Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm anh ngữ quốc tê Kevin năng động sáng tạo

by | Nov 15, 2018 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Học tiếng anh càng ở mức độ tuổi trẻ sẽ càng dễ học và dễ dàng tiếp thu, giống như cây vậy, muốn là một cái cây đẹp thì phải uốn nắn từ khi còn non thì mai sau mới đẹp được.
Nắm bắt được tâm lý phụ huynh muốn trẻ học tiếng anh ngay từ đầu, trung tâm anh ngữ quốc tế KEVIN mở ra giống như một trung tâm đào tạo đặc biệt dành cho trẻ từ mẫu giáo đến lớp 1 nhằm giúp trẻ tiếp xúc với môi trường năng động, các phương pháp dạy hiện đại đến từ nước ngoài, và hơn thế là tiếp xúc với người nước ngoài để bỏ qua rào cản ngôn ngữ và luyện phát âm được chính xác, giúp trẻ tự tin và mạnh bạo hơn.

Phát triển kĩ năng nghe , nói , đọc  viết cho trẻ là điều mà trung tâm anh ngữ quốc tế KEVIN luôn hướng tới, với các kĩ năng này, trẻ sẽ phát triển tiếng anh một cách hoàn thiện và dễ dàng có được các bằng cấp như TOEIC, TOEFL, IELTS, vươn cao và vươn xa hơn ngoài thế giới rộng lớn kia.Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài chuyên nghiệp, thiết bị học hiện đại sẽ giúp các em dễ dàng học và giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

Được hỗ trợ bởi một trong những phần mềm quản lý tiên tiến và hiện đại nhất , trung tâm anh ngữ KEVIN luôn tự hào và đồng hành phát triển cùng Easy Edu để mang sứ mệnh đem dịch vụ đào tạo tốt nhất đến với trẻ em Việt. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu đã hỗ trợ và điều hành thuận lợi 5 cơ sở của trung tâm KEVIN đến rộng khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hiệu quả sau khi sử dụng Easy Edu đó là các cơ sở được điều hành và được chi phối bởi năng suất hoạt động cao hơn, giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí. Và đặc biệt do cơ sở nhiều nên phần mềm đã giúp quản lý nhân sự tốt nhất, dưới sự điều hành của một nhà quản lý tổng.
Các tính năng của Easy Edu luôn hỗ trợ và giúp khách hàng đạt đến hiệu quả cao nhất không những nâng cao chất lượng học tập của học viên mà hiệu quả kinh doanh được tăng cao.

Đại diện bên trung tâm anh ngữ quốc tế KEVIN chị Vân cho hay: ” Nhờ công cụ, phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu của EMSO, trung tâm KEVIN đã tạo nên sự khác biệt  hãy tin tưởng và lựa chọn vì đây là phần mềm tin tưởng nhất mà trung tâm chúng tôi đã sử dụng” .Trở thành nhà quản lý thông minh nhờ Easy Edu và giúp cho trung tâm của bạn đạt được những thành tựu mong muốn là sứ mệnh của chúng tôi.Easy Edu sẽ luôn đồng hành, trở thành một người bạn tinh thần và hỗ trợ , giúp đỡ các trung tâm một cách hoàn thiện, tốt đẹp nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới