Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

4 hình thức outbound marketing vang bóng một thời vẫn đang hiệu quả

by | Aug 6, 2019 | Chia sẻ

Hotline tư vấn miễn phí

Cùng EasyEdu.vn lướt qua các hình thức outbound marketing một thời vang bóng và đánh giá hiệu quả của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi . Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không chỉ là sự tiện ích, cách mạng về quản lý công việc.Outbound marketing được thể hiện dưới rất nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên TV(TVC)

Đây là hình thức phổ biến, rộng rãi và tốn chi phí nhất.

Khả năng tiếp cận của TVC là vô cùng lớn. Vậy nên thật dễ hiểu khi doanh nghiệp phải đổ một mớ chi phí khổng lồ vào hình thức này.TVC là một cách nhanh chóng để doanh nghiệp có thể tiếp cận đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn đang xem một bộ phim hay, hấp dẫn, cuốn hút, và “bùm” một quảng cáo hiện ra.Nếu đã bỏ qua số người cầm điều khiển và chuyển kênh ngay sau khi xuất hiện quảng cáo thì số lượng còn lại kiên nhẫn ngồi xem, hay chỉ là nghe thụ động vẫn rất nhiều.Những ai đang sử dụng quảng cáo trên tivi?

Dĩ nhiên là các doanh nghiệp lắm tiền nhiều của và khách hàng tiềm năng của họ xem ti vi vào thời gian mà quảng cáo xuất hiện. Như là mấy hãng bột giặt, nước ngọt, thực phẩm chức năng,…

Telesales chăm sóc bằng điện thoại đã được áp dụng trong của EMSO

Đây rồi, chính là những cuộc gọi, nỗi ác mộng của những người không hiểu sao điện thoại mình liên tục réo mỗi ngày, mỗi giờ.Bạn có bực tức khi liên tục nhận được các cuộc điện thoại môi giới bất động sản, bảo hiểm, thực phẩm chức năng,… Outbound marketing là trực tiếp xuất hiện trước khách hàng chứ không đong đếm hay tính toán đến cảm nhận của họ, cho nên mặc cho bạn có cảm giác thế nào, chuông điện thoại vẫn sẽ reo.

phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu

Làm sao để outbound marketing hiệu quả

Và theo một đánh giá không chính thức thì hình thức kinh doanh này vẫn đang đem lại hiệu quả cho các công ty bảo hiểm, bất động sản. Tại sao? Tại vì họ vẫn đang dùng nó.

Gặp mặt đối thoại trực tiếp

Bên cạnh gọi điện quảng bá thì gặp mặt trực tiếp cũng là một hình thức marketing trực tiếp được xếp vào loại đem đến nhiều khó chịu nhất. Xin lỗi các công ty bảo hiểm, lần này lại là các bạn.Có lẽ những người môi giới bảo hiểm là những người tôi gặp nhiều nhất mà cố gắng bán cho tôi sản phẩm của họ. Gần đây thì còn có thực phẩm chức năng, xoong nồi, thuốc thang và nhiều loại nữa.

Email marketing gửi email liên tục

Email marketing ngày nay đã mang tính chọn lọc và được tính toán nhiều hơn để đem lại hiệu quả tích cực. Nên lần này tôi chỉ nói đến một hình thức: Spam Email.Những email mà bạn vẫn gọi một cách thân thiện là mail rác là từ cái hình thức outbound marketing này mà ra đó.

Bạn có muốn sở hữu 1 phần mềm quản lý trung tâm đã tích hợp 3 trong 4 hình thức outbound marketing để giảm tải gánh nặng ngay lúc này không hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm của EasyEdu.VN nhé

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới