Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ Green Star MLB Hội An-english is fun

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí 0914.779.655

Trung tâm Anh ngữ Greenstar MLB là một trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh cho các tổ chức và cá nhân ở thành phố Hội An. Với phương pháp tiếp cận cá nhân hóa nhằm khắc phục những điểm yếu khi học tiếng Anh của người Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất cho học viên.

Ở Greenstar MLB, chúng tôi lắng nghe và coi trọng những mong muốn riêng của từng học viên, và nỗ lực để biến những ước mơ đó không chỉ là những hi vọng mà sẽ trở thành hiện thực trong tương trung tâm xã hội lai không xa. Với phương pháp tiếp cận cá nhân hóa, chúng tôi mang đến tỉ lệ thành công cao cho học viên và sự hài lòng tuyệt đối cho các tổ chức đối tác.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu giáo dục uy tín hàng đầu ở Hội An. Tên tuổi của Greenstar MLB gắn liền với sự sáng tạo, đổi mới và sự thành công của mỗi học viên.

 • Giáo viên

  GSMLB cam kết tất cả các giáo viên nước ngoài đều có văn bằng sư phạm quốc tế.

  Greenstar MLB tự tin khẳng định “Mang một môi trường giảng dạy Anh ngữ tốt nhất đến với bạn”. Một trong những cơ sở nền tảng để chúng tôi cam kết thực hiện được điều đó chính là đội ngũ giảng dạy chất lượng với các bằng cấp chuyên ngành giáo dục đạt chuẩn quốc tế – niềm tự hào của Greenstar MLB.

  CELTA (Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác)​​

  Để giúp bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc được học tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và chuyên môn sư phạm chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược để đem đến cho bạn một cái nhìn tổng quát hơn về một số chứng chỉ chứng nhận chuyên môn giảng dạy Anh văn phổ biến hiện nay.

   

  CELTA là chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế do đại học Cambridge cấp, được thiết kế cho những đối tượng muốn giảng dạy tiếng Anh trong môi trường Quốc tế. CELTA được công nhận là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế có uy tín nhất trên thế giới bởi các lý do sau:

  • Được bảo chứng chất lượng bởi trường đại học danh tiếng hàng đầu Cambridge vốn đã rất nổi tiếng và được nhiều người kính trọng. Tất cả các khóa học Celta được kiểm tra và đánh giá thông qua kỳ thi Cambridge EOSL, đảm bảo chất lượng và sự nhất quán trong chương trình đào tạo CELTA trên toàn thế giới.
  • Học viên của khóa học CELTA phải là những người thật sự quyết tâm và đam mê với công việc giảng dạy mới có thể hoàn thành khóa học và lấy được chứng chỉ bởi “sự gian khổ” của nó. Chứng chỉ CELTA không chỉ tốn kém về thời gian và tiền bạc mà học viên luôn phải được đánh giá liên tục tổng hợp dựa trên hai yếu tố: khả năng thiết kế bài giảng và khả năng giảng dạy bài học có truyền tải đến hoc viên đạt yêu cầu hay không. (Đây là yếu tố mà Greenstar MLB đánh giá rất cao khi tuyển dụng giáo viên)

  Ngày nay, chứng chỉ CELTA được công nhận trên toàn thế giới và là được xem là một trong các yêu cầu bắt buộc để trở thành giáo viên Anh ngữ quốc tế.

  TESL (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai)​

  TESL là nhằm mục đích Giáo viên lập kế hoạch giảng dạy tiếng Anh cho người bản ngữ nói tiếng nước ngoài, những người đang sống ở những quốc gia nói tiếng mẹ đẻ là Tiếng Anh. Ví dụ, dạy học sinh tạm thời, người lao động hoặc người nhập cư sang các nước như Mỹ, Anh, Úc và Canada. Vị trí công việc phù hợp: Giáo viên ngôn ngữ hỗ trợ cho sinh viên trong các trường học có nguồn gốc Tiếng Anh hoặc là một giảng viên tại một trường Ngoại ngữ Tư thục.

  TEFL (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ)​

  Chứng chỉ này mới và có những đặc tính linh hoạt trong việc giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài hay ở một đất nước nó tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh. Tuy nhiên, chương trình này có phạm vi rộng hơn về các chủ đề, nhưng độ chuyên sâu lại ít hơn. Các khóa học TEFL đôi khi không tương thích với một số chương trình giảng dạy.

   

  Tại Greenstar MLB, chúng tôi nhận thức được rằng để mang đến một môi trường Anh ngữ tốt nhất cho học viên thì vai trò của giáo viên là vô cùng quan trọng. Tuyển dụng giáo viên nước ngoài không chỉ đơn thuần là những người bản xứ nơi mà tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ mà họ còn phải có đam mê và kỹ năng sư phạm đạt chuẩn để có thể truyền tải bài học đến với học viên một cách hiệu quả nhất, điều này được thể hiên một phần qua chứng chỉ sư phạm. Vì vậy, chúng tôi cam kết không sử dụng giáo viên tình nguyện không có chứng chỉ giáo dục đạt chuẩn Quốc tế và 100% đội ngũ giáo viên đang tận tụy cống hiến cho Greenstar MLB đều có bằng cấp quốc tế, đặc biệt là chứng chỉ uy tín nhất hiên nay là CELTA.

  Hãy ghé thăm profile về đội ngũ giáo viên của GSMLB để trải nghiệm những giá trị chúng tôi cam kết nhé! Bạn sẽ phải ấn tượng đấy!

 • Chương trình

  Tại GSMLB, chúng tôi hiểu được để có một chất lượng giảng dạy tốt phải khiến học viên cảm thấy yêu thích và cảm thụ được vẻ đẹp của tiếng Anh. Vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các chương trình thú vị để các em luôn cảm thấy sự hứng thú qua mỗi buổi học

Sứ mệnh

– Xây dựng một môi trường học tập và sử dụng tiếng Anh năng động, hiệu quả thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất của châu Âu trong đó coi trọng sự sáng tạo, tư duy phản biện và sự tương tác giữa các học viên.

– Mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho các tổ chức đối tác được đảm bảo qua các khóa học tiếng Anh với thiết kế riêng biệt cho từng bộ phận của tổ chức, tập trung vào các tình huống công việc thực tế, đồng thời tác động tích cực đến thái độ học tập và làm việc của từng thành viên của tổ chức khách hàng.

– Đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố Hội An, bằng những cam kết và hành động cụ thể với cộng đồng và xã hội.

“English and More – Anh ngữ và hơn thế nữa”

“English and More”

More là các giá trị cộng thêm mà Greenstar sẽ mang đến cho mỗi học viên, bao gồm:

– More activities inside class: thêm nhiều hoạt động trong lớp, giờ học vui hơn, học tập nhanh hơn.

– More activities outside class: nhiều hoạt động bên ngoài như movie night, cooking class, story hour, Sing-along for kids, cho bạn thực hành nhiều hơn, nhanh nhạy hơn.

– Free teabreak during class and Greenstar café: đơn giản nhưng hiệu quả để nạp thêm năng lượng.

– Library: sách, ebooks, audio book.… and More for You. Let’s find out!

Phần mềm quản lý trung tâm tieng anh Easy Edu, phần mềm quản lý trung tâm hàng đầu Việt Nam đã kí hợp đồng với trung tâm ngoại ngữ Green Star MLB Hội An để đem đến những kết quả tốt nhất về mặt quản lý. Với phần mềm quản lý hiệu quả , trung tâm anh ngữ Green star đã đỡ đi một phần trách nhiệm nặng nề về cách quản lý của cả một trung tâm lớn.

Trung tâm anh ngữ Green Star hội an là một trung tâm ngoại ngữ mới thành lập, với kinh nghiệm ban đầu là quản lý thủ công, phần mềm quản lý là sự lựa chọn cho tất cả các trung tâm. Với trung tâm anh ngữ Green Star, phần mềm quản lý đã có những kinh nghiệm trong công việc thường ngày để theo dõi và control tất cả các chi nhánh trực thuộc với các chức năng của Easy edu, đều đáp ứng được tất cả những kì vọng của anh ngữ green star mlb.

Hy vọng với những chức năng của Easy Edu sẽ tạo cơ hội , thách thức và giải quyết tất cả những khó khăn mà phần mềm đem lại cho trung tâm ngoại ngữ Green Star MLB.

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Trung tâm ngoại ngữ Magic Thoại Sơn – Your Future Our Duty

Trung tâm ngoại ngữ Magic Thoại Sơn hoạt động hướng tới tiêu chí "...

K&K Mandarin – Lớp Tiếng Hoa Online

Trung tâm dạy tiếng Hoa Online K&K Mandarin là nơi giúp các bạn...

Anh ngữ I-PRO: Chắp cánh ước mơ của bạn

Vì sao bạn nên chọn Anh ngữ I-PRO Bỉm Sơn ? Anh ngữ I-PRO Bỉm Sơn là...

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế – MIU Academy

Học viện thẩm mỹ quốc tế MIU Academy chuyên đào tạo chuyên viên, kĩ...

Trung tâm Tiếng Anh Cô Hằng – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin

Trung tâm tiếng anh cô Hằng luôn lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu...

DS Center – Develop Yourself To Succeed

Trung tâm DS tập trung phát triển, đào tạo tiếng Hàn cho người Việt,...

Trung tâm ngoại ngữ Beelink chạm tiếng anh chạm cả thế giới

Liên tục làm mới mình và cải tiến phương pháp giáo dục, tại trung...

Trung tâm anh ngữ HT Explore-ươm mầm tài năng Việt

Tại HT EXPLORE, luôn  tự hào với hệ thống bài giảng và sách tiếng...

Trung tâm ngoại ngữ NewVision-Mở mang tầm nhìn của trẻ

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision là đơn vị tiên phong trong...

Young Soul Music Center-Good music made good people

Thành phố biển Vũng Tàu, thành phố biển mộng mơ và đầy chất thơ,...

Tin tức nổi bật

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu – Giáo trình độc quyền Anh Quốc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu đã và đang trên đà phát triển của một hệ thống Anh ngữ quy mô lớn. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu về giáo trình. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu là điểm đến uy tín cho các bạn học viên theo...

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...