Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

TZM Entertainment-nền móng thị trường âm nhạc Việt

by | Sep 14, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Được thành lập từ năm 2015, TZM với mục đích tạo ra một cuộc cách mạng trong thị trường âm nhạc Việt Nam, muốn đặt lại nền móng chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp giải trí trong nước và đưa tên tuổi ca sĩ Việt Nam ra thị trường thế giới.

Công ty phấn đấu trở thành công ty đào tạo, quản lý âm nhạc mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế. Lấy chất lượng âm nhạc và tài năng của ca sĩ làm trọng tâm, TZM sẽ là nơi truyền cảm hứng cho sự phát triển toàn diện của những tâm hồn yêu âm nhạc trong và ngoài nước.

Sáng tạo

Mỗi kế hoạch TZM đưa ra với khách hàng đều được sáng tạo trên nền tảng thực tiễn nhất. Vì vậy, bạn đừng bất ngờ khi bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn muốn khi làm việc cùng TZM.

Thời Gian

Yếu tố về thời gian là một trong những yêu cầu khắt khe mà TZM hướng đến. Đảm bảo về thời gian và chất lượng sẽ là thước đo cho sự thành công của khách hàng và TZM.

Cá nhân hóa

Với mỗi cá nhân, TZM đều chú trọng đến việc đảm bảo được sự cá nhân hóa khi hơp tác. Bạn vẫn sẽ là chính bạn, nhưng là một phiên bản hoàn toàn khác khi làm việc cùng TZM.

Thành công hay thất bại của một nhãn hàng, thương hiệu hay nghệ sĩ, tất cả đều được đánh giá dựa trên chất lượng của một TVC, Clip, album, single hay thậm chí chỉ bằng một bài hát. Vì thế, sản phẩm đóng vai trò đến 80% sự thành bại, dấu ấn, giá trị, cũng như danh tiếng của thương hiệu.

Hiểu được điều đó, TZM PRODUCTION đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất thiết bị sản xuất,  tiêu chuẩn quốc tế cùng với một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, sáng tạo & giàu kinh nghiệm. Vì thế, khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình sản xuất khép kín, chất lượng, từ khâu kịch bản, ý tưởng, sáng tác, hòa âm phối khí, thu âm cho đến khâu cuối cùng là mixing-mastering. Các sản phẩm của bạn sẽ được tư vấn, trau chuốt tỉ mỉ, hoàn thiện, được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến trình phát hành và quảng bá.

Với hệ thống TZM PRODUCTION tiêu chuẩn, đội ngũ chuyên gia sáng tạo & giàu kinh nghiệm, chuyên thực hiện sản phẩm cho các nhãn hàng và nghệ sỹ lớn, TZM tự tin mang lại những sản phẩm chuyên nghiệp nhất cho Khách hàng – Đối tác của mình.

THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Với trang thiết bị Studio chuyên nghiệp như Audio technica, Universal Audio, Focal…, cùng kỹ thuật viên kinh nghiệm, TZM Entertainment đã hoàn thành rất nhiều album, single cho các nghệ sỹ nổi tiếng.
HÒA ÂM PHỐI KHÍ
Việc hòa âm – phối khí quyết định hơn 70% thành công của bài hát, TZM sẽ hỗ trợ bạn tạo ra sản phẩm đỉnh và chất nhất với phong cách riêng vì chúng tôi luôn tự tin về bề dày chuyên môn và kỹ thuật của mình cùng kinh nghiệm tạo ra những bản HIT được nhiều người yêu thích.
SÁNG TÁC
Có trong đội hình là những cố vấn, nhạc sỹ nổi tiếng, TZM cung cấp nhiều thể loại phong phú về sáng tác cho ca sỹ như pop, dance, funky hay OST, commercial audio cho các đối tác về phim ảnh và thương hiệu.
TVC MUSIC AND MARKETING
Với khả năng sáng tạo từ đội ngũ chuyên nghiệp, TZM Entertainment đã hoàn thành rất nhiều dự án (TVC, Viral, Music marketing…) cho các nhãn hàng lớn. Đối với chúng tôi, sự thành công của nhãn hàng là động lực để phát triển hơn nữa.
TZM entertainment là một công ty trẻ và có rất nhiều những đam mê và những khả năng về âm nhạc bùng cháy, chính vì thế TZM cần một phần mềm quản lý chặt chẽ và đem đến hiệu quả làm việc cao. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu là công cụ làm việc hiệu quả và thật sự tiện ích.
Phần mềm quản lý Easy Edu đã mang về một giải pháp hoàn toàn có lợi, các chức năng được phát huy toàn mặt giúp cho công việc được dễ dàng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới