Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655

sales@emso.vn

Top 8 lợi ích bất ngờ của việc học trực tuyến mang lại

by | Chia sẻ, Quản trị Kinh doanh- Bán khóa học

Học trực tuyến không còn quá xa lạ với các trung tâm giáo dục trong thời buổi hiện nay. Học trực tuyến đã trở thành giải pháp không thể thiếu trong ngành giáo dục, giúp kết nối giữa học sinh và giáo viên trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. Cùng Easy Edu tìm hiểu ngay 8 lợi ích của việc học online qua bài viết này nhé!

Mang đến sự tiện lợi cho giáo viên và học sinh

Ưu điểm phải nhắc tới đầu tiên khi dạy học trực tuyến là không phải di chuyển nhiều. Chỉ cần có thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại,… có kết nối internet ổn định là có thể học một cách dễ dàng. Kết nối với mọi người và tham gia học tập, thời gian linh hoạt hơn ngay tại nhà riêng. Khi học trực tuyến, học sinh có thể dễ dàng nhận thông báo, truy cập ghi chú, xem lại bài tập, thảo luận câu hỏi, trò chuyện với các học sinh, sinh viên khác và học bất cứ lúc nào trên các nền tảng công nghệ phần mềm hiện đại hiện nay đang có.

Linh hoạt về địa điểm, thời gian dạy và học

Việc học trực tuyến rất linh hoạt, cụ thể như đôi bên có thể ghi lại buổi học ngày hôm đó. Điều đó sẽ giúp cho giáo viên dễ dàng điều chỉnh được buổi học, rút kinh nghiệm và cần điều gì thay đổi. Học viên cũng dễ dàng học lại bài học, nếu như hôm đó bận, không tham gia được buổi học. Hình thức học trực tuyến còn đặt bệt phù hợp với những người bận rộn, thường xuyên có lịch trình làm việc liên tục thay đổi hoặc phải thường xuyên đi công tác, cha mẹ có con nhỏ,… cũng dễ dàng tham gia các khóa học tại trung tâm để trau dồi, nâng cao thêm kiến thức.

Lợi ích của việc học trực tuyến còn thể hiện ở điểm, cả học sinh và giáo viên đều có thể truy cập tìm kiếm tài liệu mở rộng mà không bị giới hạn bên trong giáo trình. Điều này sẽ giúp cho các dẫn chứng trở nên phong phú, tăng khả năng tư duy và giải quyết vấn đề cho học sinh.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Chi phí học trực tuyến sẽ tiết kiệm hơn so với đi học tại lớp. Hầu hết các chương trình trực tuyến đều sẽ có mức giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được chi phí đi lại hay là chi phí xăng xe. Chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính có kết nối internet thì bạn có thể học tập thoải mái tại nhà. Các học sinh có thể thảo luận mà không cần phải ở cùng trong một phòng.

Tạo cơ hội học tập thêm nhiều kỹ năng mới

Khi học trực tuyến, học viên được học với nhiều phần mềm dạy học khác nhau. Được làm quen với nhiều thao tác trên phần mềm. Học viên trau dồi thêm kĩ năng sử dụng máy tính đồng thời cũng làm quen được với thao tác làm việc, cộng tác qua các phần mềm giao tiếp, thường xuyên được sử dụng cho cả công việc sau này: e-mail Zoom Meetings, Zalo,… Học cách tự tìm hiểu và chọn lọc thông tin qua Internet sẽ mở ra một thế giới tiềm năng cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp sau này.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ và tình hình học tập của con

Trong quá trình học tập, nếu như học viên không nắm được bài hay có các biểu hiện chán học,… gia đinh cũng dễ phát hiện hơn và kịp thời đưa ra những giải pháp thích hợp giúp các em vượt qua khó khăn. Việc dạy học online tưởng chừng rất nhiều khó khăn nhưng phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con, thông qua những bài kiểm tra, giáo viên có thể nắm bắt được tình hình học tập của con và thông báo lại với phụ huynh. Bố mẹ sẽ nắm bắt được quá trình học tập của con, có nhiều thời gian chỉ bảo, hướng dẫn con ở nhà sao cho đạt hiệu quả tối đa.

Học viên có thể chủ động hơn trong việc học

So với phương pháp dạy học truyền thống, học viên bắt buộc cần phải có thời gian biểu cố định cho việc học. Đôi khi với những người vừa học học, vừa làm là rất bất tiện. Chính vì thế lựa chọn học online chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để có thể giúp việc học viên chủ động hơn.

Thông qua mạng internet, quá trình học tập sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tất cả chúng ta đều có thể học mọi lúc, mọi nơi, tranh thủ những khoảng thời gian rảnh để học tập. Có một số người còn kết hợp cả thời gian làm và thời gian học. Chính quyền chủ động trong học tập này sẽ giúp thu lại được kết quả tốt hơn.

Học tập nhóm đơn giản và hiệu quả

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại như ngày nay, quá trình học trực tuyến đã trở nên hoàn thiện hơn, giúp cho các bạn học viên có thể tương tác với giáo viên và bạn học khác một cách tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể học tập nhóm online và cùng nhau trao đổi để giải quyết vấn đề. Khi họp nhóm trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể đưa ra quan điểm mà không lo lắng người khác phàn nàn hay là đánh giá mình. Đồng thời, việc học tập nhóm online bắt buộc mỗi một thành viên phải nêu lên quan điểm thay vì chây ì, ỷ lại vào người khác.

Lưu trữ tài liệu học tập dễ dàng

Trước đây khi dịch bệnh chưa diễn biến phức tạp, học viên học trực tiếp và theo phương pháp truyền thống. Việc có quá nhiều sách vở đôi khi sẽ gây ra những phiền toái nhất định cho bạn. Bạn sẽ không thể nhớ hết được mình đã để tài liệu ở đâu. Tuy nhiên lợi ích của việc học online ở đây là tất cả tài liệu sẽ được gói gọn trong chiếc máy tính và bạn chỉ cần mở ra tìm kiếm bất cứ lúc nào bạn muốn.

Easy Edu tích hợp tính năng dạy học trực tuyến Easy Learning

Easy Leaning được tích hợp trong nền tảng Easy Edu. Nhằm hỗ trợ các giáo viên, học viên trong việc dạy học. Easy Learning – phần mềm dạy học trực tuyến với đầy đủ các tính năng, bao gồm: bảng trắng, chat chung hoặc riêng, chia sẻ màn hình, emoji ngộ nghĩnh hay ghi hình lại buổi học,.. giúp gia tăng tương tác giữa thầy và trò như học trực tiếp mà không làm mất đi giá trị buổi học. Không giới hạn thời gian khi dạy học trực tuyến nhưng để đạt hiệu quả chất lượng trong buổi học không bị giật hay bị kém chất lượng thì mỗi lớp nên tối đa 15 người.

Bên cạnh Easy Learning, nền tảng Easy Edu còn có các tính năng khác, giúp các trung tâm quản lý và vận hành. Như quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, quản lý học viên, xếp lớp,.. quản lý đào tạo,….Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu luôn đồng hành cùng các trung tâm trong công cuộc chuyển đổi số.

Đă𝐧𝐠 𝐤ý 𝐭𝐫ả𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢ệ𝐦 𝐦𝐢ễ𝐧 𝐩𝐡í 𝟕 𝐧𝐠à𝐲 𝐧ề𝐧 𝐭ả𝐧𝐠 𝐄𝐚𝐬𝐲 𝐄𝐝𝐮 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐡ô𝐦 𝐧𝐚𝐲: https://easyedu.vn/

Đánh giá bài viết

Trải nghiệm Nền tảng quản lý và Phát triển trung tâm ngoại ngữ Easy Edu ngay hôm nay!

Hotline: 0914.779.655  Email: sales@emso.vn

Bài viết mới

GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2022: EASY EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC VINH DANH

Giải thưởng Sao Khuê, tên đầy đủ là “Chương trình Bình chọn Giải...

5 Bí quyết quản trị nhân sự trung tâm hiệu quả 2022

Quản trị nhân sự là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu,...

5 cách nâng cao trải nghiệm khách hàng dành cho trung tâm 2022

“Làm thế nào để tăng trải nghiệm khách hàng?” luôn là một câu hỏi...

[NEW FEATURE] MARKET PLACE DÀNH CHO CÁC TRUNG TÂM

Market Place chính thức ra mắt và được tích hợp trên nền tảng Easy...

Cơ hội để các Thầy/Cô “BỨT PHÁ – CHUYỂN ĐỔI” trước ngày 08/03/2022

QUÀ TẶNG 8/3 HẤP DẪN - NHẬN NGAY KẺO LỠ SIÊU KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT...

TÍNH NĂNG ZALO OA CHÍNH THỨC RA MẮT DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

Một trong những vấn đề khá quan trọng trong việc kinh doanh của...

CHIẾN LƯỢC TUYỂN SINH HIỆU QUẢ CHO TRUNG TÂM GIÁO DỤC 2022

Như trong bài viết "Toàn cảnh bức tranh kinh doanh giáo dục năm...

TOÀN CẢNH BỨC TRANH KINH DOANH GIÁO DỤC NĂM 2021

Hà Nội ngày 29/01/2022, Cuối cùng Team khảo sát của Easy Edu - Nền...

6 cách quảng cáo khóa học để thu hút học viên

Thu hút học viên là vấn đề mà trung tâm nào cũng đều mong muốn, đặc...

Các trung tâm làm thế nào để tối ưu mạng xã hội thu hút thêm nhiều khách hàng?

Mạng xã hội không còn quá xa lạ và đã trở thành bệ phóng để giúp các...

Tin nổi bật

ĐÓN MÙA TUYỂN SINH – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Các Doanh nghiệp Giáo dục đang chuẩn bị một mùa tuyển sinh 2022 thật bùng nổ. Sau dịch Covid 19, đây chính là thời điểm để Doanh nghiệp Giáo dục bứt phá về phương thức triển khai cũng như chiến lược thu hút tuyển sinh. Easy Edu mong muốn mang lại những giá trị cho các...

Làm thế nào để quản lý – vận hành trung tâm ngoại ngữ?

Quản lý và điều hành trung tâm ngoại ngữ có đôi phần giống với một doanh nghiệp thông thường. Nhưng với trung ngoại ngữ có những yếu tố đặc thù riêng biệt. Điều này, đòi hỏi đội ngũ quản lý cần hiểu rõ hệ thống cũng như lĩnh vực mình đang hoạt động và làm việc. Dưới...

GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2022: EASY EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC VINH DANH

Giải thưởng Sao Khuê, tên đầy đủ là “Chương trình Bình chọn Giải thưởng Sao Khuê” là một chương trình do VINASA tổ chức thường niên từ năm 2003, với mục đích tôn vinh, biểu dương các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ xuất sắc có uy tín hàng đầu của ngành Công Nghệ Thông...

5 Bí quyết quản trị nhân sự trung tâm hiệu quả 2022

Quản trị nhân sự là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu, cần có trong mọi doanh nghiệp. Quản trị nhân sự hiệu quả sẽ nâng cao năng suất và chất lượng của nhân viên đồng thời khẳng định, phát huy vai trò của người quản lý. Vậy làm thế nào để làm được điều...

5 cách nâng cao trải nghiệm khách hàng dành cho trung tâm 2022

“Làm thế nào để tăng trải nghiệm khách hàng?” luôn là một câu hỏi khó mà bất kỳ Doanh nghiệp Giáo dục nào cũng phải tự tìm câu trả lời cho riêng mình. Nhất là khi môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt và nhu cầu của khách hàng luôn biến đổi, việc tìm ra chiến lược...

[NEW FEATURE] MARKET PLACE DÀNH CHO CÁC TRUNG TÂM

Market Place chính thức ra mắt và được tích hợp trên nền tảng Easy Edu. Học viên có thể tham khảo các khóa học mà trung tâm đang áp dụng đăng bán. Toàn bộ thông tin diễn ra 1 chiều tự động không cần phải trao đổi thủ công quá nhiều để book được khóa học mong muốn. Tại...

CHIẾN LƯỢC TUYỂN SINH HIỆU QUẢ CHO TRUNG TÂM GIÁO DỤC 2022

Như trong bài viết "Toàn cảnh bức tranh kinh doanh giáo dục năm 2021", Easy Edu đã chỉ rõ dự đoán xu hướng ngành dịch vụ Giáo dục năm 2022 – Lạc quan một cách thận trọng. Sau thời gian nghỉ dịch khá dài, các trường học, trung tâm đã được mở cửa trở lại, học sinh cũng...

HÃY ĐỂ EASYEDU ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN
Easy Edu – Nền tảng Quản trị Doanh nghiệp Giáo dục phổ biến nhất

Với hơn 1400+ Trung tâm và Doanh nghiệp Giáo dục tin dùng | Giá chỉ từ 2000 Vnđ/ngày/ User

HOTLINE

Tư vấn bán hàng: 0914779655

CSKH: 0846891655

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

FANPAGE

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất có thể cho khách hàng thông qua các phản hồi trên Facebook.

KÊNH HỖ TRỢ YOUTUBE

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được dễ dàng và hiệu quả nhất.

CHAT WEB & MOBILE

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.