Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm Anh ngữ P&J- Hand in hand we learn

by | Nov 1, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm anh ngữ P&J là một trong những trung tâm anh ngữ có triển vọng phát triển và mang nhiều những ý tưởng thành công cũng như có những thế hệ học viên đạt những kết quả cao , trung tâm anh ngữ P & J có nhiều cơ sở ở phía Tây Hà Nội, được đón nhận và được quan tâm rất nhiều .

Kết hợp với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu để tạo ra một sự khác biệt , đó là một hình thức chiến lược mới, có ý nghĩa và tầm quan trọng cao. Phần mềm quản lý mang về những tính chất đặc biệt và mang tầm lãnh đạo cả một tầm nhìn

Quý phụ huynh đang băn khoăn vì muốn tìm một Trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín cho con mình tại Tx Sơn Tây???

 Anh Ngữ P&J English là lựa chọn lý tưởng vì chúng tôi có:
 Giáo viên trình độ cao, có bằng quốc tế về giảng dạy tiếng Anh “TEFL” và tận tình với mỗi học sinh.
 Môi trường học tập hiện đại với bảng tương tác thông minh
 Giới hạn số lượng khoảng 8-15 học sinh trên 1 lớp để đạt kết quả tốt nhất.
 Có video quá trình học và kết quả học tập.

 

Đến với Anh Ngữ P&J English, các em không chỉ học tiếng Anh, mà còn được truyền cảm hứng và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh

Áp dụng Easy Edu vào làm phần mềm quản lý, anh ngữ P&J đã có những bước tiến mới hơn trong lĩnh vực quản lý và đảm bảo được sự uy tín cũng như nâng tầm uy tín của cả một trung tâm. Easy Edu không chỉ là một phần mềm , Easy Edu còn là người bạn đồng hành, một trợ lý đắc lực và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành riêng cho các trung tâm ngoại ngữ.

Điểm danh tự động, sắp xếp lịch học, tính lương, phân công việc nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu, nhưng các chức năng như kế toán, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ marketing đã được tích hợp trong Easy Edu.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu là một hy vọng, sẽ luôn đồng hành cùng với trung tâm ngoại ngữ P&J tạo nên một bước ngoặt mới và tạo nên hiệu quả làm việc tốt nhất.

“Nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng là điều chúng tôi muốn nhận xét về Easy Edu, hy vọng phần mềm sẽ luôn đồng hành và mang đến kết quả làm việc tốt nhất” anh Phong, đại diện bên P&J anh ngữ đã chia sẻ.

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới