Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Hệ thống anh ngữ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam-Sunkids

by | Sep 30, 2019 | Chuyên mục khác, Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

 

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids được thành lập với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Tại Sunkids,  cung cấp các khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:
– Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
– Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
– Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

I. Điểm độc đáo của Sunkids:

  1. Đến với Sunkids, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học thông minh của Sunkids đều được trang bi Công nghệ hàng đầu châu Á với hệ thống Bảng tương tác thông minh và phần mềm chấm chạm phát âm chuẩn Anh Mỹ
  2. 100% Giáo viên Việt Nam đẳng cấp quốc tế với 100% Giáo viên bản ngữ và là cử nhân đại học, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em được đào tạo về tư duy ngôn ngữ và tâm lý trẻ nhỏ
  3. Mô hình học tập tiên tiến, kích thích sự sáng tạo và tính chủ động của trẻ nhằm đào tạo các công dân toàn cầu giỏi tiếng anh và phát triển IQ
  4. Hệ thống chăm sóc khách hàng ưu việt, giúp các phụ huynh theo sát được tình hình học tập của bé và tạo cho các bé một môi trường học tập gần gũi, hiệu quả nhất.
  5. Các hoạt động ngoại khóa độc đáo, chất lượng như : Dã ngoại, trại hè, Các event……, các cuộc thi so tài có một không hai: Spelling Bee, ring the golden bell, Chứng chỉ Cambridge,…

II. Tầm nhìn:

  • Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Công ty Cổ phần ĐT & PT Sunkids Việt Nam sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, tư tin trên mọi đấu trường quốc tế

III. Sứ mệnh để đạt được:

  • Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Công ty Cổ phần ĐT & PT Sunkids Việt Nam đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Sunkids English tiêu chuẩn quốc tế. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Công ty Cổ phần ĐT & PT Sunkids Việt Nam đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

 

Phương pháp, nội dung giảng dạy tiên tiến, thu hút

Trẻ em học tiếng anh qua phương pháp học mà chơi-chơi mà học, vì thế phương pháp để thu hút trẻ em học tiếng anh tốt nhất là nên thu hút trẻ em vào những trò chơi đơn giản giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn. Là một trung tâm chuyên đào tạo Tiếng anh trẻ em từ 3-12 tuổi, anh ngữ SUNKIDS xin chia sẻ một phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất mà hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ có giáo viên bản ngữ dạy là cái phương pháp gọi là immersion language teaching, hay còn gọi là content-based.

Cách dạy ở Sunkids với 2 nguyên tắc chính:

 Ném trẻ con vào môi trường ngôn ngữ đó và nó sẽ tự xoay xở.

 Dạy nội dung qua ngôn ngữ, tức là cái focus không phải ở ngôn ngữ mà là ở nội dung mà ngôn ngữ đó truyền tải.

Học sinh ta ngày xưa học ngoại ngữ trong trường học chắc đều nhớ là bao giờ cũng có mẫu câu, phải thuộc cái mẫu câu đó rồi sau đó thì biết là dùng trong trường hợp nào, đúng không? Chúng ta toàn học theo cách đó, và bây giờ trong các trường người ta vẫn dạy cách đó, nên trẻ con học hết cấp III rồi vẫn chẳng thốt lên được một câu để giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Với cách dạy immersion language teaching, trẻ con sẽ được giới thiệu với topic, học xung quanh topic đó một cách tự nhiên và ngôn ngữ thì tự nó thấm vào một cách tự nhiên. Nôm na nó là như thế, nên chúng nó không phải băn khoăn là à, bây giờ thế này thì phải nói thế nào nhỉ, như người lớn chúng ta học ngoại ngữ vẫn thường phải thế.

Lời khuyên

Vì vậy, khi chọn chỗ học ngoại ngữ cho con mà các bố mẹ thấy cô giáo dạy kiểu như là: Apple là quả táo, các con nhớ chưa, thì xin bố mẹ hãy tránh ra xa, các con sẽ có một đống từ lộn xộn trong đầu và có thể biểu diễn được cho bố mẹ biết là apple là quả táo, banana là chuối nhưng vô hình chung là khả năng ngôn ngữ của các con đang bị kìm hãm đấy, sẽ giải thích rõ hơn vấn đề này sau.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu, phần mềm quản lý hàng đầu với mục tiêu nâng cao chất lượng quản lý và dịch vụ uy tín hàng đầu. Phần mềm Easy Edu đã là sự lựa chọn của hệ thống trung tâm anh ngữ Sunkids để đáp ứng nhu cầu về hệ thống quản lý ưu việt.

Trong suốt thời gian hoạt động và giải quyết những khó khăn cho sunkids , trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã mang đến một khái niệm một lộ trình mới cho toàn bộ hệ thống trung tâm, hơn thế đó là giải quyết những khó khăn và rắc rối đến từ các công việc hàng ngày.Quản lý nhân viên, quản lý lịch học, quản lý hệ thống , tất cả được đảm bảo và diễn ra chỉ trong vài nốt nhạc. Với Easy Edu công việc quản lý thật sự dễ dàng và hiện đại hơn.

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới