bạn

Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình bạn bè? Bạn muốn dành...

Tin tức nổi bật

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...