Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ Á ÂU-

by | Oct 14, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

A-E Education tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu quốc tế. Bên cạnh đó, AE Education hướng đến liên kết các trường Giáo dục để học sinh bám sát kiến thức về giao tiếp và nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước
Các khóa học của Ngoại ngữ quốc tế Á Âu chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hướng tới sự “Phát Triển Toàn Diện” trong việc học Anh ngữ.

+Sứ Mệnh:
-A-E Education mang lại giá trị giáo dục Mỹ đích thực tới học viên qua môi trường đào tạo hiện đại và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.
– Hỗ trợ các học viên thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng anh, thõa mãn nguyện vọng đạt chứng chỉ quốc tế
-A-E Education luôn đồng hành với học viên trong quá trình học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai của học viên.
CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

– Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế
– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Cam kết chất lượng

Cam kết mang đến khác hàng những khoá học chất lượng. Tất cả bài học được biên soạn bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Tính hiệu quả

Học tập thú vị. Học nhanh, nhớ lâu. Cá nhân hoá việc học theo trình độ và kết quả.

Tính tiện lợi cao

Hỗ trợ phụ huynh mọi lúc, mọi nơi trên nhiều nền tảng thiết bị: website, điên thoại android, ios. Tiến độ học tập, kết quả cũng như thông báo

Tính tương tác cao

Tính năng chat online giữa các thành viên trong lớp và với giảng viên. Tính năng Thảo luận, chia sẻ tài liệu,…

Anh ngữ Á Âu là một địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh gửi con vào học, với môi trường thân thiện và có những giáo viên nhiệt tình nhất.  Với cách điều hướng này, trung tâm anh ngữ Á ÂU đã lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ  Easy Edu là một phần mềm đồng hành. Phần mềm Easy Edu sẽ quản lý toàn bộ những quy trình diễn ra trong một trung tâm ngoại ngữ.

Easy Edu đã hõ trợ và giải quyết tất cả những khó khăn mà trung tâm ngoại ngữ gặp phải, một trong những điểm cần phải lưu ý đó là cần có một phần mềm giải quyết đến triệt để những vấn đề mà trung tâm á âu gặp phải. Vững bên trong mới có thể xây dựng bên ngoài vững mạnh được. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu sẽ hỗ trợ và giải quyết tất cả những vấn đề , chẳng hạn từ việc điểm danh , xếp lớp đến những công việc như thống kê tài chính của kế toán , tất cả đều được tổng hợp chỉ trong một phần mềm quản lý.

Sự lựa chọn của trung tâm ngoại ngữ Á Âu chính là tin tưởng và sử dụng phần mềm Easy Edu là phần mềm hỗ trợ và có nhiều tiện lợi nhất, không những tiết kiệm chi phí mà còn đem về lợi nhuận cao và doanh thu tăng gấp nhiều lần cho doanh nghiệp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới