Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm âm nhạc Mihu-Âm nhạc là cuộc sống

by | Oct 9, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Mihu piano kết hợp các kiến thức về Tâm lý học phát triển vào việc giảng dạy, giúp học viên tiếp cận âm nhạc một cách đơn giản, thoải mái nhưng hiệu quả.
Trong xã hội hiện đại, cảm thụ âm nhạc nói chung và biết sử dụng một hay nhiều loại nhạc cụ đã là một nhu cầu tất yếu của cá nhân. Bởi lẽ, âm nhạc không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn có tác dụng phát triển trí tuệ và cân bằng cuộc sống, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Vì vậy không ít các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình học âm nhạc ngay từ rất nhỏ. Chúng ta ai cũng biết học đàn là rất tốt nhưng việc học đàn sao cho đúng và phù hợp mà không có áp lực hay những giây phút chán nản muốn bỏ cuộc thì không phải ai cũng nắm rõ. Giống như học kiến thức phổ thông, mỗi trẻ sẽ có một cách học tập cũng như khả năng tiếp thu khác nhau nên việc học giàn trải sẽ khiến các em mất hứng thú cũng như sự tập trung đối với môn âm nhạc, điều này dẫn đến việc rất nhiều gia đình đã bỏ cuộc giữa chừng.
Trong suốt 16 năm theo học Piano và 8 năm kinh nghiệm dạy đàn piano cho trẻ, đồng thời tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tâm lý học, cá nhân tôi nhận thấy rằng nếu học đàn theo các phương pháp cũ, giáo trình cũ (như Method Rose, John Thompson,..) sẽ khiến cho trẻ nhỏ thậm chí cả người lớn đều cảm thấy chán nản và tiếp thu chậm hơn rất nhiều so với việc được học những bài hát mình thích, trong môi trường mình cảm thấy thoải mái. Vì vậy, đối với các học sinh của mình, tôi luôn tìm cách đổi mới phương pháp dạy và cố gắng truyền tình yêu âm nhạc đến các bạn, đặc biệt không gây áp lực trong suốt quá trình học tập mà đơn giản bằng hình thức của Tâm lý học hành vi – Phần thưởng và hệ giá trị.
Mihu Piano xin đưa ra cam kết sau khi hoàn thành mỗi khóa học , học viên có thể đáp ứng được những kĩ thuật ngón, khả năng xướng âm, thị tấu thành thục, hình thành cảm nhận về nhịp phách; kĩ năng tự vỡ bài, tự học được chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.
Với giáo trình tự soạn riêng biệt, phù hợp với mỗi học sinh (buổi đầu tiên sẽ kiểm tra khả năng tiếp thu và năng khiếu để lựa chọn giáo trình phù hợp), chú trọng đến các bài hát mà học viên yêu thích lên hàng đầu, một buổi học 60’ sẽ bao gồm đầy đủ 3 phần: Luyện ngón – Kỹ thuật Piano cơ bản + Nhạc lý – Bài nhạc tùy chọn với đủ các cách truyền tải đa dạng, khiến học viên không cảm thấy nhàm chán.
Có phụ huynh / học sinh mong muốn giờ học đàn kéo dài hơn với lo lắng lớp học với nhiều học viên (ở đây chúng tôi chỉ nhận tối đa 5 học viên cho 1 lớp) thì sẽ có ít thời gian cho họ, nhưng tôi khuyến khích việc tập luyện tại nhà và sự thoải mái khi học cũng như khả năng tập trung chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian nhất định ở mỗi độ tuổi khác nhau. Và thực tế chỉ ra rằng sự tập trung của trẻ dưới 16 tuổi tốt nhất khi kéo dài liên tục 45’, sau đó trẻ sẽ thấy mệt mỏi và chán. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn và vô cùng thân thiện, điều Mihu Piano muốn đem lại cho học viên chính là những khoảnh khắc vui vẻ, sôi nổi nhưng vẫn trau dồi được những kĩ thuật điêu luyện của bộ môn nghệ thuật “nữ hoàng” này.
 • Học phí (đã kèm theo giáo trình tự soạn và vở chép nhạc; phần thưởng và tea break):
  • Piano cơ bản 1-4 (từ 5-15 tuổi): 1.500.000vnđ/khóa/10buổi ; 2.750.00vnđ/2khóa; 4.000.000vnđ/3 khóa; 5.000.000vnđ/4 khóa;
  • Piano cơ bản 1-2 (người lớn): 1.800.000vnđ/khóa/10buổi; 3.300.000vnđ/2khóa;
  • Piano nâng cao 1-4 (7-15 tuổi): 1.800.000vnđ/khóa/10buổi; 3.300.000vnđ/2khóa; 4.900.000/3khóa; 6.500.000/4khóa
  • Piano đệm hát (sau khi hoàn thành khóa Piano cơ bản): 2.700.000vnđ/khóa/12b
 • Ngoài ra, MIHU chuyên cung cấp các loại đàn piano cơ, điện nhập trực tiếp từ kho đàn Nhật, đảm bảo ưu đãi về giá thành (luôn luôn rẻ hơn giá thị trường) và an tâm về chất lượng (do chính tay cô Huyền chọn đàn) với chế độ bảo hành uy tín. Đặc biệt, đối với học viên tại trung tâm sẽ được giảm giá từ 500.000 – 1.500.000 với tùy từng mã đàn.
  • Đối với những học viên muốn học đàn nhưng còn chưa có định hướng muốn mua đàn, MIHU cũng có dịch vụ cho thuê đàn tập luyện ở nhà chỉ với 300.000vnđ/ tháng, tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể tham gia tập luyện piano ^^

 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu là phần mềm đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc quản lý nội bộ, hơn thế là việc quản lý các công việc bên ngoài, chẳng hạn như quản lý việc chăm sóc khách hàng.
Việc chăm sóc khách hàng là quy trình quản lý nội bộ , mang nhiều những giá trị cốt lõi, giá trị mang bền vững dài lâu.
Quan tâm và chăm sóc khách hàng là điều quan trọng, phần mềm quản lý có những tính năng chăm sóc khách hàng tự động, đặc tính là sẽ chăm sóc khách qua cách gửi mail, chăm sóc qua APP và đặc biệt là sẽ thông báo lịch học , thường xuyên.
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ còn rất nhiều những tính năng khác, từ việc quản trị nhân sự, đến các công việc như kế toán quản trị, công việc marketing hút khách cũng được tích hợp chỉ trong một phần mềm. Đối với trung tâm Mihu, việc có cộng tác viên là Easy Edu đã là một việc cần và thiết yếu trong việc xây dựng một trung tâm âm nhạc hùng mạnh và có uy tín. Phần mềm Easy Edu đã có những bước chuyển mình trong việc quản lý và xây dựng một hệ thống trung tâm có quy củ, từ việc sắp xếp lịch học cho học viên, đến công việc phân phối và bán các thiết bị âm nhạc đều được hoàn thành nhanh chóng.

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới