Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ Hello Kids- English is fun

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí 0914.779.655

Khơi dậy những tiềm năng vô tận, hình thành niềm say mê học hỏi, khám phá, kích thích khả năng rèn luyện tư duy của trẻ chính là kim chỉ nam mà Hello Kids muốn hướng tới nhằm tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển khả năng Anh ngữ cũng như các kĩ năng sống ngay từ những năm đầu đời.

Triết lý giáo dục

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá, đòi hỏi các bạn trẻ sự tự tin, khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại hello Kids, chúng tôi giúp học viên không chỉ giỏi chơi game nintendo tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cần thiết cho tương lai: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Giúp trẻ nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cần thiết cho tương lai

Đặc biệt tất cả các kĩ năng đó đều thông qua các hoạt động và trò chơi tương tác lý thú. Nghĩa là mọi mục tiêu ngôn ngữ đều được Hello Kids biên soạn dưới dạng hoạt động giúp con say mê đến lớp, tự do khám phá và thể hiện 6 kĩ năng:

KHẢ NĂNG SÁNG TẠO: Kết hợp kiến thức từ sách vở cũng như thực tế thực tế, học viên phải chủ động tìm tòi và đưa ra giải pháp cho các vấn đề nhằm kích thích tối đa khả năng sáng tạo, giúp trẻ tự tin, thích nghi với những thay đổi không ngừng để đạt được thành công.

TƯ DUY PHẢN BIỆN: Tư duy phản biện đòi hỏi ở trẻ khả năng phân tích, đánh giá nguồn thông tin để đưa ra được giải pháp tốt nhất cũng như có những quyết định phù hợp cho các vấn đề. Nếu ngay từ nhỏ, trẻ được tiếp xúc sớm với tư duy phản biện sẽ giúp trẻ sớm thành công.

Hình thành, phát triển tư duy phản biện giúp trẻ vững bước trong tương lai

KỸ NĂNG GIAO TIẾP: Học viên sử dụng tiếng Anh để tương tác với thầy cô, hoạt động nhóm, trình bày ý tưởng… từ đó phát triển kỹ năng diễn đạt và giao tiếp hiệu quả để có thể hội nhập với nhiều nền văn hoá khác nhau.

KHẢ NĂNG TỰ HOÀN THIỆN BẢN THÂN: Khả năng tự hoàn thiện bản thân giúp trẻ rút ra bài học từ cả thành công và thất bại để khắc phục những yếu điểm của bản thân và tiến xa hơn trong tương lai.

KỸ NĂNG HỢP TÁC: Trẻ được khuyến khích làm việc theo nhóm để cùng học hỏi, phát triển tư duy, “lập trình” ý tưởng. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đóng vai trò rất quan trọng trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.

Kỹ năng hợp tác giúp trẻ phát triển tư duy, “lập trình” ý tưởng

KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ: Trẻ được làm quen với các thiết bị công nghệ cũng như phần mềm hỗ trợ nhằm phát huy tốt nhất khả năng học hỏi cũng như trau rồi ngôn ngữ tiếng anh của bản thân.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại Hello Kids là Học tiếng anh qua tiếng anh: Nghĩa là thay vì dịch tiếng anh sang tiếng Việt, giáo viên sẽ sử dụng 100% tiếng anh.

Hãy xem cách một người Việt từ lúc sinh ra cho đến khi có thể giao tiếp được như thế nào? Vâng, hệ thống ngôn ngữ được nạp vào đầu một cách tự nhiên qua nhiều năm tháng, chúng ta không hề học tiếng Việt thông qua bất kì ngôn ngữ nào, cũng giống như trẻ bản xứ được học tiếng anh vậy, không học dịch, không học thông qua ngôn ngữ khác.

Tại Hello Kids tình trạng học dịch sẽ không tồn tại

Thế nhưng ở Việt Nam, tình trạng học dịch lại tồn tại ở không ít trung tâm, chính vì thế trẻ quen và bị lệ thuộc quá nhiều vào ngôn ngữ dịch, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ học tốt ngữ pháp nhưng lại không thể giao tiếp được bằng tiếng anh.

Vì vậy cách tốt nhất là phải tạo ra môi trường ngôn ngữ cho trẻ. Không trẻ em Việt Nam nào cảm thấy bị áp lực khi học tiếng Việt, bởi vì quá trình “học” đó đi vào tiềm thức trẻ một cách rất tự nhiên như ta vẫn thường “thở” hàng ngày. Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời áp dụng cách thức này khi học một ngôn ngữ thứ 2, hay bất kỳ một ngôn ngữ nào ngoài tiếng Việt chúng ta cần tạo ra môi trường để trẻ được “sống” trong thứ ngôn ngữ đó nhiều nhất có thể. Cách thức này sẽ giúp quá trình tiếp nhận ngôn ngữ “ngoại lai” đó diễn ra một cách dễ dàng và khiến trẻ luôn hứng thú, phấn khích.

Cách đánh giá học sinh

Mỗi bé sẽ là 1 cá thể duy nhất, vì thế tuyệt đối không thể so sánh

Đánh giá tiến bộ toàn diện theo nhiều tiêu chí khác nhau, không chỉ đơn thuần là số lượng từ vựng tiếng anh bé đã thuộc. Như vậy chẳng khác nào ta đang đánh giá khả năng bơi của con khỉ và khả năng leo cây của con cá.

Đặc biệt, thay vì xét thứ tự, quá trình đánh giá được dựa trên thay đổi cá nhân của trẻ. Mỗi bé sẽ là 1 cá thể duy nhất, vì thế tuyệt đối không thể so sánh bé này với bé khác cũng như xếp thứ tự bé ở đâu trong lớp. Thay vì thế chúng tôi khuyến khích bé nỗ lực để chính bản thân bé hôm nay tốt hơn hôm qua, ngày mai tốt hơn hôm nay.

Hiệu quả

Mỗi khóa học sẽ có đánh giá tiến độ 3 lần: Đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa học dựa trên nhiều tiêu chí để đảm bảo tính toàn diện về điểm yếu, điểm mạnh của mỗi học viên, không chỉ tiếng anh mà còn là khả năng tiếp thu các kiến thức mới, sự tự tin, khả năng bắt chước, phản xạ giao tiếp, óc tò mò, sự sáng tạo… rất riêng và khác nhau ở mỗi bé.

Mỗi khóa học sẽ có đánh giá tiến độ 3 lần: Đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa

Cuối khóa học mỗi bé sẽ được Hello Kids quay 1 video giữa giáo viên và học sinh để phụ huynh có 1 cái nhìn trực quan về khả năng giao tiếp, tư duy tiếng anh của bé cũng như nhận định được sự nỗ lực và thay đổi của trẻ.

Không ngừng cải tiến các hoạt động, vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn, Hello Kids được đánh giá là một trong những trung tâm anh ngữ cho trẻ em uy tín nhất hiện nay. Vậy Hello Kids sẽ tạo ra điều khác biệt khi mà các trung tâm tiếng anh đang mọc lên như nấm?

Môi trường 100% tiếng anh

Tạo môi trường ngôn ngữ chính là cách giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới nhanh nhất

Chúng ta dường như đã nghe đâu đó rằng đối với trẻ nhỏ khi học tiếng anh thì không nên học dịch thông qua tiếng Việt . Vậy mà, hãy nhìn lại cách học tiếng anh truyền thống, học theo cách viết từ tiếng anh, hai chấm nghĩa tiếng Việt, mỗi từ 100 lần. Chúng ta đã cố gắng học thuộc lòng, ghi chép thật nhiều, thuộc càng nhiều từ mới càng thể hiện khả năng tiếng anh cao. Và kết quả của việc học tập đó như thế nào? Bạn có thể làm được đúng các bài kiểm tra ngữ pháp, tích chọn đúng đáp án, tuy nhiên khi cần giao tiếp trong những tình huống thực tế với người nước ngoài thì bản thân lại gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp.

Vì vậy giải pháp thay thế cho cách học tiếng anh truyền thống đó là chúng ta sẽ học từ tiếng anh sang tiếng anh, không thông qua tiếng Việt. Đây cũng chính là cách mà trẻ bản xứ đã học và mới là cách học ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Các giảng viên tại Hello kids đều có chứng chỉ sư phạm, giảng dạy tiếng Anh quốc tế

Hello Kids luôn lấy học viên là trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy, đồng thời xây dựng môi trường chuyên nghiệp, một “sân chơi” lành mạnh để các bé tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự đóng góp từ hội đồng chuyên gia và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng anh Hello Kids.

Các giảng viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm, giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đặc biệt yêu thích trẻ giúp các con có thể nói tiếng anh trôi chảy, học tốt ngữ pháp mà không áp lực, chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra cũng như tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho trẻ em.

Bên cạnh đó, đội ngữ trợ giảng là các thầy cô chuyên môn giỏi tốt nghiệp từ các trường ĐH sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại thương… có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ nhỏ. Với tình yêu trẻ và tâm huyết nghề nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho các con những giờ học hiệu quả, lý thú cùng giáo viên nước ngoài.

Giáo trình quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại

Từ 5-6 tuổi: trẻ được học kết hợp với Giáo trình Phonics World

Giáo trình được lựa chọn phù hợp với từng lứa tuổi. Đối với trẻ tử 3-5 tuổi sẽ được sử dụng giáo trình My Little Island. Đây là giáo trình mới nhất được NXB Pearson, điểm nổi bật nhất của bộ giáo trình chính là những câu chuyện lý thú, những cuộc phiêu lưu thú để trẻ khám phá thế giới tiếng Anh. Các em nhỏ sẽ yêu thích những nhân vật ngộ nghĩnh và những câu chuyện ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng cho việc nghe, nói. Ngoài ra, bộ giáo trình giúp các em nhỏ chuẩn bị các nội dung và mục tiêu cho trình độ Starters của Chứng chỉ Cambridge.

Từ 5-6 tuổi: trẻ được học kết hợp với Giáo trình Phonics World. Đây là bộ giáo trình do hơn 400 chuyên gia tâm lý học, ngôn ngữ học, giáo dục học… cùng hợp tác nghiên cứu và biên tập. Điểm đặc biệt của Phonics World là tập trung hoàn toàn vào 2 kỹ năng quan trọng nhất đối với trẻ em ở độ tuổi này là Nghe và Nói. Đồng thời, giáo trình sử dụng phương pháp ghép vần tiếng Anh để hướng dẫn trẻ cách phát âm chuẩn xác nhất. Việc tập trung hoàn toàn vào 2 kĩ năng kỹ năng Nghe, Nói, loại bỏ gần như hoàn toàn kỹ năng đọc, viết và ngữ pháp, giúp cho trẻ có nhiều thời gian tập trung vào thế mạnh của mình ở độ tuổi này.

Giáo trình Explore Our World giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình

Từ 7-15 tuổi: Trẻ được sử dụng giáo trình Explore Our World. Bộ sách của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic. Bằng việc tập trung vào kĩ năng nghe, nói và phát âm, giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kĩ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, bài hát, và câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới). Trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”, lại được phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh. Hơn nữa, trẻ cũng có thể được rèn luyện các kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình, thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm. Qua đó, trẻ sẽ có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày và mạnh dạn, tự tin hơn trước đám đông.

Phòng học hện đại, đảm bảo môi trường học tập cho trẻ

Đặc biệt, tại Hello Kids còn có các thiết bị điện tử hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình học tập của các bé. Cơ sở vật chất tại Hello Kids theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học Tiếng Anh và các kỹ năng sống. Bàn ghế được thiết kế linh hoạt, dễ dàng dịch chuyển, sắp xếp phù hợp với các hoạt động thảo luận và dự án theo nhóm. Các bức tường cũng được trang trí sinh động theo chủ đề, tạo cảm hứng học tập.

Được tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí

Nhằm mục đích tạo thêm sân chơi cũng như cơ hội cho trẻ được làm quen và sử dụng tiếng Anh tự tin hơn, Hello Kids đã tổ chức “Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trẻ Em – English Club For Kids” dành cho các bé đang theo học tại trung tâm vào những ngày cuối tuần. Chương trình đem đến cho các bé một mội trường tiếng Anh vui nhộn cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trẻ Em – English Club For Kids tại Hello Kids

Đến với Câu lạc bộ tiếng Anh tại Hello Kids trong tuần, các bé được:

– Khuyến khích sử dụng tiếng Anh không chỉ với thầy cô người nước ngoài mà còn với bạn bè đồng trang lứa.

– Phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin, tương tác thông qua các hoạt động, trò chơi theo nhóm.

– Củng cố và mở rộng vốn từ về các chủ đề quen thuộc qua các trò chơi thú vị

Tham gia ngoại khóa, cung cấp tài khoản học online

Để trẻ em dễ dàng tiếp thu hiệu quả thì việc học tiếng Anh không chỉ áp đặt theo những khuôn mẫu mà còn được thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích tại Hello Kids. Hoạt động ngoại khóa không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí, trái lại tham gia chương trình bé còn có cơ hội để nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh (nghe, nói, đọc và viết). Qua cuộc thi hùng biện hay diễn kịch, kỹ năng lắng nghe, diễn đạt và phát âm tiếng Anh của các bé sẽ được nâng cao hơn. Cấu trúc ngữ pháp và vốn từ vựng tiếng Anh cũng được mở rộng khi các bạn nhỏ vận dụng để viết trong những tấm thiệp. Chương trình đố vui kiến thức đòi hỏi các bé dựa vào khả năng đọc hiểu tiếng Anh kèm với sự hiểu biết chung để đưa ra đáp án đúng.

Tham gia chương trình ngoại khóa bé còn có cơ hội để nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh

Đặc biệt, ngoài các học liệu trên lớp, Mỗi học viên được cung cấp 1 tài khoản học trực tuyến với nguồn tài liệu không giới hạn để trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi. Các bậc phụ huynh cũng có thể cùng con luyện tập, xem lại video bài hát/chuyện kể bé học trên lớp.

Cam kết chất lượng đầu ra

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Hello Kids. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kì hạn.

Niềm vui, đam mê học tiếng anh chính là nguồn năng lượng vô tận để các bé trở thành công dân toàn cầu. Học tiếng anh sớm sẽ giúp bé chinh phục thành công dễ dàng hơn. Vì vậy đừng biến tiếng anh thành một môn học, hãy biến nó thành trò chơi yêu thích của trẻ để mỗi ngày đến lớp sẽ là 1 ngày vui!

Easy Edu đồng hành và hỗ trợ cùng Trung tâm Ngoại ngữ Hello Kids

Không lâu trước đây, khi mới thành lập trung tâm, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Hello Kids để giải quyết những khó khăn trong việc quản lý. Phần mềm Easy Edu là một trong những phần mềm đa chức năng, giúp Hello-Kids giải quyết những khó khăn mà trung tâm gặp phải. Phần mềm quản lý đa nhiệm và mang những ý nghĩa đặc biệt nhất.

Chị Hoa, đại diện bên trung tâm ngoại ngữ hello kids đã có những suy nghĩ làm thế nào để quản lý một trung tâm ngoại ngữ tốt nhất. Tham khảo qua rất nhiều trang báo cũng như được bạn bè giới thiệu, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã được tin tưởng và được sử dụng chất lượng vượt trội hơn hẳn so với mong đợi của khách hàng. Như trước đây, trung tâm của chị thường hay gặp rắc rối về việc kiểm tra chất lượng về vấn đề giao việc cho nhân viên, thường chưa biết cách cũng như sắp xếp công việc hiệu quả.Từ khi có Easy Edu , công việc được quản lý chỉ trong tầm tay, tất cả những rắc rối được giải quyết triệt để , công việc sắp xếp hiệu quả và tiện lợi đến không ngờ.

Các chức năng của phần mềm quản lý Easy Edu không chỉ là quản lý nhân sự, việc chăm sóc khách hàng được quản lý triệt để, không cần nhân viên phải túc trực suốt ngày bên điện thoại hay máy tính, Easy Edu đã giúp cho trung tâm chăm sóc khách hàng bằng cách trả lời kịp thời và đầy đủ chi tiết nhất cho từng khách hàng.

Từ khi có Easy Edu, việc quản lý của Hello Kid nhẹ nhàng và hơn cả là có bước tiến xa hơn trên cách quản lý và phát triển trên thị trường.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Trung tâm ngoại ngữ và kỹ năng sống VSTEP – Standardize the future

Trung tâm ngoại ngữ và kỹ năng sống VSTEP ra đời với sự đầy tâm...

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gold English – Where Dreams Come True

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gold English đã và đang trên đà phát triển của...

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Anh – Đồng hành hội nhập

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Anh với niềm đam mê và khát khao thực hiện...

Trung tâm anh ngữ Wise English – Study smarter, not harder

WISE ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương...

Trung tâm Anh ngữ DMEC – Tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ

Trung tâm Anh ngữ DMEC mang đến các chương trình đào tạo chất lượng...

Trung tâm anh ngữ Big Star-học là món quà

Trung tâm Anh ngữ Big Star được thành lập bằng niềm đam mê dạy học,...

Ngoại ngữ Sunflower – Tiếng anh căn bản cho trẻ từ 3 tuổi

Giáo dục đã, đang và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc...

Trung tâm ngoại ngữ EFA- English for Advance

Trung tâm Anh Ngữ EFA ( English For Advance ) - Trung tâm Anh Ngữ...

Trường Âm nhạc ERATO-Music and Performing arts

Trường Âm nhạc & Nghệ thuật biểu diễn Erato (ESMPA) được thành...

Procoach Yoga – Golden Hearts Procoach

Procoach Yoga - Thiền & Yoga Trái Tim Vàng Golden Hearts...

Tin tức nổi bật

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu – Giáo trình độc quyền Anh Quốc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu đã và đang trên đà phát triển của một hệ thống Anh ngữ quy mô lớn. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu về giáo trình. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu là điểm đến uy tín cho các bạn học viên theo...

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...