Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ Talk Class thay đổi để hoàn thiện

by | Oct 20, 2018 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm ngoại ngữ Talk Class được thành lập với mục tiêu họat động không đặt lợi nhuận hàng đầu, đem cơ hội đựoc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tới nhiều học viên hơn là sứ mệnh hoạt động của chúng tôi.
Môi trường học tập với 100% giáo viên nước ngoài
Tất cả các tiết học đều được thiết kế do toàn bộ giáo viên bản ngữ giảng dạy. Đem lại môi trường học tiếng Anh thực, nghe tiếng Anh chuẩn và được chỉnh sửa lỗi về ngữ pháp, phát âm và ngữ điệu từ những giáo viên bản ngữ nhiệt tình, giảu kinh nghiệm giảng dạy.
Học giao tiếp tiếng Anh, điều tối cần thiết là các bạn cần có cơ hội để hoàn toản sử dụng tiếng Anh, vậy đó là lý do tại sao bạn cần phải học với giáo viên nước ngòai vì họ sẽ không thể hiểu bất cứ một từ tiếng Việt nào và để muốn các thầy cô hiểu, bạn cần phải suy nghĩ bằng tiếng Anh và nói bằng tiếng Anh. Đó vô hình chung là một cách học vô thức tạo phản xạ tiếng Anh cho các bạn. Hơn thế nữa tiếp xúc với giáo viên bản ngữ giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, tạo cho mình một hành trang vững chắc mỗi khi cần sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch, phỏng vấn xin việc, nói chuyện với người nước ngoài….

Được chăm sóc vô thời hạn
Với đội ngũ Care tận tâm, nhiệt tình giảng dạy, học viên sẽ luôn được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức, theo sát suốt lộ trình học tiếng Anh và quá trình cải thiện tiếng Anh của học viên trước, trong và sau khi học tại Talk Class. Sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng học viên trong con đường trinh phục kiến thức tiếng Anh.

Đó là phương châm phát triển của Talk Class khi đồng hành cùng đó là sự trợ giúp từ người bạn quản lý hàng ngày là EasyEdu – phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Với nhiều tính năng và sự tùy biến cao phù hợp với mọi trung tâm ngoại ngữ mà phần mềm EasyEdu đã hỗ trợ rất rất nhiều cho mọi vấn đề của Talk Class. Các vấn đề về lịch học, quảng cáo Email, SMS tự động, báo cáo, trung tâm ngoại ngữ đã sử dụng thành thạo và hiệu quả hơn rất nhiều so với cách làm cũ.

Chị Phương chủ trung tâm chia sẻ:” mới đầu khi nói về sử dụng công nghệ để quản lý chúng tôi khá bỡ ngỡ chưa hình dung ra làm thế nào để thay thế cách làm excel cũ hay quản lý lịch học phức tạp như trước như thế nào. Cuối cùng khi dùng thử được 7 ngày chúng tôi đã rõ hơn về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ và đi tới quyết định sử dụng ngay “. Đặc biệt khi đi công tác xa, tôi cũng yên tâm hơn về mọi vấn đề của trung tâm trên EasyEdu khi kiểm soát hết được mọi thứ.

Trung tâm ngoại ngữ Talk Class
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới