Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

My English Center- Making a better you

by | Nov 1, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam đang trên đà hội nhập quốc tế .Việc dạy và học ngoại ngữ ngày càng tăng nhanh. Và tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới chính vì vậy mà có nhiều người đăng ký đi học, đặc biệt phải kể đến nhu cầu học tiếng Anh.

Nhận thức được sự phát triển này, nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con đi học tiếng Anh. Song song với sự phát triển đó, hiện nay ở nhiều nơi trung tâm đào tạo tiếng Anh ngày càng nhiều. Điều đó khiến cho các bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp để con em mình theo học.

MyEnglish Center là một trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 5 – 16 tuổi và tiếng Anh cho người lớn. Chúng tôi luôn tạo cho học viên có điều kiện học tốt nhất với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết trong từng bài giảng.

Chúng tôi có gì khác biệt ?

Giáo viên:

100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL…Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp từ các trường Đại học ở nước ngoài, Đại học Ngoại ngữ Quốc gia, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ,… có trình độ giảng dạy lâu năm, tâm lý, yêu trẻ và đam mê giảng dạy. Giúp cho các bé thoải mái khi học tiếng Anh.

Phương pháp:

Với phương pháp giáo dục từ sớm, áp dụng giáo trình được nghiên cứu và phát triển toàn diện từ mặt nội dung đến mặt hoạt động, vận dụng kết hợp nhiều hình thức đào tạo bằng các phương tiện hỗ trợ như Radio, đầu đĩa, ti vi, máy tính, máy chiếu…. nhằm mục đích cho các bạn cảm thụ được khả năng nghe, nói, phát âm thật chuẩn.

• Tạo nên các lớp học vui vẻ, hứng thú, không sức ép – Học là phải Vui, học Anh ngữ từ cơ bản ngữ âm tự nhiên.

• Tạo động lực giúp học sinh chăm chỉ làm bài tập về nhà mà không cần ép buộc. Không cần chuẩn bị nhiều mà vẫn dạy được các cháu học tập tốt, thích thú học và dễ dàng mở rộng việc dạy tiếng Anh sang dạy kỹ năng kể chuyện, thuyết trình hay làm việc nhóm.

• Giáo viên theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quá trình phát triển của bé hàng ngày, phát hiện và giúp bé phát huy năng khiếu và sở thích riêng…

Cơ sở vật chất:

Các phòng học tại MyEnglish Center được thiết kế sống động, trang bị hiện đại máy chiếu, màn hình tương tác, âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn, các thiết bị phòng học được thiết kế mở phù hợp với độ tuổi, tạo môi trường học tập vừa thân thuộc, vừa tạo hứng thú với học sinh

Hoạt động ngoại khóa:

Trung tâm tiếng Anh MyEnglish Center luôn tạo những buổi tham quan, dã ngoại, cắm trại, tổ chức thi hùng biện, kể chuyện tiếng Anh.. giúp cho các bé có cơ hội giao lưu với thực thực tế đời sống, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Để hoàn hảo hơn đối với học sinh và phụ huynh , phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu đã phối hợp cùng với trung tâm anh ngữ My english để tạo ra một kì tích khác. Đó là hệ thống công việc được quản lý chặt chẽ và mang lại những chức năng quản lý chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Với cách quản lý này, phần mềm đã có những chức năng giúp ích cho công việc rất nhiều. Đó là một trong những tính năng cần thiết mà My english mong muốn, không những tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực mà công việc cũng được lựa chọn làm việc một cách bài bản mà hơn thế là được cân bằng trong cách truyền tải những ý niệm mà trung tâm muốn.

Các tính năng của Easy Edu là những bước ngoặt lớn đối với My English. Phần mềm quản lý dành riêng cho việc quản lý các công việc thường có trong một trung tâm ngoại ngữ, hơn nữa phần mềm Easy Edu có những tính năng đặc biệt mà hiệu quả, như chức năng Marketing, chức năng quản trị nhân sự, chức năng chăm sóc khách hàng được sử dụng triệt để và thường xuyên được cập nhập theo yêu cầu của khách hàng.

Việc thay thế và quản lý công việc trong My English sẽ được Easy Edu gánh vác và mang trách nhiệm cao cả, giúp giải quyết tất cả những khó khăn và mang lại niềm tin cho khách hàng. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu xứng đáng là phần mềm quản lý số 1 ở Việt Nam, chắc chắn sẽ đem về niềm tin và độ tin cậy cho các trung tâm ngoại ngữ.

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới