Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Anh ngữ I-PRO: Chắp cánh ước mơ của bạn

by | Oct 10, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Vì sao bạn nên chọn Anh ngữ I-PRO Bỉm Sơn ?
Anh ngữ I-PRO Bỉm Sơn là một trong những trung tâm Anh ngữ được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín và chất lượng cao ở thị xã Bỉm Sơn , tỉnh Thanh Hóa. Chuyên đào tạo các học viên , trẻ từ 6-10 tuổi với chất lượng giảng viên tốt, có nhiều kinh nghiệm .
  • 100 buổi học của Học viên được Giáo viên nước ngoài (có chứng chỉ TESOL và IELTS) kèm cặp về phát âm và giao tiếp nên kĩ năng, phản xạ, tư duy phát triển nhanh chóng.
  • Học viên được tham gia phương pháp Blended Learning (Đào tạo kết hợp) có lồng Từ vựng, Ngữ pháp + Giao tiếp nên các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được hoàn thiện.
  • Học viên được học Giáo trình chuẩn quốc tế của Nhà xuất bản Macmillan và Oxford đang được ứng dụng rộng rãi tại các Trung tâm ngoại ngữ và các Trường quốc tế tại các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…)
  • Giáo viên nước ngoài ổn định (từ 1.5 – 2 năm) và kèm Học viên theo lộ trình từ Bé khi đến Lớn; từ Cơ bản – Nâng cao. Do đó lộ trình theo dõi, đánh giá chất lượng Học viên luôn được đảm bảo.
  • Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động dã ngoại và các trò chơi tư duy giúp kích thích não bộ phát triển, phản xạ nhanh khi xử lý thông tin.
  • Học viên của I-PRO được tham dự Kì thi khảo thí chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của ĐH Cambridge ngay tại Bỉm Sơn (I-Pro là đơn vị được ủy quyền thông qua OEA, đơn vị độc quyền của Cambridge)

Tiếng anh tiểu học tại Trung tâm ngoại ngữ quốc tế I-pro là một trong những lĩnh vực đào tạo mạnh nhất và có đội ngũ giáo dục tốt nhất

???Ở lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi, trẻ em có nhu cầu giao tiếp, tương tác, khám phá và vận động cao… Đây cũng là giai đoạn phát triển khả năng tiếp nhận ngôn ngữ tốt nhất của trẻ, nếu được học tập trong môi trường anh văn tiểu học phù hợp sẽ giúp trẻ nhớ hơn 80% những gì đã tiếp nhận trong một năm sau đó.

???Mô hình học tập thích hợp cho trẻ trong giai đoạn này là mô hình dạy học thế kỷ 21 nơi mà trẻ được giao tiếp, tương tác với bạn, với thầy, được chơi, vận động, hát, nhảy, múa, kể chuyện hay làm thủ công, các hoạt động dã ngoại, khám phá thế giới xung quanh. Môi trường học tập năng động kết hợp giữa học và chơi sẽ giúp trẻ thấy hứng thú, vui vẻ thoải mái tiếp nhận ngôn ngữ mới từ đó có thể tập trung tốt hơn và lĩnh hội ngôn ngữ mới nhanh, hiệu quả hơn.

???Việc học hai ngôn ngữ cùng một lúc trong giai đoạn từ 0-10 hoàn toàn không khiến bé lẫn lộn gây rối loạn ngôn ngữ như chúng ta thường nghĩ. Thực sự, trẻ trong giai đoạn từ 0-10 tuổi là thời kỳ vàng để trẻ có thể thành thạo 2-3 ngôn ngữ.

???Học ngôn ngữ thứ hai giúp gia tăng sự tập trung chú ý, phát triển kỹ năng xã hội và tiếp cận văn hóa, phát triển được kỹ năng phát âm cho cả ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ thứ hai nhờ bộ máy cấu âm được làm quen và mô phỏng nhiều dạng phát âm khác nhau, khả năng quan sát, so sánh cũng được nâng cao do có sự so sánh liên tục giữa hai ngôn ngữ.

???Trẻ mẫu giáo có thể tiếp thu được ngôn ngữ nước ngoài nói chung, tiếng Anh nói riêng nếu được học tập trong môi trường năng động, phù hợp với sự phát triển và tâm lý lứa tuổi.
???Thế nên, điều mà các bậc phụ huynh nên băn khoăn không phải là có nên cho con mình học ngôn ngữ tiếng Anh song song với bé hay không mà là nên chọn môi trường tốt nhất nào để có thể phát huy khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của trẻ.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu chính là một trong những bước đồng hành cùng với trung tâm anh ngữ I-pro. Được biết từ khi sử dụng phần mềm Easy Edu, trung tâm I-pro đã có những biến đổi mới trong ứng dụng công nghệ quản lý vào làm công việc hiện tại, chẳng hạn như công việc thu chi hay ngay cả những công việc quản lý và chăm sóc học viên, quản lý nhân viên và quản lý thu chi toàn bộ của doanh nghiệp. Thật sự để mà nói, Easy Edu là một phần mềm có nhiều công nghệ mới, tích hợp nhiều chức năng tiện ích và giúp đỡ trong công việc quản lý rất là nhiều. Sử dụng Easy Edu giống như một phép màu, giúp cho công việc trở nên dễ dàng thuận lợi, tiết kiệm thời gain cũng như tiết kiệm chi phí, giúp cho nhà quản lý có thể cover tất cả toàn bộ công việc và đem đến nhiều lợi nhuận mới đến từ kết quả hoạt động kinh doanh.

Anh Minh , đại diện bên trung tâm I-pro đã có những nhận xét về phía bên Easy Edu: “Qủa thât, phần mềm  Easy Edu thật sự tiện ích và có nhiều chức năng đa zi năng, phần mềm quản lý Easy Edu thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo và đem đến những tiện ích tốt nhất đến với người dùng. Việc sử dụng phần mềm cũng rất dễ dàng, hơn thế còn có APP, dùng trên điện thoại, công việc quản lý chỉ nằm trong tầm tay”

Với Easy Edu từ những lời động viên từ khách hàng chính là nguồn động lực, là goal để hướng tới những giá trị chân thiện mĩ, đem về những lợi ích tốt nhất đối với người sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới