Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ HACIC-the best choice for learning

by | Sep 23, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

HACIC EDUCATION SYSTEM trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có trụ sở chính tại tòa nhà Mê Linh số 02 Ngô Đức Kế, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh.

Với mạng lưới hơn 12 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên chỉ sau 10 năm hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền và phối hợp thực hiện tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

HACIC là Hệ thống Trung tâm ngoại ngữ duy nhất được Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chọn lựa cùng thực hiện nhiệm vụ về an sinh xã hội, đào tạo tiếng Anh hội nhập cho công chức trẻ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.

Với môi trường học 100% theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình phiên bản gốc của các nhà xuất ban Cambridge, Macmillan, Giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy theo phương pháp TESOL và CELTA.

Thời gian học linh động giúp các Học viên chủ động tự lựa chọn thời gian đến lớp kết hợp với việc học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Phương pháp đào tạo dựa trên nền tảng trình độ hiện tại của Học viên, từ đó xây dựng một lộ trình học sát thực tế theo nhu cầu đạt tới trình độ mà học viên mong muốn.

Học viên khi học tại hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC thường xuyên được tham gia các buổi thảo luận, tư vấn trực tiếp với Giáo viên về từng kỹ năng ngôn ngữ.

Sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, rất nhiều cá nhân và Doanh nghiệp trong nhiều năm qua đã lựa chọn chương trình đào tạo và dịch vụ của HACIC, đặc biệt hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “ Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017 ”.

Nền tảng xây dựng chiến lược của toàn hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC tuân chỉ theo năm giá trị cốt lõi đã góp phần định hình văn hóa tổ chức và định hướng hành động gồm:

“ Trân trọng Con Người, Chính trực, Thấu hiểu, Sáng tạo và Chuyên nghiệp .

Để nâng cấp trở thành một trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn, HACIC đã lựa chọn Easy Edu là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp và hiệu quả để giúp đỡ trung tâm trong việc quản lý mọi công việc, bao gồm những chính sách quản lý bên trong và những công việc truyền thông cần thiết bên ngoài.

Phần mềm quản lý Easy Edu là công cụ trợ giúp đắc lực là góc nhìn để đưa HACIC bay cao , bay xa với tầm quản lý chất lượng cao.Trong thời gian dùng thử, phần mềm quản lý đưa ra những kế hoạch hoạt động cũng như những tính năng trợ giúp cực kì hiệu quả , ngoại ngữ quốc tế HACIC đã mang một giá trị, mang một tầm cao mới.

‘Từ khi có Easy Edu, việc quản lý của chúng tôi dễ chịu hơn hẳn, cảm ơn vì đã mang lại những giá trị cốt lõi và hiện đại nhất”. Nhờ góp ý của quản lý và người dùng của HACIC, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện tốt nhất.

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới