Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Được hình thành từ nền tảng dạy trực tuyến với hơn 7 năm kinh nghiệm, American Pronunciation đã phát triển thành những lớp học ngoài đời với những lớp học đầu tiên vào tháng 7/2014 với 90% học viên đến từ trường Đại Học Ngoại Thương CS2, trường Đại Học Kinh Tế và trường Đại Học Y Dược.

Từ đó, American Pronunciation đã liên tục cho ra lò các khóa đào tạo với các học viên đến từ các trường Đại Học lớn tại Hồ Chí Minh và những nhân viên tại các công ty lớn trong nước và nước ngoài.

Hiện nay, Phát Âm Hay. American Pronunciation đang được tổ chức dạy và học tại 243/2/64 Chu Văn An, P.12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Có thể bạn đã từng hỏi tại sao mình bỏ thời gian học tiếng Anh rất lâu nhưng những câu nói đơn giản hay bắt chuyện với người nước ngoài, bạn cũng đều rất ngại. Đó là do bạn không tự tin khi nói chuyện. Để giải quyết vấn đề này, điều quan trọng bạn cần phải làm ngay là luyện tập Phát Âm Tiếng Anh và Ngữ Điệu thật tốt để tránh bị nghe như là “nói ngọng“.

Phát Âm Hay ngoài các bài chia sẻ miễn phí về cách phát âm hay kinh nghiệm học phát âm, chúng tôi còn có các khóa học online và offline về Phát Âm và Ngữ Điệu để phục vụ các bạn học viên muốn tiến bộ nhanh hơn và học một cách bài bản hơn.

Khóa học Phát Âm Chuẩn giúp bạn phát âm rõ ràng, nhận biết được những lỗi sai trong khi nói và phát âm tiếng anh. Bên cạnh IPA là nền tảng, bạn được luyện tập đọc truyện hoặc hội thoại với đúng chất người bản xứ.

100% học viên của mình công nhận rằng học phát âm giúp tăng kỹ năng nghe và nói rõ rệt. Vậy bạn còn chờ gì nữa?. Hãy đến ngay Phát Âm Hay nào!

Khóa Học Ngữ Điệu là khóa học nâng cao, dành cho các bạn có nền tảng phát âm và nghe tốt. Bạn sẽ được hòa mình vào âm nhạc, và sử dụng khả năng cảm âm, cảm nhạc để có thể tạo ra các ngữ điệu tốt theo yêu cầu của giọng Mỹ.

Bạn sẽ được học cách nhận biết những lỗi sai cũng như “mẹo” để đọc đoạn văn truyền cảm và đúng chất Mỹ nhất.

Là công dân Việt Nam, Phát Âm Hay. American Pronunciation muốn đóng góp tạo ra một nền tảng mới cho tương lai, trong đó việc giỏi tiếng Anh luôn là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi muốn góp phần nâng cao sự nhận thức và cách tư duy của xã hội ta lên một tầm cao mới, để luôn vững bước phát triển cùng với các quốc gia khác.

Phát Âm Hay là trung tâm Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các khóa học Phát Âm và Ngữ Điệu chất lượng cao, mang đến sự tiến bộ và trải nghiệm hài lòng nhất cho các học viên tham gia khóa học.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu sẵn sàng cùng đồng hành và hỗ trợ làm việc cùng với công ty Phát Âm Hay để mang về hiệu quả làm việc trong cách xử lý công việc và hiệu quả trong quản lý công việc ở toàn bộ các lớp học ở Phát Âm Hay. Với những chức năng đi đầu trong việc quản lý, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu sẽ hỗ trợ và giải quyết tất cả những khó khăn mà trung tâm gặp phải, từ những công việc quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng đến những công việc như quản lý nội bộ kế toán cũng được thống kê đầy đủ và cực ki chi tiết.

Nhìn vào bảng thống kê từ dữ liệu kế toán, nhà quản lí có thể dễ dàng đưa ra những hoạch định và chiến lược dành cho công ty của mình, những số liệu được thống kê riêng từ phần mềm cực kì chính xác vì được thu thập từ những hoạt động thu chi liên quan đến tiền được nhập vào sẵn trên phần mềm.

Kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Phát âm hay, Easy Edu sẽ đem về nền tảng quản lý tốt và một cách nhìn toàn diện đến với những người quản lí, Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ Easy sẽ luôn hỗ trợ và đem về những cách tốt nhất cho nhà quản lý

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay