Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Học tập và trải nghiệm tại trung tâm anh ngữ British Education

by | Sep 6, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

British Education là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, có chuyên môn sư phạm chuyên sâu, tâm huyết, nhiệt tình và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL… British Education cam kết xây dựng môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp và hướng tới chuẩn quốc tế.

 

Trung tâm sử dụng giáo trình theo chuẩn quốc tế của các nhà xuất bản, Macmillan, Cambridge và Oxford. Kết hợp với phương pháp giảng dạy Montessori lấy người học làm trung tâm, kích thích bộ não và khả năng tư duy ngôn ngữ theo chủ đề.

British Education áp dụng phương pháp học trải nghiệm, khám phá: bài hát, trò chơi vận động, thuyết trình, phản biện và tham gia các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kĩ năng sống nhằm phát triển toàn diện: học viên thông minh và hiện đại.

Môi trường học tập thiết kế theo chuẩn quốc tế và tiện nghi. Học tiếng anh kết hợp với toán logic để kích thích tư duy, sắp xếp nhằm tìm ra tài năng của học viên thông qua các hoạt động năng khiếu.

British hướng tới phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Kết quả học tập của học viên là định hướng mũi nhọn. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo năng lực của trung tâm.

Và để làm được điều dó, trung tâm anh ngữ British Education đã lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu để làm công cụ trợ giúp về quản lý không những về mặt bên trong mà còn hỗ trợ những tính năng bên ngoài.

Phần mềm Easy Edu đã có những tính năng trợ giúp và đem lại nhiều những tiện ích mới nhất, cung cấp những giải pháp quản lý và đóng góp cho sự phát triển chặt chẽ cho phần mềm Easy Edu. Chia sẻ với Easy Edu, phía bên trung tâm anh ngữ British Education đã có những góp ý thẳng thắn: ” Là sự lựa chọn tốt nhất, từ khi dùng Easy Edu công việc quản lý được trở nên dễ dàng, các tính năng của Easy edu đã hỗ trợ rất nhiều, công việc nhà quản lý trở nên dễ dàng, hơn thế doanh thu cũng được cải thiện đáng nể”.

Nhận được những lời động viên từ phía bên trung tâm, chúng tôi, nhưng người ở bên Easy Edu vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, để xây dựng một phần mềm quản lý có hiệu quả và mang về thành công cho các trung tâm

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới