Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Công ty giáo dục Thiên Thạch Thảo-Poppy House English

by | Sep 30, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Poppy English house là thành viên của công ty cổ phần giáo dục Thiên Thạch Thảo, được xây dựng và hình thành bởi niềm đam mê giáo dục và muốn mang lại những lợi ích học tập tốt nhất dành cho các bạn học sinh.

Poppy English House có đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ Châu Âu , 100% giảng viên tốt nghiệp đại học trở lên và có chứng chỉ, kinh nghiệm dạy quốc tế.

+Syllabus

Giáo trình tại Poppy English House là giáo trình Anh – Anh chuẩn quốc tế: Jolly Phonics, Supertots, English World, … Mỗi trình độ sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và được kết hợp với các tài liệu phim, ảnh, đa phương tiện trên nền tảng công nghệ cảm ứng …giúp quá trình tư duy và nhận thức tiếng Anh của học viên tốt nhất, nhanh nhất trong cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết.

+Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học kết hợp hoạt động thực tiễn là lợi thế lớn để bé có thể có môi trường tiếp xúc tiếng Anh tự nhiên hơn, bé có thể rèn luyện và áp dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vào cuộc sống. Các hoạt động này được áp dụng hàng tháng tại tất cả các lớp giúp các bé tư duy và phản xạ trực tiếp bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

+Cam kết

Đặc biệt Poppy EnglishHouse là hệ thống Trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam có chính sách cam kết chất lượng đầu ra và hoàn tiền rõ ràng nếu không đạt kết quả học như mong muốn. (Ví dụ: Mỗi lộ trình học kết thúc các bạn sẽ có bài kiểm tra trình độ lên cấp…)

Hệ thống trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Poppy English House hiện đã có 7 trung tâm đang hoạt động. 6 trung tâm trong nước : 3 trung tâm tại Hà Nội, 1 trung tâm Bắc Giang, 1 trung tâm Yên Bái, 1 trung tâm Sơn La và 1 trung tâm tại Pháp.

Với sứ mệnh, giúp các con trở thành công dân toàn cầu. PEH không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo mà còn nâng cao cơ sở, vật chất. Trang thiết bị phòng học phù hợp với từng lứa tuổi của các con, để các con có thể tiếp thu bài học hiệu quả nhất.

+Phòng học: Được thiết kế và dành nhiều máy móc hiện đại

  • Phòng học được thiết kế chuẩn Châu Âu
  • Không gian lớp học ngộ nghĩnh,tươi mới, thỏa sức sáng tạo cho các con học tập, vui chơi
  • Thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại, tân tiến nhất

Kết hợp với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu, đã đưa ra một cái nhìn hoàn hảo cho Poppy English House một cái nhìn hoàn thiện và hoàn chỉnh hơn. Cách quản lý được xác minh là phần mềm có nhiều những tính năng hiện đại và đạt chuẩn về quản lý . Phần mềm Easy Edu tin rằng sẽ nâng cấp thành công và chuẩn là một trung tâm quản lý có uy tín và đi vào hoạt động hiệu quả. Easy Edu, là một tầm nhìn là một công cụ hỗ trợ tốt nhất .

Sử dụng phần mềm quản lý, góc nhìn mới nhất cho các công ty, các trung tâm hiện giờ. Easy Edu sẽ mang lại một giải pháp quản lý mới nhất và hiện đại nhất, đem về kết quả cao và kinh doanh một cách tốt nhất. Đã có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ lựa chọn Easy Edu, thế hãy nhanh tay lựa chọn và nâng tầm trung tâm của mình lên tầm cao mới.

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới