Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm tiếng anh Hải Phòng English Homestay lấy uy tín là phương châm

by | Sep 3, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Hải Phòng English Homestay là mô hình English Homestay đầu tiên tại Hải Phòng, trung tâm tạo ra môi trường mà học viên và giáo viên có thể học tập như đang đi du học ở nước ngoài. Hải phòng English Homestay không chỉ giúp các bạn trẻ học tiếng anh cụ thể là tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà giáo viên nước ngoài và học viên đều coi nhau như một gia đình.

Điều đặc biệt bên trung tâm là các bạn sẽ được ăn học và sinh hoạt 24/7 cùng với giáo viên người nước ngoài. Mỗi phòng đều có giáo viên nước ngoài ở cùng nên luôn luôn có môi trường giao tiếp cho đến khi các bạn ngủ.Với phương châm “Lấy Uy Tín” lên hàng đầu trung tâm tiếng anh Hải Phòng English Homestay luôn hướng tới đào tạo thế hệ học sinh tương lai năng động và coi tiếng anh như là ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Sứ mệnh

Hải Phòng English Homestay trang bị cho học viên những kỹ năng ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao, trao cho học viên các cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy ngoại ngữ bản xứ cùng các kỹ năng tư duy khác trong cuộc sống thông qua các giờ học trên lớp và sinh hoạt tại Hải Phòng English Homestay và các giờ học ngoại khóa.

Trung tâm tiếng anh Hải Phòng English Homestay , niềm vui và sự hài lòng của học viên đối với hệ thống giáo viên, trợ giảng, cán bộ quản lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự tin tưởng đối với chương trình, chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công tác tư vấn, định hướng cùng công tác hỗ trợ học viên trong việc tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến, nổi tiếng trên thế giới là một trong những sứ mệnh mà Hải Phòng English Homestay  luôn quan tâm và đầu tư.

Tầm Nhìn

Trung tâm anh ngữ Hải Phòng English Homestay hướng tới xây dựng trở thành một tổ chức giáo dục uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi học viên được cung cấp các chương trình giảng dạy ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế; phương pháp giảng dạy kết hợp trang thiết bị tiên tiến, hiệu quả giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, đồng thời nâng cao khả năng tư duy, phản xạ ngoại ngữ.
Trung tâm sẽ tạo ra sức hút đối với cộng đồng và là sự lựa chọn hàng đầu của người học có nhu cầu học ngoại ngữ.

Lựa chọn hàng đầu mà trung tâm tiếng anh Hải Phòng English Homestay lựa chọn để làm việc trong công việc quản lý với tầm nhìn xa chính là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh – gọi tắt là EasyEdu. Với nền tảng công nghệ cao nhất hiện nay làm việc online đơn giản, nhẹ nhàng, thân thiện với người dùng cùng với việc đầy đủ tính năng đảm bảo cho mọi hoạt động tại trung tâm trơn tru, hiệu quả gấp 2 lần so với cách làm việc cũ đồng thời giảm tối thiểu chi phí thời gian, nhân sự. Với EasyEdu – phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không chỉ là sự tiện ích, bạn sẽ hài lòng về mọi mặt.

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới