Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm GDKN Toán Trí Tuệ Thuận Phát- Trà Vinh

by | Oct 11, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Công ty Giáo dục Kỹ năng Toán Trí Tuệ THUẬN PHÁT chuyên nghiên cứu và ứng dụng chương trình đào tạo nhằm khai thác sức mạnh tiềm ẩn của não bộ cho trẻ từ 5-12 tuổi. Là đơn vị đồng hành cùng Adam Khoo Learning Centre Việt Nam.

Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT đã và đang nỗ lực hết mình với mục tiêu mang lại những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm khai thác và nuôi dưỡng khả năng tiềm ẩn của con người.
SỨ MỆNH
Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT mang đến giải pháp giáo dục phát triển cân bằng 2 bán cầu não cho trẻ từ 5-12 tuổi, giúp trẻ đạt được những sự phát triển vượt trội. Giúp các bậc cha mẹ thấu hiểu được tầm quan trọng của phương pháp tư duy não bộ đối với trẻ.
MỤC TIÊU VÀ TẦM NHÌN
Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT luôn nỗ lực hết mình để trở thành thành trung tâm hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Chương trình Phát triển trí tuệ tại Trà Vinh theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống trung tâm và các chi nhánh bao phủ trên toàn Tỉnh.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Công ty Giáo dục Kỹ năng THUẬN PHÁT luôn đảm bảo phương pháp dạy và học tối ưu nhất, giúp phát huy khả năng riêng của mỗi trẻ. Nuôi dưỡng và đào tạo trẻ phát triển cân bằng, hoàn thiện về tư duy logic, tư duy sáng tạo, khả năng tập trung – ghi nhớ, quan sát – phân tích, xử lý thông tin .
Trung tâm GDKN  -toán học trí tuệ Thuận Phát Trà Vinh đã sử dụng phần mềm quản lý Easy Edu là một trong những biện  pháp quản lý tốt nhất và mang những tầm vóc lớn của một phần mềm quản lý . Có chiến lược và tầm vóc phát triển hơn hẳn so với các phần mềm đi trước, phần mềm Easy Edu đã xứng đáng trở thành một phần mềm chiến lược và sẽ cùng các trung tâm  ngoại ngữ phát triển. Với trung tâm GDKN toán TRÍ TUỆ  Thuận Phát, thì việc hình thành một trung tâm có uy tín và xây dựng thật tốt thương hiệu thì việc đầu tiên là xây dựng một phần mềm quản lý tốt.
Với phần mềm quản lý Easy Edu, việc xây dựng một trung tâm ngoại ngữ tốt là một trong những điều bắt buộc mà Easy Edu sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Easy Edu có những chức năng tốt nhất của một phần mềm quản lý ưu việt và hiện đại. Các tính năng bao gồm, marketing, quản lý nhân sự, … thì thật sự phần mềm Easy Edu đã mang về những thành tựu hiệu quả mà ưu việt nhất.
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu sẽ mang đến những tính năng ưu việt và hiệu quả, đảm bảo mang về những thành tựu tốt nhất cho các trung tâm ngoại ngữ.
Trung tâm ngoại ngữ- toán học thuận phát sử dụng và tin tưởng Easy Edu sẽ tốt trong quy trình quản lý và vận hành trung tâm có quy trình và đạt mức tối ưu hiệu quả sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới