Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ KL học tiếng anh thật đã

by | Aug 30, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ KL là tên viết tắt của Foreign Language Center được thành lập từ năm 2007 tại Thành Phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk.  Với 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy chắc hẳn KL đã có được nhiều chương trình học tối ưu cho mọi lứa tuổi.

– Phương pháp dạy và học hiện đại
Chúng tôi áp dụng phương pháp dạy và học mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

–  Kiểm tra xếp lớp
Trước khi tham gia khóa học tại trung tâm ngoại ngữ KL, các học viên đều được làm một bài kiểm tra để được đánh giá đúng trình độ tiếng Anh hiện tại của từng học viên. Sau đó các học viên được xếp vào một lớp thích hợp với trình độ và độ tuổi.Trong suốt khóa học, sẽ có các bài kiểm tra thường xuyên. Giáo viên sẽ thường xuyên có nhận xét về mức độ tiến bộ của học viên trong quá trình học cho đến cuối khóa.

– Chứng nhận hoàn thành khóa học
Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều nhận được một giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ KL. Giấy chứng nhận này có thể dùng để xác định trình độ Anh ngữ của học viên khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam hay nước ngoài. Trung tâm Ngoại Ngữ KL còn thường xuyên hỗ trợ, tư vấn cho những học viên muốn đạt bằng cấp quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS,..

– Lớp học
Các lớp học tại trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị máy điều hòa, máy chiếu và các thiết bị nghe nhìn hiện đại, mang đến cho giáo viên và học viên một môi trường dạy và học tiện nghi, thoải mái, thông thoáng và hiệu quả. Sĩ số mỗi lớp chỉ 15 học viên.

Sau 12 năm hoạt động và làm việc quản lý theo cách thông thường thì cho tới thời điểm này trung tâm ngoại ngữ KL đã thấy việc quản lý theo cách cũ đã không còn phù hợp khi số lượng học viên ngày càng tăng khó lòng kiểm soát sắp xếp mọi vấn đề chồng chéo tại trung tâm. Vì vậy sau thời gian tìm hiểu anh Hoàng Anh chủ trung tâm đã lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu để hỗ trợ trong việc quản lý. Chủ trung tâm chia sẻ:” với việc đầy đủ các tính năng và thân thiện với người dùng, EasyEdu đã có thể hỗ trợ mọi công việc diễn ra hàng ngày tại trung tâm với mức chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ. Việc phân chia khóa học, lớp học giờ đây nhẹ nhành hơn trước mà không gặp khó khăn khi các trường hợp khác xảy ra gây phức tạp trong khóa học. EasyEdu có cả các tính năng CRM, gửi Email miên phí, sms tự động hay theo dõi bảng lương, bảng điểm danh. Điều nữa chúng tôi thấy EasyEdu phù hợp đó là có APP trên Mobile vô cùng thuận lợi cho cả học viên với cả người quản lý”.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KL
Địa chỉ: 45 Mai Hắc Đế, TP Buôn Ma Thuật, ĐắK Lắk

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới