Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn
Homestay Prime – là phương pháp học tiếng anh tự nhiên và hiệu quả nhất. “Ăn + học + ở với tây”. Trung Tâm có địa chỉ tại 112, Cửu Việt 1, Trầu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, nằm trong khuôn viên của học viện nông nghiệp Việt Nam. Trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuẩn tới 90% với người bản ngữ với chương trình đào tạo ngắn mang hiệu quả cao.
Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đến với Homestay Prime bạn sẽ nhận được:

🎯Thứ nhất: BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC + SỐNG TRONG 100% MÔI TRƯỜNG KHOAI TÂY 👉 XOÁ BỎ RÀO CẢN TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI.
Chẳng cần nói nhiều có lẽ các bạn cũng đã đủ hiểu MÔI TRƯỜNG người nước ngoài quan trọng như thế nào trong việc học tiếng anh rồi đúng không

♻️Thứ 2: HỌC THEO MÔ HÌNH TOÀN DIỆN ( CLASS – HOME – CLUB)
Đây chính là mô hình học tận dụng được tất cả mọi lợi thế, đa dạng về phương pháp học – hiệu quả cho cả những người lười học nhất.

🤦‍♂️Thứ 3: ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRỢ GIẢNG SIÊU NHIỆT TÌNH
Ở HOMESTAY PRIME đội ngũ giảng viên và trợ giảng không chỉ là cầu nối kiến thức mà còn là những người bạn người anh chị thân thiết cùng bạn trong cuộc sống. Đến trung tâm bạn rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trợ giảng nhiệt tình hỗ trợ cho học viên dù hôm đó có học hay không.

🔗Thứ 4: LỘ TRÌNH CHẶT CHẼ
Lộ trình học ở HST dành cả cho người mới bắt đầu và cả những bạn đã có nền tảng về tiếng Anh vì vậy mà bạn không sợ phải học trong một lớp mà trình độ bị chênh lệch quá nhiều.

💯Thứ 5: CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA
Sau khi kết thúc lộ trình chuyên sâu HST sẽ cam kết đầu ra với điều kiện các bạn học viện phải đảm bảo đi học đầy đủ và làm BTVN
Nếu với điều kiện trên mà bạn không đạt được trình độ như ý HST cam kết hoàn lại 100% học phí bạn đã đóng.

💰Thứ 6: HỌC PHÍ SIÊU HẠT DẺ
Đừng bao giờ nghĩ chất lượng sẽ đi kèm với học phí bạn nhé. Mặc dù Homestay sở hữu đội ngũ người nước ngoài vô cùng hùng hậu, chất lượng đầu ra thì không cần bàn cãi. Nhưng mức học phí hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.
Thế nên cứ yên tâm mà đăng ký các bạn nhé.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu đã đồng hành và giải quyết những khó khăn cho trung tâm anh ngữ homestay prime.
Phần mềm quản lý hiện đại và nhiều những chức năng quản lý đa dạng và hiện đại nhất. Easy edu hân hạnh đồng hành và mang về những chức năng quản lý làm hài lòng các quản lý ở trung tâm homestay prime.
Sau một thời gian sử dụng, phần mềm quản lý Easy Edu đã mang lại những tính năng cơ bản và hiện đại, chẳng hạn như tính năng chăm sóc khách hàng, chức năng kế toán quản trị và chức năng marketing , quản lý nhân sự.
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tổng hợp 4 chức năng quan trọng của phần mềm quản lý , chức năng của Easy Edu sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng. Những tính năng của Easy Edu không những dễ dàng sử dụng mà còn tiện lợi đến vô cùng.

Phần mềm Easy Edu đã mang về những tính năng tốt nhất và hiện đại nhất, những tính năng quản lý hoàn hảo và cực kì thuyết phục người sử dụng, những tính năng được nhà quản lý sử dụng trong tầm tay

 

 

 

Gọi ngay