Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Đến trung tâm anh ngữ Upper-thỏa ước mơ học ngoại ngữ

by | Sep 6, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm anh ngữ Upper là cơ sở dạy tiếng anh có uy tín ở Thanh Hóa, đi đầu trong việc đào tạo dạy học hay và chất lượng cao. Đến với Upper, là trải nghiệm cả một quá trình học tập bổ ích và lý thú.

? Cam kết 100% Giáo viên BẢN NGỮ tâm huyết nhiều năm kinh NGHIỆM

? Phương pháp dạy và học khích lệ thể hiện tư duy phản biện “Critical thinking” và khả năng sáng tạo “Creativeness

Với nhiệm vụ đào tạo và phát triển, ươm mầm tài năng, trung tâm anh ngữ Upper đã mở ra một kỉ nguyên học tiếng anh mới, một phương pháp học hiệu quả và rất tích cực.

Đội ngũ giáo viên luôn cố gắng đồng hành và phát triển cùng các bé, tạo nên một môi trường học tập sôi nổi, lý thú mà không sợ bị nhàm chán . Trẻ dễ học dễ tiếp thu, giáo viên người bản địa có kinh nghiệm, thân thiện, ấm áp, tạo cảm giác gần gũi khi tiếp xúc với môi trường nước ngoài.

Sau bao nhiêu năm hoạt động trung tâm Anh ngữ Upper thật sự đem lại hiệu quả trong công cuộc giáo dục, số học viên học tập hiệu quả cũng như đặt bằng cấp cao trong các kì thi cũng thể hiện được một trung tâm có độ uy tín cũng như chất lượng cao.

Phần mềm Easy Edu đã đi cùng và hỗ trợ cho trung tâm anh ngữ Upper rất nhiều. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu là một trong những phần mềm quản lý ưu việt và tiện lợi nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, phần mềm Easy Edu giúp cải thiện những công việc quản lý những mảng nội bộ trong công ty, thông báo kết quả học tập cho các học viên và phụ huynh, hơn thế là quản lý chi tiêu tài chính, quản lý kho và các mảng kế toán khó nhằn khác.

Từng bước và từng bước đồng hành và phát triển, phần mềm Easy Edu vẫn luôn đồng hành và mang thành công đến cho doanh nghiệp. Các bước và hoạch định phát triển và mang nhiều thành tựu nhất định. Easy Edu vẫn luôn đồng hành và phát triển doanh nghiệp , luôn giúp đỡ và phát triển Upper.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới