Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

PoPoDoo Smart English Baby star- Bồi dưỡng trí tuệ con trẻ

by | Oct 15, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ Popodoo Baby Star là một trong những trung tâm anh ngữ chất lượng và có độ tin cậy cao. Trải qua những năm hình thành và phát triển,trung tâm anh ngữ – mầm non Popodoo baby star đang dần có chỗ đứng trên thị trường và càng ngày càng mở rộng . Đối với baby star chất lượng đào tạo luôn là yếu tố hàng đầu, việc tuyển chọn giáo viên cũng như kiểm tra chất lượng học sinh cực kì nghiêm ngặt và thực sự rất quan trọng.

KHÔNG CHỈ GIỎI TIẾNG ANH, BỞI Ở POPODOO CÁC CON SẼ:

 Phát triển kỹ năng mềm: Các hoạt động nhóm, thuyết trình… giúp bé tự tin nói trước đám đông, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

 Không chỉ học tiếng Anh đơn thuần, bé còn được học về văn hóa phương Đông, phương Tây, nhằm khơi gợi sự HIỂU BIẾT của bản thân. Đây chính là KIẾN THỨC nền tảng giúp trẻ xây dựng phông VĂN HÓA và KIẾN THỨC dày dặn giúp trẻ vững vàng hội nhập với THẾ GIỚI.

 Phát triển TƯ DUY SÁNG TẠO, tăng khả năng PHẢN XẠ ngôn ngữ: Bé sẽ nghĩ và nói bằng tiếng Anh chứ không cần “dịch” sang tiếng mẹ đẻ trong đầu, từ đó tăng tối đa tốc độ giao tiếp

 Bé được trải nghiệm trong môi trường học tập đầy hứng khởi và dần dần hình thành sự say mê với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất nhằm KHƠI DẬY ĐAM MÊ NGÔN NGỮ.

 Nhiều thật nhiều niềm vui: Ở PoPoDoo bé được học mà như chơi trò chơi, được lắng nghe, được học theo sở thích của mình. Chẳng lạ gì khi bé nào cũng muốn đi học ở PoPoDoo. Con được vừa học vừa vui như thế, năm học mới, các ba mẹ đã đăng ký cho Con học chưa ?

Với 100% giáo viên người bản địa và được thi cấp chứng chỉ Cambridge, môi trường học tập năng động, có xe đưa đón và an toàn, trường mầm non, trung tâm anh ngữ Popodoo Baby star tạo mối quan hệ mật thiết giữa việc học và luyện tập thường xuyên cho trẻ.

 

Lựa chọn của trung tâm anh ngữ PoPoDoo là Easy Edu- phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh. Sự lựa chọn để công ty mình được quản lý một cách chặt chẽ. Với phần mềm Easy Edu, được trợ giúp và nâng cấp Popodoo giống như một sự hợp tác tuyệt vời. Sử dụng phần mềm nhanh chóng và thuận tiện , việc quản lý giờ giới hạn trong tầm tay, nhà quản lý sẽ thấy thực sự tiện lợi mà công việc chỉ nằm trong lòng bàn tay.

Sử dụng Easy Edu trong một thời gian, đã có những nhận xét sau khi sử dụng phần mềm: ” Thật sự khác so với những gì chúng tôi tưởng tượng, phần mềm Easy Edu là những gì mà một trung tâm ngoại ngữ cần có”.Số lượng user được phân quyền , nhân viên được phân quyền, giáo viên được báo lịch dạy phù hợp, hơn thế học sinh cũng không phải lo trùng lịch đi học. Tất cả do Easy Edu quản lý và sắp xếp theo một trình tự công việc nhất định” Quản lú của Popodoo Trường Yên đã hào hứng chia sẻ.

Việc Easy Edu trở thành người bạn đồng hành của các trung tâm ngoại ngữ là điều không thể thiếu , chính vì thế, Easy Edu sẽ giúp công việc của trung tâm ngày càng phát triển, đem đến lợi nhuận cao và mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất từ trung tâm đến học viên

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới