Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Anh ngữ APL-A place to learn,love, laugh ang lead

by | Sep 12, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Được các giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các đại học lớn ở Việt Nam và nước ngoài sáng lập, APL đặt mục tiêu đào tạo các hạt giống tương lai, giúp các em phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ của bản thân trong một môi trường đa văn hóa thông qua các hoạt động ngôn ngữ-văn hóa đa dạng và độc đáo.
Ngoài đội ngũ sáng lập là các giảng viên cao cấp, chúng tôi còn có sự hỗ trợ từ các cộng sự với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở môi trường châu Âu, Mỹ. Họ sẽ đồng hành cùng APL trong việc cập nhật, phát triển và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới thông qua việc áp dụng công nghệ vào dạy học.
Tọa lạc tại khu đô thị La Casta -Văn Phú-Hà Đông với diện tích trên 300m2 với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn các trường đào tạo ngoại ngữ của châu Âu, các lớp học được thiết kế theo các chủ đề văn hóa giúp học viên tiếp cận với các nền văn hóa các nước nói tiếng Anh như : Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand … Với phương châm Không chỉ là học ngôn ngữ”(Beyond languages), APL sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về ngôn ngữ-văn hóa thông qua các hoạt động được tổ chức định kỳ với sự tham gia của giáo viên bản ngữ.

?? APL hiểu được giá trị của các hoạt động ngoại khóa trong việc hình thành tính cách và rèn luyện kỹ năng ở trẻ em. Giống như Khổng Tử đã nói, “I ᕼEᗩᖇ ᗩᑎᗪ I ᖴOᖇGET. I SEE ᗩᑎᗪ I ᖇEᗰEᗰᗷEᖇ. I ᗪO ᗩᑎᗪ I ᑌᑎᗪEᖇSTᗩᑎᗪ”, APL tích cực tổ chức các hoạt động tập thể nhằm củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ-văn hóa của mỗi học viên. Không chỉ dừng lại ở Việt Nam, APL mong muốn nâng tầm học sinh Việt Nam trên trường quốc tế, nắm tay cùng các học viên năm châu và APL sẽ cầu nối để giúp các bạn thực hiện điều đó.

? ? APL xin trân trọng kính mời toàn thể các bạn yêu thích khám phá ẩm thực các nước phương tây cùng tham gia lớp học nấu ăn với đầu bếp Connor. Đầu bếp đến từ Vương Quốc Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng 5*. ? ?

Mọi hoạt động hoàn toàn miễn phí. APL hy vọng sẽ gửi đến các bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, để củng cố thêm trung tâm và xây dựng và phát triển vững chắc, trung tâm anh ngữ APL đã lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu, phần mềm đã hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý mỗi một quy trình trong suốt thời gian hoạt động. Phần mềm quản lý  Easy Edu đã mang một tiêu chuẩn mới đến với trung tâm anh ngữ APL. Đó không chỉ là sự cố gắng nỗ lực phía bên Easy Edu mà còn là sự thích nghi và lựa chọn đúng đắn của trung tâm anh ngữ APL

Chị Hương, đại diện phía APL đã có những phát biểu về phần mềm quản lý Easy Edu:” Thật sự ,phần mềm Easy Edu đã đem đến điều kì diệu đến với trung tâm chúng tôi, công việc nhẹ nhàng, được quản lý một cách bài bản và sắp sếp công việc dễ dàng hơn. Một trong những tính năng tôi thích nhất đó là chăm sóc khách hàng, quả thật vượt sức tưởng tượng và đem về nhiều lợi ích đến cho trung tâm” Chị Hương hào hứng chia sẻ

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới