Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Nghệ thuật Hồ Thiên Nga-ươm mầm tài năng trẻ

by | Sep 14, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, cái tên “Hồ Thiên Nga” không còn xa lạ với các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển về tâm hồn của trẻ và những bạn nhỏ yêu nghệ thuật. 

Cuộc sống là nghệ thuật, Hồ Thiên Nga nuôi dưỡng các em và ươm mầm các tài năng theo giấc mơ nghệ thuật. Vì nghệ thuật là cuộc sống, nên hãy là chính mình, hãy theo đuổi đam mê và khát vọng của các em .

Không chỉ là một điểm đến, nơi các bé được trang bị kiến thức các môn nghệ thuật như hội họa, múa, âm nhạc, hợp xướng…, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga còn là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ và chắp cánh cho những ước mơ thần tiên bay cao, bay xa trên bầu trời của hòa bình và khát vọng.

Đến với Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga các em sẽ biết yêu thương hơn, gắn kết và sẻ chia hơn, các em được hòa mình trong dòng suối trong mát của nghệ thuật, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú sau những giờ học căng thẳng ở trường lớp, được giao lưu và gắn kết trong không gian tràn ngập tình yêu thương của bạn bè, thầy cô. Chính từ đây, các em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, cả về kiến thức lẫn kỹ năng, được chuẩn bị hành trang tốt nhất cho một tương lai tươi sáng.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga – Tâm hồn cuộc sống

Nơi tâm hồn được nuôi dưỡng và sự sáng tạo luôn bền bỉ, và luôn được khích lệ

+PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Học mà Chơi – Chơi mà Học. Học sinh là chủ lớp học. Các em sẽ được tiếp xúc với nghệ thuật một cách tự nhiên nhất. Giáo viên không áp đặt, gò bó, chỉ khơi gợi, dẫn dắt, khuyến khích, cổ vũ các em bộc lộ cá tính của mình trong các hoạt động nghệ thuật. Biết hòa đồng tập thể, và biết phát huy sở trường của mình là những yếu tố quan trọng để các em bước vào đời.

Các thầy cô giảng dạy tại trung tâm luôn tâm niệm dạy nghệ thuật chính là dạy học làm người, tất cả là một quá trình rèn luyện. Học nghệ thuật chính là gửi vào đó tình yêu thương con người. Đó chắc chắn là nền tảng giúp các bạn nhỏ hình thành nhân cách, tư tưởng lành mạnh. Hãy để các con được đắm mình trong dòng suối mát trong của nghệ thuật.

Cha mẹ hãy đồng hành cùng ước mơ nghệ thuật của con, để bầu trời tuổi thơ của con tràn ngập màu sắc tươi vui, hạnh phúc nhé. Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga tự hào là một trong những trung tâm nghệ thuật lâu đời và uy tín tại Hà Nội. Luôn luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu .

Việc lựa chọn phần mềm quản lý Easy Edu đã mang nhiều những cách quản lý tốt và hiệu quả nhất, trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga đã luôn lựa chọn Easy Edu là phần mềm để mang về cách quản lý hoàn chỉnh, hiện đại và tiên tiến nhất. ” Nhờ có phần phần mềm Easy Edu, tôi thấy công việc dễ chịu hơn hẳn, trước kia, vì số lượng học viên đông và khó xếp lớp, chúng tôi rất khó khăn từ việc quản lý đến khâu xếp lịch sao cho không bị trùng, nhờ có Easy Edu việc sắp xếp được cải thiện, hơn thế các tính năng như marketing và chăm sóc khách hàng của Easy Edu đã mang về một cái nhìn mới, việc chăm sóc khách hàng giờ đây nhẹ nhàng và không gây áp lực” Chị Bích Nguyệt, đại diện bên Hồ Thiên Nga chia sẻ.

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới