Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm Cara-giáo dục kĩ năng sống tốt nhất cho con trẻ

by | Sep 10, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Kĩ năng sống là một trong những kĩ năng không thể thiếu dành cho con trẻ, bên nước ngoài hình thức luôn được á dụng và đào tạo thành công ngay khi trẻ học từ độ tuổi mẫu giáo đến hết cấp 3, và nhờ có kĩ năng sống mà giúp cho trẻ thích nghi cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Hiện nay, ở Việt Nam, trung tâm đào tạo kĩ năng sống cho trẻ rất ít và một trong những trung tâm được tin tưởng nhất hiện nay đó là trung tâm anh ngữ Cara.Hãy cùng Easy Edu tìm hiểu về trung tâm anh ngữ Cara nhé!

 

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FastTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. Sau 9 năm phát triển, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA  (tên gọi cũ iSmartKids) là thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh Việt Nam

Các chương trình đào tạo của Cara gồm:

  • Chương trình FasTracKids – STEM
  • Chương trình iSmartKid
  • Kids Leader và Teen Leader
  • Chương trình Cara Summer

Cơ sở vật chất

Hệ thống các trung tâm giáo dục kỹ năng sống CARA được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ mang lại không khí học tập hứng khởi cho học sinh và đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập có kết quả cao nhất.

Các phòng học đều được trang bị bảng thông minh, phần mềm dảng dạy FasTracKids. Hệ thống camera và cabin trong phòng học giúp phụ huynh có thể quan sát các hoạt động diễn ra trong lớp học. Tại đât có khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi riêng dành cho phụ huynh chờ đòn học sinh.

Tầm nhìn

Bằng việc độc quyền triển khai chương trình giáo dục FasTracKids tích hợp STEM mới nhất (FasTracKids Science, FasTracKids Robotics) của tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ, CARA khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trung tâm đào tạo các chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam. CARA đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất của phụ huynh và các em học sinh để tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục của CARA là “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”. Không chỉ trang bị cho học sinh suy nghĩ, hướng dẫn học sinh phương pháp tư duy hiệu quả và cách thức ứng dụng các kiến thực, khả năng vào cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, học phải đi đôi với hành, chủ có thông qua rèn luyện mới có thể hình thành các thói quen tích cực, từ thói quen hình thành tính cách, và tính cách sẽ quyết định sẽ thành công của mỗi người.

Mục tiêu giáo dục

Mục tiêu giáo dục chung của tất cả khóa học tại CARA là giúp chuẩn bị cho học sinh tâm thế của nhà lãnh đạo thế kỷ 21. Tâm thế của nhà lãnh đạo thế kỷ 21 sẽ trang bị cho học sinh lòng tự tin và quyết tâm để dám nghĩ, dám làm, dám thất bại  trên con đường chinh phục thành công và có thể thích nghi với mọi thay đổi trong cuộc sống.

Các khóa học tại CARA giúp học sinh rèn luyện, phát triển kỹ năng sống gắn liền với giáo dục giá trị sống, làm giàu kiến thức gắn với định hướng nghề nghiệp. Từ đó, học sinh có thể khắc phục được các nhược điểm, phát huy các ưu điểm; biết cách đối mặt và vượt qua những khó khăn trong từng độ tuổi; tự tin thiết lập và thực hiện mục tiêu học tập, mục tiêu cuộc sống trong thời đại toàn cầu hóa.

Để góp phần không nhỏ trong quản lý giáo dục cho trung tâm Cara, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu tự hào là người bạn đồng hành đi cùng và hỗ trợ theo năm tháng . Đã có rất nhiều những tiêu chuẩn của Easy Edu phù hợp với những  điều kiện quản lý mà Cara cần. Liên hệ với chị Thủy, CEO của hệ thống trung tâm đào tạo kĩ năng Cara , cho rằng: ” Việc lựa chọn Easy Edu là một sự lựa chọn chính xác, nhờ có phần mềm quản lý Easy Edu mà trung tâm của tôi đã có những bước đột phá mới trong quản lý, đem lại sự thuận tiện và công cụ tiện ích dành cho trung tâm của mình” Chị Thủy hào hứng chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới