Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm anh ngữ AMS-Map your success

by | Oct 14, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

ANH NGỮ AMS chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 19 tháng 03 năm 2018 với Cơ sở chính đặt tại số 1/79 Khu phố Bình Đức 1, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương 100% vốn đầu tư Việt Nam đã qua thử thách và được đông đảo học viên khẳng định là nơi đáng tin cậy không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn về phong cách phục vụ học viên, các cơ sở trực thuộc Anh ngữ AMS có thể mang lại giá trị thỏa đáng cho thời gian và tài chánh của học viên.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam + Nước ngoài là thế mạnh của trung tâm. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều tuân theo nguyên tắc cơ bản nhất của trung tâm là “học viên là trên hết” và “hết mình vì sự tiến bộ của học viên”. Anh ngữ AMS là nơi mà tiếng nói của học viên được tôn trọng và là môi trường thực tập Anh ngữ thân thiện và hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Anh Ngữ AMS chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Chương trình hiện đang được giảng dạy tại Anh Ngữ AMS gồm Anh Ngữ AMS gồm IELTS – TOEIC – Anh Văn Thương Mại – Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát – Anh Văn Mẫu Giáo – Anh Văn Thiếu Nhi – Anh Văn Thiếu Niên – Luyện Viết Thư Tín Thương Mại.

Với phương châm “Anh Ngữ AMS – Map Your Success – Dẫn Lối Thành Công”, Anh Ngữ AMS đã và đang khẳng định vị trí đào tạo của mình không chỉ tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hãy cùng Anh Ngữ AMS nâng cao trình độ Anh ngữ và hội nhập quốc tế. .

Phần mềm  quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã hỗ trợ và giải quyết tất cả những quy trình quản lý có trong một trung tâm, phần mềm là một trong những người bạn quản lý và là trợ lý đắc lực nhất đối với trung tâm anh ngữ AMS, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã đồng hành và trợ lực cho trung tâm anh ngữ AMS trong một khoảng thời gian dài đồng hành và phát triển. Các chức năng chính của Easy Edu như quản lý nội bộ, sắp xếp lịch học, quản lý thu chi của kế toán cũng như các công việc quan trọng như chăm sóc khách hàng, chức năng quản lý và phân công nhân sự trong công ty được quản lý chặt chẽ.

Công cuộc sử dụng Easy Edu là một trong những việc rất quan trọng trong hệ thống quản lý cả một trung tâm, Easy Edu được giới hạn người dùng theo sự phân công của người quản lý, với việc phân công và theo quy mô được sắp xếp , mọi việc được dễ dàng sử dụng và được phân cấp theo chức vụ và quyền hành riêng. Chính bởi công việc đó mà phần mềm Easy  Edu đã chia việc hợp lý cho người dùng, mọi việc được thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn.

AMS đã tin tưởng và sử dụng Easy Edu, Easy Edu cũng sẽ hỗ trợ và mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất .

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới