Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ Lead nuôi dưỡng giấc mơ du học

by | Jun 15, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ LEAD được sáng lập bởi hai giảng viên đã từng đi du học tại Hoa Kỳ và New Zealand (học bổng lên đến 200.000$) . Mang đam mê với ngành giáo dục, chúng tôi  muốn tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhưng hiệu quả bằng việc kết hợp và áp dụng sáng tạo những mô hình giảng dạy của các nước tiên tiến. Tại trung tâm ngoại ngữ LEAD, học viên được quan tâm để phát triển những điểm mạnh của bản thân ngoài việc bồi dưỡng tiếng Anh.

  1. Các buổi nói chuyện với người nước ngoài để tăng phản xạ giao tiếp.

  2. Hoạt động đọc sách tại thư viện hoặc phòng đọc của L.E.A.D để duy trì thói quen đọc sách cho thiếu nhi.

  3. Câu lạc bộ tiếng Anh định kì để tạo môi trường giao tiếp cho các học viên.

  4. Các chuyến dã ngoại để tăng sự hiểu biết về cuộc sống thực tế và phát triển kĩ năng sống.

  5. Hoạt động ngoại khóa trong các dịp lễ hội: Trung thu, Halloween, Giáng sinh… để vui chơi và giao lưu giữa các học viên.

Trung tâm ngoại ngữ LEAD định hướng xin học bổng du học cho các học viên trong quá trình giảng dạy. Với kinh nghiệm bản thân trong việc xin học bổng du học, các giảng viên đã thiết kế chương trình học để bổ sung tất cả các kiến thức và kĩ năng cần thiết để học viên có thể xin học bổng và học tập tại nước ngoài.  Chúng tôi tự hào đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ đi du học nước ngoài với học bổng toàn phần.

Đồng hành cùng LEAD là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu để xây dựng quản lý các cơ sở hiệu quả nhất trong các vấn đề gặp phải. Trung tâm có đủ mọi giáo trình phù hợp với mọi lứa tuổi để bạn phát triển, với tính năng có thể quản lý đào tạo rất linh hoạt trên Easy Edu đã hỗ trợ trung tâm rất nhiều thời gian làm việc. Anh Hải chủ trung tâm đã nhận xét:” dưới sự hỗ trợ rất lớn từ phần mềm quản lý trung tâm EasyEdu, LEAD thực sự đỗ tốn rất nhiều chi phí từ thời gian, nhân sự, hay mọi báo cáo tôi mong muốn đều có cả. Các thông tin tại các cơ sở khác nhau đều nắm rõ mọi quy trình mà không mắc phải thắc mắc nào. Cảm ơn EasyEdu đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều”.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LEAD
Địa chỉ: 19/1, Lê Lợi, Pleiku, Gia Lai

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới