Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ HaloSmart, khơi nguồn sáng tạo – nâng tầm tương lai

by | May 22, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ HaloSmart được thành lập năm 2016 với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Anh nằm trong top 3 thương hiệu hàng đầu tại Quàng Ninh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế & Dịch vụ tư vấn du học – Học bổng – Việc làm dành cho mọi lứa tuổi, tổ chức và doanh nghiệp. Sự khác biệt của chúng tôi nằm ở định hướng giảng dạy nhằm mang lại khả năng, tư duy hội nhập, kết hợp kiến thức và kỹ năng mềm trong việc sử dụng tiếng Anh. Quan trong hợn là cùng học viên định hướng tiên phong nắm bắt cơ hội để thành công.

Khơi nguồn Sáng tạo – Nâng tầm tương lai. Đào tạo ra một thế hệ CÔNG DÂN TOÀN CẦU có khả năng sử dụng thông thạo Tiếng Anh để có thể sống, làm việc và đóng góp xây dựng đất nước từ bất cứ nơi đâu trên Thế giới.

Giá trị cốt lõi

  • Trung tâm ngoại ngữ HaloSmart luôn xem “CON NGƯỜI” là giá trị cốt lõi nhất để hướng nhân viên, giáo viên làm việc với tất cả tấm lòng và sự tâm huyết cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất.
  • Chúng tôi đặt kỳ vọng cải tiến và phát triển không ngừng vì một thế hệ trẻ thông thạo ngoại ngữ để tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả những khách hàng cần chúng tôi.

Chúng tôi mang đến những khoá học khác biệt

  • Là tâm huyết của những người đứng đầu trung tâm ngoại ngữ Halo Smart và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mang đến cho các học viên của mình.
  • Chúng tôi đặt kỳ vọng cải tiến và phát triển không ngừng vì một thế hệ trẻ thông thạo ngoại ngữ để tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả những khách hàng cần chúng tôi.

Vui mừng với thành công của HaloSmart khi được sự tin tưởng tuyệt đối trong làm việc chính là việc tin dùng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đồng hành. Việc nhận ra sự thay đổi cần có trong cách quản lý các cơ sở trung tâm từ xa đó chính là lý do lớn mà chủ trung tâm muốn sở hữu EasyEdu. Mọi vấn đề của trung tâm ngoại ngữ HaloSmart đều có thể được tự động lên tới 80% mà tiết kiệm mọi chi phí theo mong muốn. Săp xếp lịch học, quản lý đào tạo mọi khóa học, hóa đơn, báo cáo, CRM chăm sóc khách hàng đều đáp ứng nhu cầu cần thiết của trung tâm. Phần mềm ngoại ngữ EasyEdu tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của HaloSmart.

Trung tâm ngoại ngữ HaloSmart
Địa chỉ: Số 8, ngõ 7, phố Ngô Sĩ Liên, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới