Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Mầm non Lá Phong Xanh-growing in love

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Mỗi ngày là một hành trình khám phá. The Maple Leaf Academy luôn khát khao trở thành người đồng hành, cùng bé yêu và gia đình khám phá những giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ của cuộc sống, những kiến thức vô tận của nhân loại bằng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh.

Trường mầm non Lá Phong Xanh hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi đó là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa bản năng, kinh nghiệm và những phương pháp chăm sóc – giáo dục khoa học, hiệu quả và linh hoạt.
Đội ngũ MLA làm việc với đam mê xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất. Đó sẽ là những đứa trẻ tự học hỏi, năng động, tự tin, sáng tạo khi bước vào trường tiểu học tại Việt Nam và Quốc tế.
Chúng tôi trao cho trẻ quyền được lựa chọn phương pháp và quyết định quá trình học tập của mình. Giáo viên chỉ là cộng sự của trẻ, và là người định hướng cho những trải nghiệm mang tính chất đầu mối quan trọng
MLA luôn mở rộng cửa chào đón bé yêu cùng gia đình <3 <3 <3.

?“Montessori khẳng định: “Trẻ tự đào luyện mình trong mối quan hệ với môi trường” Có nghĩa là, những gì mà trẻ có được phải “thông qua hoàn cảnh sống bên ngoài”, thông qua hoạt động tương tác trực tiếp của trẻ với môi trường.
?Học tập trải nghiệm là quá trình liên tục bắt nguồn từ kinh nghiệm để tạo ra tri thức. Có nghĩa là, nguồn gốc những kiến thức mà trẻ có được xuất phát từ thực hành chứ không phải là một lý thuyết. Từ những kinh nghiệm đã có đó, kết hợp với những gì mà trẻ cảm nhận được bằng các giác quan để xây dựng, một kiến thức mới hoặc mở rộng kiến thức của bản thân trẻ chứ không phải chỉ là ghi nhớ những gì trẻ thấy.

☀️Học tập trải nghiệm bao gồm các tương tác giữa con người với đối tượng. Nghĩa là kiến thức mà trẻ thu được không phải nhờ vào việc cô truyền thụ cho trẻ hay trẻ bị động, ngồi yên, mà cách duy nhất để học tập thông qua giáo dục trải nghiệm là trẻ phải chủ động, tích cực tiếp xúc, tác động tới môi trường đó.”

Đến với Mầm non lá phong xanh, trẻ sẽ được học tập trải nghiệm và được trải nghiệm những gì thú vị nhất. Học song ngữ sẽ giúp trẻ hoàn thiện được khả năng ngôn ngữ, tiếp thu nhanh , sẽ không là mối quan tâm khi học ngôn ngữ khi trẻ lớn dần.

Kết hợp với mầm non Lá Phong Xanh, phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu đã và đang đi cùng, hỗ trợ và phát triển trực tiếp cùng với trường mầm non Lá Phong Xanh. Phần mềm Easy edu đã luôn mang về những giải pháp quản lý và hỗ trợ đến mức tối đa và hoàn hảo nhất. Số lượng học viên đông bây giờ cũng đã dễ dàng quản lý hơn.

Easy Edu cam kết sẽ mang lại hiệu quả hoạt động cho trường mầm non lá phong xanh, hy vọng lá phong xanh sẽ luôn chọn Easy Edu đồng hành và đi cùng năm tháng

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Anh ngữ Oxford Hà Đông – Tiếng anh trẻ em từ 6 đến 10 tuổi

Trung tâm ngoại ngữ Oxford qua gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực...

Hệ thống Anh ngữ IEC – Giải pháp toàn diện từ tiếng anh trực tuyến

Tiếng Anh gia sư trực tuyến IEC ENGLISH ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu...

Trung tâm ngoại ngữ Beelink chạm tiếng anh chạm cả thế giới

Liên tục làm mới mình và cải tiến phương pháp giáo dục, tại trung...

ZERO MATH – Khơi nguồn đam mê toán học

Trung tâm ZERO MATH - Học toán từ con số 0, ra đời nhằm giúp các bạn...

Trường Âm nhạc ERATO-Music and Performing arts

Trường Âm nhạc & Nghệ thuật biểu diễn Erato (ESMPA) được thành...

Trung tâm Anh ngữ Pacific grows up with your kids

Với một hình tượng mới , Trung tâm anh ngữ Pacific mang vẻ đẹp tiềm...

Trung tâm ngoại ngữ , tin học Uni Leader-Journey to your future

Anh Ngữ Uni Leader được thành lập với mong muốn chấp cánh cho ước mơ...

Anh ngữ Quốc Tế Popodoo Gia Lộc- We learn the future today

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ...

Học English tại Popodoo Trường Yên- thuận tiện và đảm bảo

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ...

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo có hơn 10 năm giảng dạy

Đôi điều về trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo đã có hơn 10 kinh nghiệm...

Tin tức nổi bật

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...