Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Tiếng Anh cùng ORI TOEIC- Let’s fly with ORI

by | Sep 30, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Lịch sử hình thành và các cột mốc quan trọng về ORI TOEIC:

– Ngày 01/08/2013, ORI TOEIC được thành lập bởi Ms Trần Ngọc Diễm. Người sở hữu bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế.

Khoá học đầu tiên tại ORI chính là tiếng Anh TOEIC và Giao Tiếp cho sinh viên cần tốt nghiệp và người đi làm cần nói được tiếng Anh. Đặc biệt, ORI mở ra với mục tiêu : “người mất gốc sẽ có nơi để lấy lại kiến thức của mình”. Bởi vì, bản thân trung tâm nghĩ, mỗi người đều có cơ hội để thành công.

 

– Tháng 09/2016, cột mốc thứ hai về ORI được hình thành. Là lúc hãng Vietnamairlines có chỉ tiêu tuyển dụng 500 tiếp viên hàng không đầu tiên. Lúc bấy giờ, nghề “Tiếp viên hàng không” mới dần được phổ biến đại trà hơn, có cơ hội hơn cho nhiều người theo đuổi.

ORI TOEIC tự hào là Trung Tâm Đầu Tiên tại Việt Nam “SÁNG LẬP ” ra khoá dạy Tiếp viên hàng không trong nước. Cái mà, được rất nhiều người đón nhận về sau.

– Tháng 12/2016, ORI chính thức biên soạn giáo án TOEIC kết hợp Giao tiếp chuyên về phỏng vấn, đặc biệt về Tiếp viên hàng không. Tự hào là trung tâm duy nhất có Khoá học có giáo án chính xác nhất cho các bạn thi Tiếp viên hàng không và ngành dịch vụ nói chung.

– Tháng 12/2018 đến nay, ORI rất vui vì có nhiều Cựu tiếp viên hàng không hoặc các Tiếp viên hàng không về trung tâm giảng dạy hay trợ giảng, nhằm giúp ORI đưa dịch vụ giảng dạy Tiếp viên hàng không ngày càng hoàn thiện và giáo án ngày càng sát thực tế hơn: bao gồm cả trang điểm, hướng dẫn chỉnh chu ngoại hình, đi đứng, hay đọc thông báo trên máy bay.

Trong suốt gần 06 năm hoạt động dù chưa đẩy mạnh về quảng cáo tiếp thị , ORI TOEIC ngày càng phát triển cũng là nhờ sự giới thiệu, tin tưởng và tình cảm của các bạn dành cho trung tâm.Hy vọng với tư cách là #những con người cùng có đam mê, ORI sẽ giúp nhiều bạn đạt được ước mơ bay cao của mình, hay có một công việc tốt hơn.

ORI TOEIC – Chắp Cánh Ước Mơ Bay Cao

Các học sinh nhận xét về Ori Toeic:

Còn bạn Minh Trang lại có cảm nhận: “Học tiếng anh giao tiếp với giáo viên siêu vui. Bạn có thể giao tiếp chỉ sau 3 tháng. Mình mới trải qua 1 khóa học ở đây. Và bây giờ mình có thể tự tin giao tiếp hoặc viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh. Điều mà mình đã học ở nhiều trung tâm mà chưa có được. Giáo viên rất nhiệt tình”.

Sandy Nguyễn thì lại có đánh giá khác: “Giáo viên dễ thương, vui tính luôn làm cho không khí lớp học vui hơn bao giờ hết. Nội dung học thiệt là thực tế, tối học bữa sau đem xài liền. Cảm thấy thật tự tin trong giao tiếp.”

ORI TOEIC là một trung tâm anh ngữ có tiếng và mang nhiều những uy tín cao trong việc dạy và luyện thi TOEIC. Để giúp trung tâm tiếng anh ORI đạt được nhiều ước mơ và đưa các học viên bay cao, bay xa ước mơ hơn nữa, phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh  Easy Edu đã kết hợp và hỗ trợ để đưa ra giải pháp quản lý tốt nhất.

Hơn thế, phần mềm quản lý Easy Edu đã là người bạn là công cụ tiện ích của trung tâm anh ngữ ORI TOEIC trong suốt thời gian qua, mục tiêu và đào tạo quản lý chuyên sâu và có nhiều những tính năng ưu việt và hiện đại cao.Tạo ra một góc nhìn, một khía cạnh và một phương thức quản lý hoàn toàn mới.” Phần mềm Easy Edu có những chức năng như chăm sóc khách hàng thật sự làm tôi hài lòng, mức độ quản lý tốt và hơn thế đa chức năng và tiện lợi vô cùng” . Anh Tiến quản lý của Ori toeic chia sẻ.

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới