Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới những chương trình Anh ngữ chất lượng cao và tạo dựng một phong cách mang tên UNIVERSAL trong môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp.

1. PASSIONATE AND EXPERIENCED TEACHERS

Giảng viên của Universal đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ.
Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

2. PERSONALIZED EDUCATION

Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

3. A VARIETY OF COURSE TO CHOOSE

UNIVERSAL cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 16.
Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn – Universal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

4. A PLACE LIKE NO OTHER

Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất vào các bài giảng điện tử, cung cấp những tài liệu trực tuyến có tính tương tác cao và e-portfolio cho mỗi học viên để theo dõi sự tiến bộ của mình qua các bài kiểm tra. Thư viện tầng 1 mở cửa từ 10AM-8PM với quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí thứ 5 hàng tuần.

5. LIVE THE ADVENTURE BEYOND THE CLASSROOM

“Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên. Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

6. SCORE HIGHER-GUARANTEED OR YOUR FEE BACK!

Ngay khi bắt đầu khoá học, học viên được ký cam kết bằng văn bản với thông tin về lộ trình, thời lượng, học phí và giáo viên. Nếu không đạt mục tiêu như mong muốn, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khoá học tương tự hoặc nhận lại 100% học phí ban đầu.

7. GO STRAIGHT TO 98 INTERNATIONAL UNIVERSITIES

Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại 98 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

Được kết hợp với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu, Universal English Center đã có những bước mới trong sự chuyển mình về đào tạo quản lý và có một mô hình quản lý chung.  Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã hỗ trợ và đem đến những bước đột phá mới. Từ những người dùng phần mềm Easy Edu bên trung tâm ngoại ngữ Universal đã có những nhận xét khách quan về phần mềm sau những thời gian sử dụng, đại diện bên Universal, giám đốc chị Yến đã có những chia sẻ sau: “Phần mềm Easy Edu là một hình thức quản lý mới ở bên trung tâm chúng tôi, cảm thấy thật bất ngờ sau những lần sử dụng, thật sự tiện ích và mang những kết quả đến không ngờ. Phần mềm Easy Edu được cập nhập theo ý của người dùng, tôi thấy hay nhất vẫn là chức năng quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng của Easy Edu vượt qua ngoài sự mong đợi, hy vọng phần mềm quản lý sẽ luôn đồng hành cùng Universal trong những chặng đường phía trước”
Phần mềm quản lý Easy Edu là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và tính nghệ thuật, đảm bảo sẽ đem lại độ hài lòng cho khách hàng và những giá trị thiết thực nhất cho trung tâm ngoại ngữ của bạn. Easy Edu cam kết sẽ thổi hồn vào trung tâm ngoại ngữ cả bạn tinh thần làm việc chính xác, cẩn thận , hiệu quả và đem lại những sự tiện ích nhất ch trung tâm.
Gọi ngay