Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

4 giải pháp giúp trung tâm ngoại ngữ dạy học online hiệu quả

by | Chia sẻ

Hotline tư vấn miễn phí

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, trung tâm ngoại ngữ đã tổ chức các lớp học online để không làm ảnh hưởng đến tiến trình học của học viên, nhưng chưa đem lại hiệu quả cao trong mỗi giờ dạy. Giải pháp nào giúp trung tâm ngoại ngữ dạy học online hiệu quả ???

Dạy học trực tuyến xu hướng tất yếu

Để phòng chống dịch và đảm bảo sức khỏe của học viên, giáo viên trong mùa dịch Covid – 19. Các trung tâm ngoại ngữ đã tạm dừng công tác dạy và học trực tiếp, chủ động linh hoạt xây dựng các kế hoạch dạy học trực tuyến. Kế hoạch học online giúp học viên có thể theo kịp tiến độ học tập của mình và không bị trì hoãn các mục tiêu học tập đã đặt ra.

Hơn nữa, học trực tuyến không chỉ hữu ích trong mùa dịch mà còn rất phổ biến với các nước phát triển như Mỹ, Anh, đặc biệt là Hàn Quốc – quốc gia Châu Á. Trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 phát triển thì người dùng Internet, thiết bị điện tử, thiết bị điện tử ngày càng gia tăng không khó để tham gia một khóa học online. Dù bạn là học sinh, sinh viên bận rộn, hay người đi làm, người già trẻ nhỏ đều có thể học online với một thiết bị điện tử. Học trực tuyến đang là xu hướng tất yếu của giáo dục hiện nay vì tiết kiệm được thời gian, chi phí, phù hợp với lứa tuổi và tích lũy được nhiều kiến thức.

Hình 1: Học online đang là một xu hướng.

Khó khăn khi dạy và học online

Học online hay offline đều có những lợi ích và khó khăn riêng, ngoài lợi ích của học online là tiết kiệm thời gian, chi phí, phù hợp với mọi lứa tuổi thì cũng có các mặt hạn chế riêng

Khả năng tương tác kém

Khi học online tại nhà học viên dễ bị phân tâm nhiều thứ xung quanh, không thể tập trung vào bài giảng của giáo viên được. Dẫn đến tình trạng học viên khó chú ý lắng nghe và suy nghĩ các vấn đề giáo viên đang đặt ra làm sự tương tác của giáo viên và học viên kém khi giáo viên đặt ra câu hỏi cho lớp.

Không đánh giá được hết các năng lực và trình độ của học viên

Khi học trực tuyến, giáo viên và học viên chỉ trao đổi với nhau qua màn hình máy tính. Giáo viên khó có thể đánh giá được sự tích cực suy nghĩ xây dựng bài của học viên trong giờ học. Học online thì làm bài thi cũng online, giáo viên không thể biết được học viên có gian lận trong quá trình thi hay không, có nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài hay không.

Đòi hỏi phải hỗ trợ nhiều thì học viên mới học tốt được

Khi học online thì bắt buộc bạn phải có kết nối internet, phải có thiết bị công nghệ để kết nối với giáo viên , trao đổi kiến thức với giáo viên chỉ qua internet.  Điều này đôi lúc cũng gây ra không ít khó khăn như đường truyền mạng kém, học viên và giáo viên không thuần thục trong việc sử dụng các phần mềm.

Giảng viên phải chuẩn bị bài giảng, tài liệu nhiều trong quá trình giảng dạy. Hơn nữa trong đợt dịch covid diễn biến phức tạp hiện nay giáo viên phải đi lại lên trung tâm để có nhiều tài liệu hơn cho việc chuẩn bị bài giảng gây tâm lý lo sợ cho giáo viên.

Hình 2: Tài liệu để học online.

Giới hạn thời gian giảng dạy

Rất nhiều các phần mềm dạy online hiện nay giới hạn thời gian giảng dạy của giáo viên, hầu như các trung tâm đều phải bỏ tiền túi ra để mua bản quyền. Mua bản quyền lại mất thêm chi phí của trung tâm mà trong đợt dịch này hầu hết các trung tâm đều không tạo ra doanh thu.

Giải pháp dạy online hiệu quả

Để giải quyết các khó khăn trên EASY EDU đã cho ra mắt bộ phần mềm quản lý giáo dục tích hợp ứng dụng Easy Learning giúp các trung tâm giải quyết các vấn đề khó khăn trên. Giúp các trung tâm có các giờ học online hiệu quả, dưới đây EASY EDU đưa ra các giải pháp học online hiệu quả trong mùa dịch covid

Phần mềm bài giảng online thu hút để tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên

Trong bối cảnh dịch covid bùng nổ, EASYEDU cho ra mắt phần mềm Easy Learning giúp giáo viên có thể thu hút học viên vào bài giảng của mình hơn nhờ vào âm thanh hình ảnh chất lượng, tất cả các học viên đều có thể xem được slide bài giảng của giáo viên như học offline, có các biểu tượng cảm xúc kích thích học viên chăm chú vào bài giảng, có phần chát riêng và chát chung trong cùng một lớp học để học viên dễ dàng trao đổi kiến thức với nhau.

Theo dõi và đánh giá được năng lực của học viên qua các bài test online

Phần mềm giúp giáo viên có thể share trực tiếp các bài test ngắn ngay trên màn hình, học viên có thể làm luôn. Để tránh gian lận trong việc kiểm tra, đánh giá đúng năng lực của học viên giáo viên có thể yêu cầu học viên share màn hình của mình đảm bảo họ không vào bất cứ website tài liệu khác nào.

Ngoài ra, phần mềm còn có phần bảng trắng giúp giáo viên và học viên có thể tùy ý viết lên đó. Trong trường hợp giáo viên giao một bài tập, học viên có thể dùng bút ở trên phần mềm để làm bài đó trực tiếp trên màn hình trắng tất cả mọi người trong lớp đều nhìn thấy bài làm của bạn đó. Giúp giáo viên theo dõi trực tiếp một cách chính xác tình hình học tập của từng học viên.

Hình 3: Các bài test online cùng EASYEDU.

Hỗ trợ các bài giảng tối ưu nhất cho học viên và giáo viên

Với phần mềm EASY EDU sẽ hỗ trợ tải trực tiếp các file slide của giáo viên lên phần mềm, dạy đến đâu giáo viên có thể chạy slide đến đó, học viên có thể vừa nghe giáo viên giảng bài mà lại có thể xem slide ngay trên phần mềm. Ngoài sử dụng slide, khi cần giảng giải chi tiết hơn cho học viên hiểu giáo viên có thể sử dụng bảng trắng để diễn giải chi tiết.

Theo khảo sát nhỏ của chúng tôi, có 95% trung tâm đang dùng Easy Learning của EASYEDU đều có phản hồi tốt về hiệu quả nó mang lại.

Không bị giới hạn thời gian giảng dạy

Một điểm đáng chú ý với Easy Learning là bạn không bị giới hạn thời gian giảng dạy, giáo viên học viên có thể trao đổi bài học thoải mái thời gian để đem lại hiệu quả bài giảng cao nhất. Hơn nữa, trung tâm không phải bỏ ra bất cứ một chi phí nào để mua bản quyền cả. Với Easy Learning mọi thứ đều trở nên dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MỌI THỨ ĐỀU TRỞ NÊN DỄ DÀNG !!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Thay đổi suy nghĩ làm việc cùng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

Thay đổi cách làm việc để bắt kịp xu hướng cũng như tư tưởng đón...

Tính năng Stream Online trên nền tảng của Easy Edu

Trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang bùng phát mạnh mẽ như hiện...

Bảo mật dữ liệu, vấn đề sống còn của Doanh nghiệp

Bạn đang kinh doanh dịch vụ, đơn cử như bạn đang sở hữu một Trung...

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chìa khóa thành công cho bạn

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định easyedu đang là giải pháp quản...

Quản lý trường học với EasyEdu.vn- Hơn cả một giải pháp

Bạn sẽ phải bất ngờ khi trải nghiệm cảm giác là một nhà Quản lý...

Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ- Khó mà dễ ( Phần 2)

Ngoài những chức năng như trong Phần 1 bài Quản lý trung tâm Ngoại...

Phan mem quan ly trung tam ngoai ngu, trên cả sự tuyệt vời

Không phải bống dưng easyedu được nhiều khách hàng tin dùng và mến...

Tuyệt chiêu viết content quảng cáo Facebook cho Trung tâm Ngoại ngữ

Trung tâm của bạn đang đau đầu vì không biết cách viết content quảng...

Khuyến mãi lớn xuân Bính Thân 2016

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016 EasyEdu.vn khuyến mãi 15% cho tất cả...

Nghệ thuật quản lý tài chính Trong Quản lý trường học, Trung tâm Ngoại ngữ

Trong các mô hình Doanh nghiệp giáo dục tư nhân, trường tư thục hay...

Tin tức nổi bật

Free download App quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

Bộ phần mềm quản lý Easy Edu luôn đem những giá trị thiết thực nhất đến với khách hàng, với kim chỉ nam đem lại một phương thức quản lý trung tâm ngoại ngữ online hiệu quả - thuận tiện - chính xác. Với cách quản lý đơn giản bạn có thể download phần mềm quản lý trung...

Hệ thống trường Tuệ Đức – Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện. Easy Edu bộ phần mềm quản lý số 1 Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Tuệ Đức hợp tác phát triển toàn diện Hệ thống trường Tuệ Đức - Phát triển...

Langmaster Learning System – Giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu

Langmaster Learning System cùng với phần mềm quản lý Easy Edu cùng nhau hướng đến một tầm nhìn chung là trở thành tổ hợp giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Langmaster - hướng tới công dân toàn cầu Xu thế hội nhập và toàn...