Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid – Happy Music Family

by | Jun 3, 2020 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Neokid luôn lấy gia đình làm giá trị cốt lõi, tạo ra một không khí gần gũi, thân thiện và vui tươi cho tất cả các giáo viên, học viên và phụ huynh.

Neokid – Gia đình âm nhạc hạnh phúc

Neokid giúp trẻ tiếp thu kiến thức âm nhạc, nhạc cụ từ căn bản đến nâng cao nhờ phương pháp giáo dục đặc biệt lấy tình yêu thương làm giá trị cốt lõi. Các lớp nhạc cho trẻ em của Neokid sẽ giúp bé hòa đồng, tự giác hơn trong môi trường tập thể.

Không đơn thuần là một trường dạy nhạc, Neokid hướng đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc, nơi mà tất cả các giáo viên và học viên cùng gắn bó, trưởng thành và yêu thương nhau như người thân trong một nhà. Thông qua âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật, trường còn giúp phát triển tình cảm và sự gắn kết của ông bà, cha mẹ, và con cháu trong gia đình.

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid - Happy Music Family
Neokid – Gia đình âm nhạc hạnh phúc

Neokid không ngừng tự hoàn thiện quy trình học nhạc, từ chi tiết đến nâng cao, với mục tiêu mang lại niềm hứng khởi và giúp trẻ có nền tảng âm nhạc vững chắc nhất. Đồng thời thông qua quá trình giảng dạy, trường cũng hy vọng có thể chuẩn bị cho trẻ những kĩ năng, kiến thức và nhân cách âm nhạc để trẻ tiến xa hơn trên con đường sau này.

Neokid thường xuyên tổ chức các chương trình nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp trẻ nâng cao kĩ năng âm nhạc, tự tin hơn khi biểu diễn và phát triển khả năng giao tiếp với mọi người.

Những hoạt động này mang đến cho học sinh và phụ huynh rất nhiều lợi ích:
• Được thư giãn, vui chơi sau những phút giây luyện tập căng thẳng
• Nâng cao năng lực cho cả học sinh và giáo viên, giúp học viên nhận ra những ưu khuyết điểm trong kĩ năng của mình và tìm cách cải thiện để tiến bộ hơn
• Tạo cơ hội cho phụ huynh thấy được sự tiến bộ của các bé và có cơ hội chứng kiến thành quả học nhạc của trẻ
• Là dịp để bé rèn luyện sự tự tin khi biểu diễn trước đám đông
• Tạo một môi trường sinh hoạt âm nhạc lành mạnh và bổ ích cho cả gia đình, nơi trẻ có thể tìm thấy những người bạn đáng yêu để cùng nỗ lực không ngừng cho tương lai

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid - Happy Music Family
Neokid – Gia đình âm nhạc hạnh phúc

Giá trị cốt lõi của Neokid:

  • Chu Đáo: Neokid luôn quan tâm ân cần đến từng học viên và liên lạc thường xuyên với các phụ huynh qua sổ liên lạc, điện thoại và đều có ghi chú mỗi ngày, nhờ đó có thể hiểu rõ cá tính, cảm xúc của các bé và giúp các bé đạt kết quả học tập tốt nhất.
  • Tươi Trẻ: Đội ngũ giáo viên trẻ trung, vui vẻ, năng động giúp khoảng cách thế hệ giữa thầy và trò ngắn lại, giúp trẻ tiếp thu các bài học thoải mái và hiệu quả hơn.
  • Chuyên Nghiệp: Giáo trình và chương trình học được lựa chọn và phát triển từ những giáo trình tốt nhất dành cho trẻ em trên thế giới, sau đó điều chỉnh lại để phù hợp với văn hóa của người Việt.

Neokid đồng hành cùng Easy Edu để có một phương pháp quản lý mới, hiệu quả, đem lại các phương pháp quản lý hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian cho trung tâm.

Easy Edu – hợp tác cùng phát triển

Để nâng cấp trở thành một trường Âm nhạc và Nghệ thuật đạt chuẩn, Neokid đã lựa chọn Easy Edu là phần mềm quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả để giúp đỡ trường trong việc quản lý mọi công việc, bao gồm những chính sách quản lý bên trong và những công việc truyền thông cần thiết bên ngoài.

Phần mềm quản lý Easy Edu - hợp tác cùng phát triển
Phần mềm quản lý Easy Edu – hợp tác cùng phát triển

Phần mềm quản lý Easy Edu là công cụ hỗ trợ đắc giúp Neokid có góc nhìn toàn diện về tất cả các hoạt động quản lý của trường. Trong thời gian dùng thử, phần mềm quản lý đưa ra những kế hoạch hoạt động cũng như những tính năng trợ giúp cực kì hiệu quả, đã mang đến một giá trị, một tầm cao mới.

Để trải nghiệm tất cả các tính năng của phần mềm Easy Edu, hãy liên hệ với chúng tôi. Tại đây!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới