Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm giáo dục Green Ivy- Nature for future

by | Nov 2, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Thật vui mừng khi GREEN IVY liên tục nhận được những câu hỏi đầy quan tâm về môi trường giáo dục, về những kế hoạch các thầy cô sắp triển khai, sắp mang đến cho các con. GREEN IVY tự hào là đơn vị giáo dục sáng tạo đầu tiên tại Ninh Bình, với mong muốn mang đến sự phát triển toàn diện về trí tuệ và tinh thần cho các thế hệ học viên. Chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường giáo dục, nơi mỗi học viên sẽ được:

☘️ Khơi gợi sự sáng tạo
☘️ Thúc đẩy sự phát triển trí tuệ
☘️ Hình thành tư duy logic
☘️ Xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề
☘️ Rèn luyện khả năng tự học, tự nghiên cứu
☘️ Khuyến khích học tập bằng trải nghiệm
☘️ Bồi đắp tình yêu học tập

? Để làm được điều đó, chúng tôi giúp các học viên được sinh hoạt trong một môi trường giáo dục hiện đại, với phương pháp giảng dạy tiên tiến, cùng những nhà giáo, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi. Ở GREEN IVY, các học viên có thể thỏa sức sáng tạo, khám phá những chân trời kiến thức đầy lý thú cũng như phát hiện ra sở trường, điểm mạnh còn ẩn giấu của chính mình.

Green Ivy đã kết hợp với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu để gây dựng nên một hệ thống làm việc chặt chẽ và hiện đại hơn, với mỗi một tính năng của Easy Edu, người quản lý cũng như người sử dụng sẽ có một phương thức sử dụng mới tiêu chuẩn và hiện đại. Phần mềm đã tạo ra một cách nhìn hoàn chỉnh về tạo lập một bàn tay mới trong việc sử dụng phần mềm trong quản lý công việc.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã mang về một cách quản lý đơn giản mà hiệu quả , không gây gò bó dễ dàng sử dụng và chi phí thấp. Đem lại kết quả tốt và tiêu chuẩn cao hơn cho trung tâm. Green Ivy đã trải nghiệm và sử dụng phần mềm : ” Sau những thời gian đầu sử dụng, chúng tôi thấy rằng, phần mềm Easy Edu đã mang về một bước tiến mới, một trải nghiệm mới, đem lại một kết quả tốt nhất sau khi chúng tôi sử dụng”

Easy edu sẽ cố gắng củng cố và đem về những kết quả tốt nhất cho Green Ivy, sản phẩm của EMSO là phần mềm quản lý giáo dục hàng đầu Việt Nam và mang về những điều kiện tốt nhất. Với phần mềm có nhiều những tính năng ưu việt như Easy Edu, sẽ giúp ích rất nhiều cho hệ thống quản lý , Easy Edu đảm bảo rằng sẽ đem lại những thành tựu thực tiễn , ứng dụng nhiều và thay thế quản lý cho tất cả các trung tâm giáo dục.

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới