Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ NewVision-Mở mang tầm nhìn của trẻ

by | Sep 7, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bảo của mình, trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Bên cạnh đó, trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực ngoại ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Yên Bái cung cấp các khóa học và môi trường tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình đào tạo: Trung tâm sử dụng giáo trình quốc tế của NXB Oxford, Cambridge, Pearson…có điều chỉnh và bổ sung để học sinh vừa đạt kết quả đầu ra theo chuẩn Cambridge và đạt kết quả tốt nhất ở trường theo chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giáo viên của New Vision: Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp loại Khá – Giỏi các trường chuyên Ngoại ngữ, tối thiểu có chứng chỉ B2 Châu Âu. Giáo viên Bản ngữ từ các nước Anh, Mỹ, Canada… có chứng chỉ TESOL quốc tế.
Cơ cấu giáo viên Bản ngữ và giáo viên Việt Nam được New Vision nghiên cứu và áp dụng tỷ lệ phù hợp nhất đối với từng cấp độ nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng buổi học cũng như phát huy thế mạnh của giáo viên đối với từng phần Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trẻ trong độ tuổi từ 0 – 10 tuổi được đánh giá là giai đoạn phù hợp nhất để bắt đầu học tiếng Anh. Trong giai đoạn này não bộ của trẻ đang trong giai đoạn phát triển, trẻ có khả năng tiếp nhận, ghi nhớ thông tin và bắt chước rất nhanh. Vì vậy, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh CHUẨN ở độ tuổi này sẽ giúp con phát âm chuẩn, có phản xạ giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh. Thông điệp của New Vision cho các bố mẹ rằng, “Các bố mẹ ơi, đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng học tiếng Anh của con, hãy cùng New Vision chúng ta giúp các con kiến tạo tương lai ngay từ hôm nay nhé”

Nhiệm vụ
Sự tiến bộ của học viên phản ánh chất lượng đào tạo của Trung tâm. Chúng tôi cam kết mang tới cho học viên một môi trường học tập và sáng tạo theo chuẩn quốc tế, nhằm phát huy tối đa tiềm năng và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sẵn sàng cho các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Bên cạnh đó, để tối ưu hóa trong công việc, chị Tuyết  , quản lý bộ phận khách hàng của New Vision đã dùng sản phẩm phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu của EMSO, ” Công việc quản lý của tôi trở nên đơn giản, việc quản lý điểm danh, in hóa đơn cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều , giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Thêm vào đó, tôi có thể điều khiển và theo dõi công việc từ xa nhờ tính năng tiện ích trên APP ở điện thoại, cảm ơn Easy Edu rất nhiều” Chị Tuyết hào hứng chia sẻ. Easy Edu luôn cố gắng đồng hành và đi cùng năm tháng với trung tâm tiếng anh NewVision.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: số 532 đường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, Yên Bái
  • Điện thoại: 0916.252.662
  • Fanpage: https://www.facebook.com/newvisionyenbai/

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới