Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Học English tại Popodoo Trường Yên- thuận tiện và đảm bảo

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí 0914.779.655

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

– Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

– Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

– Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

Trung tâm anh ngữ quốc tế POPODOO Trường Yên là một trong những trung tâm chi nhánh nhưng lại có số lượng học sinh đông, có uy tín cao.

+ Quan điểm giáo dục:

MỖI ĐỨA TRẺ LÀ MỘT THIÊN TÀI!!!

Năm 1890, nhà sinh vật học người Nga, Ivan Pavlov đã từng nói rằng:

” Nếu bạn bắt đầu về việc giáo dục sau khi con chào đời 3 ngày thì bạn đã muộn mất 2 ngày rồi, vì thế học tập sớm một ngày thành công nhanh một bước học tập muộn một ngày khó khăn bội phần hơn”

Quan trọng chúng ta cần rèn luyện cho bé một thói quen học tập tốt (ví dụ thói như thói quen đọc sách) thì đảm bảo sẽ có đuợc thói quen đó suốt đời.

Hơn nữa ngôn ngữ lại là một “kỹ năng”, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực sinh tồn cạnh tranh trong xã hội của mỗi con người trong tương lai. Bởi vậy “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, chỉ có điều bố mẹ chúng có biết không mà thôi”.

Sau hơn 12 năm với sứ mệnh giáo dục thiêng liêng, PoPoDoo liên tiếp đạt được những thành tựu đáng kể, dẫn dắt hàng ngàn bạn nhỏ thành công theo đuổi tình yêu với tiếng Anh cùng nhiều môn học bổ trợ khác. Không ngừng bứt phá và phát triển, PoPoDoo nỗ lực mang tiếng Anh đến gần hơn với tất cả các bạn nhỏ trên toàn đất nước Việt Nam: “các bạn ở đâu, PoPoDoo ở đó”. 99 cơ sở mang tên PoPoDoo là 99 mái nhà của kiến thức, tình yêu và những niềm vui.

Tại PoPoDoo, điều đầu tiên học viên được tiếp nhận từ thầy cô không phải là những kiến thức ngữ pháp, những từ, những câu tiếng Anh, mà đơn giản chỉ là nguồn cảm hứng để học viên cảm thấy thoải mái và vui vẻ với môn ngoại ngữ này. Bằng sự thấu hiểu tâm lý trẻ cũng như kinh nghiệm giảng dạy của mình, thầy cô sẽ khơi dậy niềm đam mê và yêu thích ẩn sâu trong từng học viên, để mỗi học viên đều tự tin và thỏa sức bùng nổ cùng tiếng Anh.

Song Song với đó, PoPoDoo luôn nỗ lực tạo ra một không gian tiếng Anh rộng lớn bằng cách ứng dụng phương pháp đa môi trường: Môi trường trung tâm – Môi trường gia đình – Môi trường xã hội, để các bạn nhỏ được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể. Bởi đối với việc học ngôn ngữ, chẳng có gì tuyệt vời và hiệu quả bằng việc được sống trong môi trường được xây dựng bằng chính ngôn ngữ đó. Các bạn dù ở trung tâm , ở gia đình, hay xã hội cũng luôn có đầy đủ cơ hội và điều kiện để luyện tập, để trau dồi tiếng Anh, để nhắc lại và ghi nhớ lâu hơn.

Đồng hành cùng các bạn học mọi lúc, mọi nơi là trọn bộ giáo trình PoPoDoo Smart English đa dạng mọi lứa tuổi, mọi cấp độ, kết hợp với những dụng cụ học tập tiên tiến, hiện đại bậc nhất, được thiết kế một cách thông minh, kích thích trí tò mò và sáng tạo, hỗ trợ tăng tương tác của các bạn đối với giáo trình. Học tiếng Anh một cách chủ động và hiệu quả chính là mục tiêu mà PoPoDoo hướng đến khi thiết kế giáo trình, học liệu và các đồ dùng học tập hỗ trợ.

Tại PoPoDoo, các bạn nhỏ được học theo chuẩn quốc tế Cambridge dưới sự huớng dẫn và hỗ trợ của 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn sư phạm, nhiệt huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm. Các bạn sẽ được học không chỉ kiến thức mà còn cả kỹ năng để sẵn sàng “chinh chiến” trong các kỳ thi, mang về những chứng chỉ tiếng Anh uy tín, chất lượng từ hội đồng khảo thí Cambridge.

PoPoDoo luôn sẵn sàng đồng hành với các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, mang đến cho các bạn những điều kiện tốt nhất trong giảng dạy và vui chơi, cùng các bạn xây đắp lên giấc mơ tiếng Anh để từ đó mở rộng cơ hội phát triển toàn diện, tỏa sáng và thành công.

Để lựa chọn cho trung tâm của mình với nhiều những cách phát triển tối ưu và vượt bậc nhất, Popodoo Trường Yên đã lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu để làm bước đệm đột phá cho trung tâm anh ngữ của mình. Phần mềm quản lý của Easy Edu là công cụ hỗ trợ và đắc lực nhất trong hệ thống quản lý giáo dục dành riêng cho các trung tâm ngoại ngữ, từ khi sử dụng phần mềm, Easy Edu đã hỗ trợ và giải quyết những khó khăn và giải quyết những khó khăn mà các trung tâm gặp phải trong suốt quá trình hình thành và phát triển cả một trung tâm đào tạo.

Anh ngữ quốc tế Popodoo Trường Yên đã chọn Easy Edu là phần mềm quản lý đồng hành, Easy Edu sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng và đảm bảo được đem lại những lợi ích tốt nhất cho trung tâm.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Anh ngữ Achievers English – Handprint of success

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Achievers là Trung tâm đào tạo tiếng...

Anh ngữ Smart Kids – Nurturing your dream

Trung tâm Chăm sóc Trẻ em Quốc tế SmartKids là một trung tâm chuyên...

Trung tâm ngoại ngữ Euro English Center đặt chất lượng lên hàng đầu

Là một trung tâm được hình thành khá lâu và có uy tín trên cơ sở...

Trung tâm ngoại ngữ ALES đem lại giải pháp học tiếng anh tốt nhất

ALES là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam , không những về mặt...

VIP English (Asia Pacific) – Pioneering Personalized Education

Tổ chức giáo dục VIP ENGLISH Education Group được thành...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện...

Trung tâm Ngoại ngữ Ecolink Vĩnh Phúc – Ngôi nhà tri thức – hiện thực giấc mơ

Với sự phát triển của Trung tâm Ngoại ngữ Ecolink trong nhiều năm...

Anh Ngữ Minh Anh-tiếng anh nằm trong tầm tay bạn

Không như thời chúng ta hay phụ huynh của chúng ta từ xưa, việc học...

AMBER English Center – Giáo viên giỏi nhất dạy con bẳng cả trái tim

Trung Tâm Anh Ngữ AMBER là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt...

Trung tâm anh ngữ quốc tế EUC bay cao chuẩn Cambridge

Được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại...

Tin tức nổi bật

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu – Giáo trình độc quyền Anh Quốc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu đã và đang trên đà phát triển của một hệ thống Anh ngữ quy mô lớn. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu về giáo trình. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu là điểm đến uy tín cho các bạn học viên theo...

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...